Gợi ý những loại cushion dành cho mùa hè giúp chị em da sáng bóng mà không bết dính

Với hội chị em makeup không chuyên thì việc nhớ dăm ba bước để có một lớp kem nền hoàn hảo thật sự rất khó khăn. Chính vì thế cushion đã ra đời và giúp các nàng giải quyết được vấn đề đơn giản ấy, chỉ với 5 phút dặm là đã có ngay một làn da mịn màng, trắng sáng.

Dưới đây là một bài viết review về các loại cushion trên group Chị em mần đẹp.

Phấn nước Missha Velvet Finish Cushion SPF50+ PA+++ Màu Đỏ

Sản phẩm này khá phổ biến với chị em chúng mình, hơn nữa còn rất hợp với các bạn học sinh, sinh viên. Loại cushion này có chỉ số chống nắng SPF 50, khả năng che phủ ở mức tầm trung với những ai có làn da ít khuyết điểm. Còn làn da nhiều khuyết điểm như thâm và mụn tấy đỏ thì phải dùng thêm kem che khuyết điểm mới hết được.

Loại cushion này giữ nền trung bình từ 4 - 5 tiếng, sau đó thì nên dặm lại. Nếu bạn nào da trắng trung bình thì mình khuyên dùng tone 23 cho nó tự nhiên, đánh lên là vừa đẹp. 

Link tham khảo: https://gdl.vn/oN4Fjs 

Phấn nước – Laniege BB Cushion Anti Aging SPF50+ PA+++

Loại cushion này mỏng nhẹ thực sự, đánh lên mà cứ như không đánh. Mình dùng tone 21N là tệp hẳn vào da. Một điểm đáng khen là các dòng cushion của Laneige không bị ngả vàng, vì chất cushion mỏng nhẹ và tập trung dưỡng nhiều nên che khuyết điểm không cao và độ kiềm cũng chỉ ở mức tầm trung. Những nàng yêu thích sự trong trẻo thì mình vote em này.

Link tham khảo: https://gdl.vn/VZBJjZ 

Phấn nước bắt sáng da Cover And Glow Cushion

Loại này sẽ giúp các cô gái của chúng ta có một làn da căng bóng như những idol Hàn Quốc. Cushion bóng nhưng che khuyết điểm khá ổn, dặm 1 lớp lên là da mơn mởn căng mịn rồi, khoảng 2 -3 giây đầu thì lớp nên hơi dính dính nhưng sau đó vẫn tiệp vào da.

Sản phẩm này mình thấy thích hợp dùng buổi tối hơn ban ngày, hiệu ứng bắt sáng của em nó rất ok luôn. 

Link tham khảo: https://gdl.vn/YYyiOn 

Phấn nước YSL Le Cushion Encre De Peau Fushion Ink Foundation

Một sản phẩm khác vô cùng tuyệt vời cho cánh chị em chúng mình đó chính là phấn nước YSL Le Cushion Encre De Peau Fushion Ink Foundation. Đánh lên da bóng bóng, kiểu khỏe mạnh chứ không phải bóng dầu bóng lộn nha các nàng. Em nó phải nói cực kì hợp với các bạn da khô, đánh lên lớp nền mướt không bị bong tróc, độ bền màu dai. Khá nhiều người sử dụng loại cushion này cho rằng lớp nền ẩm và tự nhiên hơn cả Dior nữa.

Link tham khảo: https://gdl.vn/PbpLXT

Mong rằng với những gợi ý này, các bạn nữ có thể lựa chọn được loại cushion vừa đẹp vừa tốt cho mình.

 


Cộng đồng