Gợi ý một số dòng sữa tắm vừa cấp ẩm vừa thơm mát, lưu giữ hương thơm chẳng kém nước hoa cho nàng

Dương Giang 12/04/2021 09:57

Ngoài việc sử dụng nước hoa để lưu giữ mùi hương cho cơ thể, nhiều bạn còn lựa chọn các loại sữa tắm cấp ẩm cho làn da. Cùng điểm qua một số loại sữa tắm được đánh giá cực cao từ hội “Chị em mần đẹp” nhé.

Sữa tắm Double Rich

Double Rich có nhiều loại hương, nhưng review tốt nhất là hương hoa Iris. Sữa tạo bọt bông bông, khi tắm xong da có cảm giác rất mịn, mềm và không bị nhớt.

Dễ chịu và lưu hương chính là điểm cộng khi dùng dòng này. Đi làm cả ngày về vẫn cảm thấy da mình có mùi thơm dịu nhẹ. Tuy nhiên mùi của nó có hơi hướng khá trưởng thành, trầm, chị em nào cá tính nên cân nhắc kỹ lưỡng.

Link tham khảo: https://gdl.vn/nhYUx7 

Sữa tắm từ dầu ô liu nguyên chất – Oliv

Chất sữa tắm của Oliv là dạng gel nên bọt vừa đủ, không bị gắt quá với da. Khi tắm xong, da mềm, không bị kin kít. Hương thơm ngọt ngào, hơi hướng trái cây mang lại cảm thấy khá dễ chịu khi tắm. 

Dòng này lưu hương thơm phức sau khi tắm nên được nhiều chị em đánh giá rất tốt. Thêm vào đó, sữa tắm Oliv không có paraben và được chiết xuất từ thiên nhiên nên rất dễ sử dụng, không lo kích ứng.

Link tham khảo: https://gdl.vn/VJAXsM 

Detox Lifebouy Matcha và Khổ qua

Dòng Lifebouy Detox khắc phục được đa số những khuyết điểm của Lifebouy truyền thống. Sữa tắm tạo bọt nhiều và có cảm giác kin kít trong, sau khi tắm, đây cũng là đặc trưng của tất cả sản phẩm nhà Lifebouy.

Về công dụng, loại Matcha và khổ qua này làm sạch da kỹ, ngoài ra giúp trị được mụn lưng hiệu quả. Chị em cần cấp ẩm thêm cho da sau khi tắm dòng sản phẩm này để có thể chăm sóc da toàn diện.

Link tham khảo: https://gdl.vn/X5GKfX 

Sữa tắm Hatomugi Moisturizing Washing

Đây là sản phẩm có chiết xuất từ hạt coix (hạt ý dĩ) chứa nhiều axit béo, dưỡng chất vitamin E, B1, B12 giúp nuôi dưỡng làn da mịn màng, trắng sáng hiệu quả. Bên cạnh đó, sản phẩm còn cung cấp độ ẩm cần thiết cho làn da căng mướt, tràn đầy sức sống. 

Sữa tắm Hatomugi Moisturizing Washing đã được kiểm chứng về chất lượng tại Nhật Bản là an toàn cho làn da và sức khỏe. Không chỉ cấp ẩm tốt, dòng sản phẩm này còn có hương thơm tươi mát dễ chịu tự nhiên, giúp thư giãn, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi sau một ngày làm việc.

Link tham khảo: https://gdl.vn/S5tCF0 

Trên đây là các loại sữa tắm cấp ẩm, lưu giữ hương thơm mát cho mọi người cùng tham khảo.


Cộng đồng