Gợi ý nàng 5 loại viên uống chống nắng hiệu quả được hội "Chị em mần đẹp" chia sẻ

Hạnh Nguyên 16/03/2021 10:49

Hiện nay, ngoài cách chống nắng bằng việc thoa kem thì nhiều bạn cũng lựa chọn dùng các viên uống chống nắng để bảo vệ làn da của mình.

Nếu bạn chưa biết hoặc đang phân vân nên chọn loại viên uống nào thì có thể tham khảo các dòng dưới đây nhé. Đây đều là sản phẩm được các chị em đánh giá khá tốt đấy.

Không có mô tả.

1, Viên uống chống nắng Murad Mỹ

Trong viên uống này có thành phần từ quả lựu nên uống vào có mùi hạt lựu nhè nhẹ. Loại này mình tìm hiểu thì thấy bảo có thể dùng cho tất cả mọi người, từ người có làn da nhạy cảm hay người đang điều trị da liễu.

Da mình trước có bị nám và thâm sạm nhưng sau khi uống nó 1 thời gian thấy bớt dần, da sáng và đều màu hơn. Tuy nhiên, nhược điểm của em này là giá khá đắt.

Giá là 1 triệu 568 ngàn.

Không có mô tả.

Link mua tham khảo: https://gdl.vn/CG16PZ 

2, Viên uống chống nắng Sunsafe

Mình đọc thành phần viên chống nắng Sunsafe thì thấy có chứa tinh chất trà xanh, vitamin A, vitamin C và các loại hải sản nên giúp cơ thể hấp thu tốt và chống nắng hiệu quả.

Vì mới dùng được hơn 2 tuần nên mình chưa cảm nhận được sự thay đổi của làn da.

Giá là 900- 1 triệu 600 ngàn.

Không có mô tả.

Link mua tham khảo: https://gdl.vn/N1bYbn 

3, Viên uống chống nắng Heliocare

Viên uống chống nắng Heliocare có xuất xứ từ Tây Ban Nha. Trong thành phần có ghi là được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên nên khá an toàn và lành tính. Ngoài ra, nó còn được chiết xuất từ trà xanh và cây dương xỉ tự nhiên nên giúp bảo vệ da toàn diện khỏi tia cực tím. 

1 viên uống có tác dụng chống nắng trong 24 giờ. Tuy nhiên nếu bạn hoạt động bên ngoài nhiều thì có thể dùng thêm 1 viên nữa sau 4 giờ đồng hồ để bảo vệ da tối ưu.

Giá là 968 ngàn.

Không có mô tả.

Link mua tham khảo: https://gdl.vn/WnUKMR 

4, Viên uống chống nắng UV Fine Japan Nhật Bản

Thành phần ghi trong hướng dẫn có viết của loại này là có nhiều vitamin E và vitamin C trong dứa, sáp ong,… Thế nên, viên uống có hiệu quá khá tốt trong việc tăng đề kháng cho cơ thể và làm đẹp da.

Ngoài tác dụng chống nắng, sau một thời gian sử dụng, bạn cũng sẽ nhận thấy da có những cải thiện tích cực như sáng hơn, mềm mịn hơn.

Giá là 198 ngàn.

Không có mô tả.

Link mua tham khảo: https://gdl.vn/wDXe0O 

5, Viên uống trắng da chống nắng Fresa Nhật Bản

Khác với các sản phẩm viên uống trắng da khác có chiết xuất từ vitamin C, mình đọc thấy loại này có chiết xuất từ tinh chất nhau thai ngựa và men nấm Nhật, cùng các chiết xuất thiên nhiên có trong quả cà chua, lựu và nho đỏ… Nhờ vậy mà hiệu quả làm trắng không thua kém gì sản phẩm chứa vitamin C mà lại hạn chế được tối đa kích ứng.

Hộp này có 60 viên, bạn có thể uống mỗi ngày 1-2 viên, nếu thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng thì dùng 3-4 viên nhé.

Giá là 1 triệu không trăm 20 ngàn.

Không có mô tả.

Link mua tham khảo: https://gdl.vn/NQIS43 

Các sản phẩm trên đây được chia sẻ bởi thành viên của hội Chị em mần đẹp, các bạn tham khảo nhé.


Cộng đồng