Gợi ý những loại nước tẩy trang xịn sò giúp chị em có một làn da sáng bóng, dù mặt mộc vẫn xinh

Dù có một làn da khỏe mạnh tới nhường nào nhưng nếu không chăm sóc, làm sạch chúng kỹ càng thì cũng khó tránh được sự tàn phá theo thời gian. 

Chính vì thế với chị em mà nói nước tẩy trang là một trong những món đồ không thể nào thiếu được. Trên group "Chị em mần đẹp" cũng có một bài viết review về những loại nước tẩy trang phổ biến được phái nữ sử dụng rất nhiều.

1.  Tẩy trang Garnier hồng:

Chắc hẳn đây là loại nước tẩy trang mà hầu như chị em nào cũng biết tới. Ưu điểm của nó chính là khả năng làm sạch da khỏi bụi bẩn cũng như dầu nhờn khá tốt. Hơn nữa loại nước tẩy trang này trên thị trường có mức giá rất phải chăng, phù hợp với túi tiền của nhiều chị em.

Có thể là hình ảnh về mỹ phẩm và văn bản

Link tham khảo: https://gdl.vn/Z8gDPm

2. Tẩy trang Chacott

Đây là loại nước tẩy trang không chứa cồn, phù hợp cho những loại da nhạy cảm và da mụn. Hơn nữa loại này sau khi sử dụng xong không hề bị khô da hay nhờn rít như một số loại nước tẩy trang khác.

Có thể là hình ảnh về mỹ phẩm và văn bản

Link tham khảo: https://gdl.vn/MDcnJ3

3. Tẩy trang Caryophy Smart

Tẩy trang Caryophy Smart với thành phần tự nhiên lành tính không chỉ tẩy đi lớp bụi bẩn mà còn nhẹ nhàng tẩy được lớp da chết. Sau khi sử dụng da vẫn giữ được độ ẩm và không hề bị khô rát.

Có thể là hình ảnh về mỹ phẩm và văn bản

Link tham khảo: https://gdl.vn/kRTmz0

Các chị em nên nhớ rõ việc tẩy trang là điều gần như là bắt buộc để chúng ta có được làn da sạch sẽ, trẻ lâu. Chính vì thế hãy sắm cho mình một sản phẩm nước tẩy trang phù hợp để chăm sóc cho làn da của mình ngay từ hôm nay nhé!


Cộng đồng