Gợi ý những loại nước hoa giúp nàng trở nên quyến rũ, dễ dàng hấp dẫn phái mạnh hơn

Là con gái ai cũng nên sở hữu một chai nước hoa, bởi mùi hương là một trong những thứ khiến người đối diện ấn tượng với bạn nhất. Trong group "Chị em mần đẹp" có một bài viết rất hay gợi ý cho các nàng những loại nước hoa quyến rũ mà phái nữ nên có.

1. Narciso For Her (Nar hồng)

Chai nước hoa này có thành phần xạ hương, phấn và hoa hồng, thế nên mùi hương rất nhẹ nhàng, lả lơi khiến các cô nàng trông gợi cảm, quyến rũ hơn hẳn ngày thường.

Narciso For Her có thể lưu hương từ 6-8 tiếng tùy theo từng loại da. Đặc biệt chai nước hoa này phù hợp với những chị em làm việc ở văn phòng. Vừa đủ để trở nên quyến rũ và sang chảnh hơn.

Link tham khảo: https://gdl.vn/Oifm0e

2. Kilian Voulez-Vous Coucher Avec Moi

Sẽ là thiếu sót nếu những cô nàng ngoài 20 chưa biết tới loại nước hoa này.  Quả thực không cần phải nói quá nhiều về chúng bởi loại nước hoa này đã quá nổi tiếng với các chị em chúng mình. Chỉ cần xịt chúng lên người thì các chàng trai làm sao cưỡng lại sức hút của các nàng đây.

Link tham khảo: https://gdl.vn/dwZoaf

3. YSL Black Opium

Đây là loại nước hoa chỉ phù hợp với mùa thu đông bởi nó mang một mùi hương ngọt và nồng nàn. Mùi hương của YSL Black Opium mang lại cảm giác mờ mờ ảo ảo vô cùng quyến rũ. Cũng bởi vì thế nên nếu muốn trở nên cuốn hút hơn trong mắt người mình để ý, các chị em thường tìm YSL Black Opium là lựa chọn đầu tiên.

Link tham khảo: https://gdl.vn/OnY1oB

Mong rằng các chị em có thể tìm được cho mình một mùi nước hoa phù hợp, tự tin khoe được sự hấp dẫn của bản thân.


Cộng đồng