Gợi ý những dòng mascara giá bình dân nhưng chất lượng cực tốt, không bị vón cục được chị em tin dùng khá nhiều

Đối với những cô nàng thường xuyên trang điểm thì chắc chắn trong túi không thể nào thiếu 1 cây mascara rồi. 1 đôi mắt với hàng mi cong quyến rũ là điều mà ai cũng thích.

Chính vì thế, nay mình sẽ giới thiệu 1 vài dòng mascara có chất lượng tốt được hội “Chị em mần đẹp” ưu ái khá nhiều.

1.Mascara Maybelline The Magnum Big Shot Volum’ Express Waterproof

Sau khi sử dụng loại này, mi dài và cong lên gấp nhiều lần, chất kem lâu trôi, đặc biệt chuốt nhiều lần nhưng vẫn không hề khiến mi bị vón cục.

Mascara có mùi hương khá dễ chịu, giống như mùi dầu dừa; có thể tẩy sạch với nước tẩy trang, an toàn với kính áp tròng. Em này có giá cả phù hợp với sinh viên, học sinh.

Link tham khảo: https://gdl.vn/q4AuDZ 

2. Maybelline Volum’ Express The Magnum Mascara 

Chuốt mi tạo cảm giác dày và dài mi hẳn, đem lại đôi mắt cuốn hút cho người dùng, chống nước, chống lem tốt, ít bị vón cục. Đầu cọ được thiết kế với nhiều sợi lông mảnh, giúp chúng ta dễ dàng chải được những sợi mi nhỏ và mảnh nhất, cầm chắc tay, nhỏ gọn có thể mang đi mọi lúc mọi nơi.

Link tham khảo: https://gdl.vn/5I8Gwv 

3. Maybelline Lash Sensational Mascara 

Mascara tạo hiệu ứng làm cho mi dày và dài hiệu quả nhưng vẫn trông rất tự nhiên. Chất gel không quá đặc cũng không quá lỏng, không làm nặng mi hay gây vón cục, khả năng chống thấm nước tốt, ít bị lem khi chuốt.

Dòng này có giá hợp lý, dễ dàng mua tại các cửa hàng, siêu thị trên cả nước. Đầu cọ được làm bằng chất liệu mềm mại, với sợi lông có độ dài ngắn khác nhau nên mình dễ dàng chải đến những chỗ khó chuốt nhất như góc mắt.

Link tham khảo: https://gdl.vn/NPztCT 

4.  Mascara L’oreal 

Mascara thiết kế 2 đầu khá đặc biệt, 1 đầu dưỡng, 1 đầu làm dài mi. Loại này có thể làm mi dài thêm 2 – 3mm mà không gây vón cục nhiều. Em nó cũng không dễ trôi trừ khi bạn tắm biển hay bơi. Gía của sản phẩm cũng khá rẻ, chỉ 150 nghìn/ cây.

Link tham khảo: https://gdl.vn/muAOdx 

5. Mascara chống trôi Innisfree Skinny Microcara Zero 

Đầu chuốt mi mảnh rất thích hợp với những ai có mi ngắn hay mỏng bởi chúng có thể len lỏi vào từng sợi mi một cách dễ dàng, đặc biệt là không hề lưu lại tình trạng vón cục, mất tự nhiên. Mascara có tính năng chống trôi nên bất chấp mọi thời tiết.

Link tham khảo: https://gdl.vn/qhxgwT 

6. Mascara Missha The Style 4D 

Dòng này có thể làm dài mi cực kỳ hoàn hảo một cách tự nhiên, phù hợp với những người thường xuyên phải makeup, có thể tạo chiều sâu cho đôi mắt, chống trôi và chống thấm tốt. Không chỉ có thế, mascara duy trì được lên tới 9h đồng hồ trong ngày mà giá thành của sản phẩm thì rất bình dân.

Link tham khảo: https://gdl.vn/QHyZr7 

Trên đây là 1 số sản phẩm mascara cho mắt thêm yêu kiều, mọi người tham khảo và lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình nhé!


Cộng đồng