Gợi ý những loại Body Mist cực thơm xịn mịn từ cộng đồng "chị em mần đẹp"

Crush 01/03/2021 19:39

Là con gái, ai mà không muốn có 1 mùi hương trên cơ thể nhỉ? Thế nên hôm nay mình sẽ giới thiệu 1 vài mùi BODY MIST được hội "chị em mần đẹp" ưa thích, đặc biệt là giá cả vừa phải thích hợp với người đi học, đi làm.

Nhắc đến Body Mist, có lẽ 1 số người vẫn còn lạ lẫm, nên mình nói sơ qua nhé. Đây là sự kết hợp giữa sữa dưỡng thể và nước hoa. Dòng sản phẩm này mang tính năng 2 trong 1 vừa đem lại hương thơm lại vừa giúp nuôi dưỡng làn da mỏng manh khỏi những kích ứng không cần thiết mà dòng nước hoa thông thường không có được. Thế nên, ai có hứng thú hãy dùng thử xem nhé.

1. Champagne Toast: Một sự pha trộn ngọt ngào của Champagne, quả berry, quýt tươi, ai thích mùi kẹo chua chua ngọt ngọt thì chọn ẻm nha.

Link mua tham khảo: https://gdl.vn/P6zEBT

2. Pink casmere: Đúng như tên gọi dễ thương điệu đà ren hồng, mùi hương phấn hoa nhài hồng, gỗ đà hương. Nó kiểu ngọt ấm nhưng không gắt, có chút phấn cực dễ thương, nói chung là em này siêu yêu từ ngoại hình tới mùi hương. Dùng loại này đảm bảo giúp mình nổi bật chốn đông người đó nha.

Link mua tham khảo: https://gdl.vn/ROJKFS

3. Cucumber melon: Thanh mát với hương dưa chuột, dưa vàng và mật ong. Mùi này nghe như mùi kẹo lưới vậy á. Tóm lại là mùi thanh mát, dễ dùng cực kỳ, dùng quanh năm đều hợp.

Link mua tham khảo: https://gdl.vn/oFTKaJ

4. Champagne apple & honey: Sự pha trộn ngon ngọt của táo hồng, sâm banh, mật ong, hoa nhài, gỗ mùa thu. Ai thích hương táo, kiểu chill mùa thu thì quất liền nha, kiểu ngọt ấm nhưng vẫn cảm nhận được sự tươi mát á.

Link mua tham khảo: https://gdl.vn/xBmj75

5. Pretty as a peach: Quả đào hồng, cánh hoa nhài, hoa táo và hoa lan. Mùi này mình thấy tựa như trà đào Lipton, ngọt ngọt dễ cưng lắm nha.

Link mua tham khảo: https://gdl.vn/yLPY4Z

6. Moonlight Path: Sự kết hợp tinh tế giữa hoa nhài, hoa lily, hoa oải hương cùng với xạ hương tạo nên mùi thơm đặc trưng cho dòng sản phẩm này. Mình mê em này cực kì vì nó mang phong cách cổ điển nhưng vẫn có sự lãng mạn và sexy. Nhẹ nhàng mà kiểu sâu lắng, lôi cuốn.

Link mua tham khảo: https://gdl.vn/y9dJ87

7. Cactus blossom: Em này có hương thơm tươi sáng có phần ngọt của hoa cỏ. Cánh hoa xương rồng tươi sáng hòa quyện với dừa và vanilla. Mùi hương ngọt dịu rất dễ chịu dù có vanilla nhưng không ngọt béo đâu.

Link mua tham khảo: https://gdl.vn/ETKmWg

8. French lavender & honey: Hoa oải hương, quả xuân đào, mật ong, gỗ cây sồi. Ai thích hoa oải hương, đặc biệt là style quyến rũ mộng mơ, thật sự em này ngọt ngào nữ tính, có base gỗ nên vẫn có sự chanh sả trong đó.

Link mua tham khảo: https://gdl.vn/lrlHu


Cộng đồng