Gợi ý list dầu gội tốt cho tóc, giá mỗi ngày không bằng ly trà sữa của chị em

Minh Tuyết 01/03/2021 20:09

Nhiều chị em đang băn khoăn không biết nên chọn loại dầu gội nào để dùng hợp với tóc mình. Các chị ngại ra tiệm nghe tư vấn thì có thể tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Sau nhiều ngày dài lăn lê khắp các ngõ ngách trên mạng thì em lượm nhặt được 6 loại dầu gội cực thích này cho các chị ạ.

1. Dầu Tigi Bed Head

Loại này rất thơm và mượt nhé mọi người. Nó có mùi hơi ngọt, còn dầu xả thì mùi hơi hắc nhưng mướt lắm. Nhưng mà các chị chú ý, nếu da đầu không hợp thì sẽ dễ bị rụng tóc. Gía của nó tầm 360 ngàn thôi ạ nhưng có nguyên chai to bự dùng được cả nửa năm đến 1 năm luôn ấy.

Không có mô tả ảnh.

Link: https://gdl.vn/xrNAcH

2.Dầu Weilaiya Tinh chất gừng

Loại này thơm mùi của gừng, dễ chịu lại sạch tóc. Dầu xả có mùi khác, thơm nhẹ nhẹ. Các chị có thể vừa gội đầu vừa mát xa thư giãn. Đặc biệt dùng loại này thì nó không bị nhanh dơ bết tóc đâu nhé. Gía của nó từ 170 ngàn đến 750 ngàn gồm cả bộ dầu gội và dầu xả tùy dung tích nha mọi người.

Có thể là hình ảnh về mỹ phẩm

Link: https://gdl.vn/QbdlTU

3.Dầu OGX Thick & full + biotin & collagen

Chị nào bị rụng tóc mà muốn kích thích mọc tóc thì tham khảo loại này nhé. Nó cũng khá mềm mượt nữa. Gía tầm 231 ngàn thôi.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'thick & full+ biotin collagen SHAMPOO An exclusive blend with Vitamin B7 biotin, collagen, and hydrolyzed wheat protein, helps to infuse nutrients into every strand and creates the appearance of thicker, fuller, healthier looking hair. simple 6118776 385 ml 13fl.oz.'

Link: https://gdl.vn/1BQHEG

4.Dầu Hairburst

Mùi thơm của dầu này khá nhẹ nhàng, đỡ rụng tóc. Dùng nó 1 thời gian là tóc con mọc nhiều lắm. Thực sự nếu có tiền và muốn nuôi tóc thì Hairburst là sự lựa chọn ngon lành nha quý vị. Gía của nó khá cao tầm 699 ngàn.

Có thể là hình ảnh về mỹ phẩm và văn bản cho biết 'HAIRBURST FOR LONGER STRONGER HAIR HAIRBURST FOR LONGER STRONGER HAIR AVOCADO&COCONUT AVOCADO COCONUT AVOCADO& COCONUT SHAMPOO FOR LHAIR TYPES 350ml 118USFLOZ'

Link: https://gdl.vn/sgrdXX

5.Dầu Love beautiful and Planet

Loại này có ít bọt, cảm giác hơi rít lúc mới gội nhưng về sau thấy tóc khỏe, óng và mượt lên dần. Gía khá là bình dân tầm 259 ngàn.

Có thể là hình ảnh về mỹ phẩm

Link: https://gdl.vn/OiDXfD

6.Dầu TRESeme

Các chị chăm chỉ dùng em này thì tóc khỏe bóng, chân tóc chắc. Tuy nhiên, 1 điểm trừ các nàng nên lưu ý đó là dùng em này xong sẽ nhanh ngứa và bết nữa, không mượt lâu. Gía tầm 279 ngàn thôi ạ.

Có thể là hình ảnh về mỹ phẩm

Link: https://gdl.vn/VmYwhn

Trên đây là các loại dầu gội tốt cho tóc. Hi vọng nó có ích cho hội chị em để tham khảo.


Cộng đồng