Gợi ý một số dòng cushion dành cho da dầu và nhiều khuyết khá tốt mà chị em có thể lựa chọn

Vương Ca 02/03/2021 21:25

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại cushion nên nhiều chị em thường gặp khó khăn trong việc chọn loại nào phù hợp với da.

Thế nên, hôm nay mình sẽ giới thiệu tới mọi người 1 số dòng phù hợp với team da dầu và nhiều khuyết điểm với tiêu chí là độ kiềm dầu cao - che phủ tốt - bền màu được hội "Chị em mần đẹp" khá ưng ý. Và những cushion dưới đây có giá dưới 500 nghìn, không quá đắt cho mọi người lựa chọn nhé.

1. GILAAGILAA LONG WEAR DD CUSHION

Dòng này có chất cushion mỏng nhẹ, dễ tán, mang đến độ che phủ từ mỏng đến dày tùy theo ý thích, đã thế còn có thể edit lớp nền, rất phù hợp với những chị em thích trang điểm nhẹ nhàng, nhanh chóng.

Lần layer đầu tiên chất cushion nhẹ tiệp vào da nhìn rất mướt mịn, lì nhưng cực nhẹ mặt. Thường thì mình sẽ dùng cọ che khuyết điểm chấm cushion lên các nốt mụn tấy đỏ hay vết thâm trước rồi sau đó mới trực tiếp apply cushion lên full mặt.

Mặc dù chồng nhiều lớp như vậy mà lớp nền vẫn tự nhiên không hề bị cakey (khô, sần lớp phấn). Tuyệt vời hơn nữa là em này còn có SPF 50 và thành phần Saffron (nhụy hoa nghệ tây) chống lão hóa và nuôi dưỡng làn da vừa làm đẹp vừa bảo vệ da 1 cách toàn diện. Đây đích thị là loại cushion hoàn hảo dành cho những chị em luôn sợ trang điểm hại da. 

Link tham khảo tại đây

2. LIMELIME REAL COVER PINK CUSHION

Chất cushion lỏng và nhẹ khi apply lên da cho bề mặt căng bóng, ẩm nhẹ như có 1 lớp sương giống các chị Hàn Quốc. Khi nghe tới căng bóng là mấy bà da dầu chạy 8 hướng rồi, nhưng em này các chị em da dầu vẫn có thể bon chen được kiểu bóng tự nhiên chứ không bóng loáng đâu nha nên đừng lo. Lớp nền bám dai mà không bị bí da. Về tone màu thì mọi người có thể chọn loại nào gần với tone da của mình.

Link tham khảo tại đây

3. CLIOCLIO KILL COVER FOUNWEAR CUSHION XP

Em này có độ che phủ gần như hoàn hảo nhất trong các loại cushion, với mình thì có thể che được các vết thâm mụn và vết đỏ trên da. Mặc dù độ cover nhiều cho lớp finish lì nhưng da dầu hay da khô đều có thể dùng được và không bị cảm giác nặng mặt.

Lưu ý khi apply sản phẩm lên da khoảng 1, 2 tiếng sẽ bị xuống nửa tone nên dùng em thêm một lớp phấn phủ dạng bột mỏng để lớp nền bền hơn. Đối với các chị em da dầu thì nên dưỡng ẩm kỹ trước khi apply để tránh hiện tượng mốc nền nha. 

Link tham khảo tại đây

4. LIEB'ULIEB'U CELL COVER VOLUME CUSHION

Em này có độ che phủ không cao, chỉ vừa đủ che đi các vùng da ửng đỏ, chứ không che đi được các vết thâm mụn. Tuy nhiên em này làm đúng nhiệm vụ giúp da trông căng bóng và khỏe hơn tạo cảm giác như da tỏa sáng từ bên trong vậy.

 Link tham khảo tại đây

Đó là 4 loại cushion dành cho da dầu mà chị em trong hội khá ưng. Vậy nên ai đang tìm cushion cho da dầu mà giá bình dân thì hãy tham khảo thử nha !


Cộng đồng