Gợi ý một số dòng dầu gội khô "đáng đồng tiền bát gạo" cho chị em, tiện nhất là lúc du lịch

Dầu gội khô từ lâu đã trở thành "vị cứu tinh" không thể nào thiếu trong túi đồ của các chị em. Không chỉ giúp tóc bồng bềnh, không bết dính mà còn làm tóc thơm hơn. Trong group "Chị em mần đẹp" có một bài viết rất hay review về những chai xịt tóc chất lượng tốt hiện nay. Dưới đây là 1 số loại mình thấy ổn mà chị em có thể tham khảo:

1. Dove Dry Shampoo Refresh Care

Dầu gội Dove là loại dầu gội được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên nên khá là tốt. Đây là loại dầu gội khô không gây hại cho tóc. Vì thế loại này có thể dùng cho cả bà bầu và người đang ốm. Dove Dry Shampoo Refresh Care sẽ giúp bạn có một mái tóc bồng bềnh và không bị bết dính.

Link tham khảo: https://gdl.vn/CCY3IB

2. Batiste Original Clean & Classic

Dầu gội khô Batiste là "vị cứu tinh" cho các nàng sở hữu mái tóc dầu. Loại này sẽ giúp nàng hấp thụ lượng dầu dư thừa trên tóc, trả lại 1 mái tóc sạch và bồng bềnh, không bết dính mà chẳng cần đụng tới nước. Có nhiều mùi hương khác nhau cho sản phẩm này mà bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Link tham khảo: https://gdl.vn/F3Nv3U

3. Dầu gội khô TSUBAKI Dry Shampoo

Dầu gội khô Tsubaki Dry Shampoo có xuất xứ từ Nhật Bản. Với chức năng giúp bạn loại bỏ nhờn ngứa, gàu và mùi da đầu.  Tsubaki Dry Shampoo sẽ cung cấp dưỡng chất từ thiên nhiên giúp tóc chắc khỏe từ gốc đến ngọn cùng hương bạc hà tươi mát và nữ tính.

Link tham khảo: https://gdl.vn/7LTEgH

4. Dầu gội khô Moroccanoil

Trong dầu gội khô Moroccanoil có chứa bột gạo siêu mịn khiến chúng tan ngay lập tức khi được mát-xa, mang lại cảm giác khô thoáng, thoải mái.

Link tham khảo: https://gdl.vn/nFeAYm

Mong rằng với những gợi ý này mọi người có thể lựa chọn sản phẩm dầu gội khô phù hợp với mình.


Cộng đồng