Gợi ý cho chị em những màu son xinh xắn, dù để mặt mộc vẫn rạng rỡ hết nấc

how u like that 31/03/2021 16:00

Đối với chị em mình mà nói, một khi đã ra đường thì nhất định phải có chút son trên môi. Cơ mà son thì có nhiều loại, nhiều màu nên chắc nhiều người   Cũng chính vì thế mình nay làm bài này giới thiệu một số dòng son đẹp bất chấp cả mặt mộc được mọi người trong hội “Chị em mần đẹp” đánh giá khá tốt.

1. Flortte#L01

Son lên màu chuẩn, da nào cũng dùng được, mùi trái cây thơm nhẹ. Bao bì thì khỏi nói, rất là xinh. Son cầm thấy nặng và chắc tay, nhưng cọ son hơi khó lấy và khó căn chỉnh lượng son, nhưng mà không có vấn đề gì, chất son ổn, không khô môi lắm.

Link tham khảo: https://gdl.vn/J64mUi 

2. Ysl #21

Nói đến thương hiệu YSL thì chắc chị em cũng không còn lạ gì nữa. Son lên màu chuẩn, cảm giác mướt không bị khô, cầm chắc tay, nhìn xịn sò. Màu sắc của phiên bản này siêu đậm, lên màu như swatch không cần chồng nhiều lớp, thao tác 1 lần quẹt là đã lên được đúng màu. 

Link tham khảo: https://gdl.vn/aMUAHZ 

3. Joocye#07

Son Joocyee với thiết kế vỏ màu trắng xinh xắn, chắc tay, đầu cọ lấy son thiết kế dễ dàng khá thuận tiện, lại dễ tán. Đặc biệt, chất son kem bóng mỏng nhẹ, mềm môi, lâu trôi…giúp đôi môi trông căng mọng hơn. Em này có chất son tint bóng sẽ để lại 1 lớp tint nhẹ nhàng sau ăn uống trông khá xinh.

Link tham khảo: https://gdl.vn/Q7lS1Q

4. Colorkey#R720

Son có kết cấu nhẹ nhàng, màu sắc đồng đều, lên môi mềm mà còn đẹp, có nhũ ánh kim nữa nên nhìn siêu xinh luôn. Độ bám màu trung bình từ 3-4 tiếng, mình đánh lòng môi hay đánh full môi đều đẹp. Bảng màu tươi tắn, phù hợp làn da châu Á, dễ dàng phối hợp được với nhiều loại trang phục và kiểu trang điểm.

Link tham khảo: https://gdl.vn/oMtjn4

5. Black Rouge#HG04

Son có kết cấu Dewy Glow nhẹ như nước, trong suốt và ẩm mát như giọt sương, không gây bết dính, giúp lên màu chuẩn và tươi tắn trên đôi môi. Ngoài ra môi mình còn có độ căng mọng tuyệt vời ngay tức thì, làm môi đầy đặn, rạng rỡ, giữ ẩm suốt cả ngày. Giá cả phù hợp với học sinh sinh viên.

Link tham khảo: https://gdl.vn/7o6W0V 

6. Romand#01

Em nó không chỉ có chất son bóng mịn, dễ dàng sử dụng trên môi mà còn giữ màu khá lâu giúp mình thoải mái thể hiện trong những cuộc vui. Em này có màu cam san hô phù hợp với những ai năng động trẻ trung, tuy nhiên màu này chỉ phù hợp với mấy bạn có tone da sáng.

Link tham khảo: https://gdl.vn/5ZAABJ 

Trên đây là những màu với dòng son đẹp, mọi người tham khảo nhé!


Cộng đồng