Gu yêu của con trai theo từng độ tuổi: Trai 25 chỉ thích... các chị

  • 01/07/2019 14:15

Bạn biết không, không phải lúc nào con trai cũng bị thu hút bởi những cô nàng xinh đẹp, chân dài đâu. "Gu" bạn bạn gái của họ còn thay đổi theo độ tuổi nữa đấy!

Bạn nghĩ mọi đàn ông ở tất cả độ tuổi đều thích những cô nàng xinh đẹp, trẻ trung phải không? Không hẳn thế đâu! Ở mỗi độ tuổi, con trai sẽ có những sở thích cũng như "gu" bạn đời khác nhau đấy!

Trai 25, chỉ thích... các chị

Đàn ông ở tuổi 25 mới bắt đầu sự nghiệp, vẫn là chàng trai trẻ, tâm lý chưa hoàn toàn thoát khỏi những suy nghĩ trẻ con.

Hầu hết đàn ông tuổi này đều quan tâm đến phụ nữ hơn tuổi. Người phụ nữ hơn tuổi cho họ nhiều như hơn là tình yêu, họ có kinh nghiệm, sự già dặn cần thiết,... Điều này sẽ làm cho bạn trai cảm thấy thoải mái, tâm lý, thấu hiểu và không bị rơi vào cảm giác khó chịu trong quá trình tiếp xúc.

Hình ảnh có liên quan
Một điều nghịch lý là khi người đàn ông còn trẻ thì họ lại bị thu hút bởi những người phụ nữ nhiều tuổi hơn họ

Ngoài ra, điều đặc biệt khiến cho hầu hết nam giới trong độ tuổi 25 bị thu hút bởi "các chị" là vì trong ở độ tuổi này, những anh chàng luôn mang trong mình bản năng chinh phục, mà đã chinh phục thì phải chinh phục thứ gì "khó nhai" mới hài lòng, nên việc học lựa chọn tình yêu với người phụ nữ hơn tuổi là điều thường thấy.

>>> Xem thêm: Đàn ông tuổi 25: Đã đến lúc trưởng thành, nhưng lại chưa có gì ổn định...

Đàn ông 30 tuổi thích phụ nữ trưởng thành, nữ tính

Kết quả hình ảnh cho phụ nữ độc lập
Người phụ nữ trưởng thành, độc lập và nữ tính chính là "gu" của nhừng đàn ông 30 tuổi

Ở độ tuổi 30, hầu hết đàn ông đã có trong tay chút sự nghiệp riêng, bắt đầu gặt hái được nhiều thành công nhưng lại bấp bênh trong chuyện tình cảm. Vì sao?

Vì họ đã trải qua 1/3 cuộc đời với những thăng trầm để tìm kiếm cho mình con đường thành công, họ tất bật với nhiều mối lo toan ngoài xã hội và không có thời gian để tìm cho mình một người phụ nữ đủ để yêu thương.

Nên đối với họ, họ trân trọng và yêu thương hơn cả với những người phụ nữu trưởng thành, nữ tính. Bởi chỉ có người phụ nữ hiểu chuyện này mới có thể mang cho họ sự thoải mái và thích hợp để xây dựng một mái ấm thay vì những cô bé 18, đôi mươi với tình yêu màu hồng của mình. 

>>> Xem thêm: Đàn ông mà không có những điều này trước tuổi 30 thì chẳng là cái gì cả!

Đàn ông 30 - 40 thích phụ nữ có thể giãi bày tâm sự

Sự lựa chọn của đàn ông 30 - 40 tuổi không phải nhan sắc, không phải vị thế trong xã hội mà là biết thông cảm và chia sẻ. Người phụ nữ của đời họ không cần quá xinh đẹp, chỉ cần biết quan tâm đến mọi người, biết thông cảm và chia sẻ những vấn đề khó khăn cùng họ là đủ.

Bởi khi đến độ tuổi này, đàn ông sẽ sống chậm hơn, điềm tĩnh hơn. Không yêu cuồng sống vội hay bồng bột thiếu suy nghĩ như thời trai trẻ. Cái họ cần là một mái ấm, một nơi để tìm về thật sự. Khi ngoài kia có quá nhiều thứ khiến họ mệt mỏi thì ngôi nhà hạnh phúc, nơi có vợ hiền con ngoan chính là điều họ mơ ước.

Ngoài ra, vào độ tuổi này, nam giới thường bước vào hôn nhân. Số đông đều gặp trục trặc hôn nhân sau vài ba năm kết hôn, khiến họ cảm thấy buồn chán, ngột ngạt trong mối quan hệ với vợ con, đồng thời áp lực công việc, tiền bạc,...

 
Áp lực của công việc, cuộc sống khiến cho đàn ông 30 - 40 tuổi bị stress nên họ cần một người phụ nữ có thể thấu hiểu và lắng nghe.
Áp lực của công việc, cuộc sống khiến cho đàn ông 30 - 40 tuổi bị stress nên họ cần một người phụ nữ có thể thấu hiểu và lắng nghe.

Họ hay nói "không ai hiểu tôi", vì vậy có xu hướng tìm đến người khác phái sẵn sàng lắng nghe, làm bạn tâm tình. Vì vậy, tỷ lệ nam giới tuổi này ngoại tình thuộc hàng cao nhất. Tuy nhiên, hầu hết họ chỉ tìm kiếm sự phấn khích bên ngoài hôn nhân, không hẳn đã hết tình yêu với gia đình.


Những điều dễ làm xúc phạm đến đàn ông mà phụ nữ nên tránh.

Đàn ông ngoài 40 thích phụ nữ dễ thương

Những người đàn ông sau 40 tuổi có tỷ lệ ngoại tình cao nhất và đối tượng họ thích là "cỏ non". Có lẽ chính vì khủng hoảng tuổi tác mà những "trâu già" muốn tìm lại một thời hào hùng của mình qua những phụ nữ trẻ. Họ bị thu hút bởi những cô gái đôi mươi bởi vẻ ngoài xinh đẹp, dễ thương, năng động,...

Lúc này, các cô gái trẻ cũng rất dễ bị dụ dỗ bởi những người đàn ông trải đời, có kinh tế. Tuy nhiên các cô cần lưu ý, vô cùng hiếm trường hợp đàn ông tuổi này bỏ vợ.

>>> Xem thêm: Con trai ngoại tình vì ham vui, con gái ngoại tình vì tuyệt vọng

Cho dù là ở đối tượng tình yêu của đàn ông ở độ tuổi nào thì phụ nữ vẫn luôn cần giữ cho mình nét đẹp cả bên ngoài lẫn trí tuệ bên trong, bởi phụ nữ hiện đại thì hãy đẹp cho mình, sống cho mình trước đã. Yêu bản thân như vậy thì việc chinh phục mọi đàn ông có là gì phải không!

Quan điểm của bạn với những ý kiến trên thế nào? Đừng quên chia sẻ với Oh!man nhé!

Bình luận