Gửi "Reply 1998": Cảm ơn vì đã dạy tôi cách chọn người thương

Hoan Thơ 19/04/2020 11:55

Dạo này "Reply 1988" đang hot rần rần trở lại dù nó đã ra mắt tận từ 2015 rồi. Nói đến vũ trụ Reply thì nhiều điều để nói lắm cơ nhưng xin phép các ông cho tôi tản mạn về những người con trai trong bộ phim này. Nếu ai chưa xem thì xem ngay đi nhớ, không là đọc bài này sẽ spoil nhẹ đó ạ!

Đây tôi để tấm poster dàn diễn viên để các ông vừa đọc vừa hình dung nhân vật cho dễ nè. Nếu hỏi ai làm nam chính thì câu trả lời là không ai cả, mỗi chàng trai được khắc họa nét tính cách riêng. 

Oppa Choi Taek - kì thủ cờ vây với một khuôn mặt cách nói chuyện hơi ngok ngek kiểu Đức Phúc á nhưng vô cùng hiền lành, ngoan ngoãn, điển hình cho kiểu chàng trai có tính cách ấm áp nha!

Chàng trai năm ấy tôi từng mê đắm đuối (Choi Taek).

Tiếp theo là Hwan "mặt cún", anh này thì điển hình cho mẫu con trai ngoài lạnh trong ấm, siêu lầm lì, ít thổ lộ cảm xúc nhưng sâu bên trong là một trái tình ấm nóng, cực kì ga lăng luôn ấy. 

Anh Hwang cũng không phải kiểu mĩ nam vạn người mê nhưng dương vô cực người thích.

Tiếp đến trong bộ ba người thương quốc dân là Sun Woo. Oppa này kiểu con nhà người ta, học giỏi, chơi thể thao giỏi, yêu thương gia đình và sống tình cảm.

Vẻ chín chắn, nam thần học bá của Sun Woo đây nè.

Đó, tôi vừa lướt qua 3 chàng trai mà tui cảm mến ở trong reply 1988 mà bác biên kịch đã khắc họa rất đúng. Và tui nghĩ đó là mỗi chàng trai sẽ lần lượt xuất hiện trong cuộc đời bạn. Thuở niên thiếu, khi xuân xanh và khi đằm thắm trưởng thành hoặc ở một diễn biến khác họ có thể xuất hiện cùng một lúc ấy chứ. Các bác đã bao giờ đắn đó, rơi vào trạng thái phải lựa chọn xem tim mình rơi trúng ai chưa?

Tui đã từng trải qua cảm giác ấy rồi, ngay khi vào năm nhất đại học, lúc đó chợt nhận ra tình cảm dành cho cậu bạn đã từng thích mình suốt 3 năm cấp III. Nhưng đâu phải ai cũng đứng đó và đợi chúng ta đến nói câu đồng ý đâu, chúng mình bỏ lỡ nhau, bạn ấy có nym và mình cũng cắt đứt những gì trong sáng nhất thời ấy. Sau đó tầm một năm, mình có người yêu, anh hơn mình 2 tuổi, tình yêu đầu đời của mình đấy, bao lo sợ các bác ạ. Mẫu người kiểu bị nhiễm ngôn tình như mình nó bị sảng cái chân lý "yêu duy nhất một người". Anh người yêu mình kiểu hiền nhưng lại không tâm lý lắm nhưng không sao sức chịu đựng của mình đã 3 năm rồi.
Lan man tí, kể chuyện đời mình tí để muốn nói là bản thân mỗi cô gái vẫn là nữ chính của cuộc đời mình đó thôi, bạn có quyền chọn chàng trai ấm áp hoặc lạnh lùng hoặc gia trưởng nhưng mà quy tắc là không được lừa dối cảm xúc. Ở bên cạnh người mình không yêu chả khác nào Ngọc Trinh cặp với đại gia Hoàng Kiều :))

 Đùa vậy, chứ đúng người đúng thời điểm không quan trọng bằng đúng cảm xúc các bác nhở?


Bình luận
Ánh Ngân 19/04/2020 13:36

Cảm ơn bộ phim đã mang đến cho người xem nhiều cảm súc tuyệt vời như vậy.

Huyền Thanh 19/04/2020 17:12

Một bộ phim cảm động, đáng để xem.

Hoàng Yến 20/04/2020 00:13

Vẫn là thích anh mặt chó hơn. May là đường đời anh win :)) hihi xem clip hậu trường cx vui

Giang Nam 20/04/2020 01:00
  các chị em thể nào cũng chọn cái thằng  chơi cờ. Giỏi, giàu lại còn đẹp trai, ngoan ngoãn. hơi mờ nhạt nhưng sau cũng có phấn đấu nâng cao eq. Làm chồng laf quá hợp lý

  các chị em thể nào cũng chọn cái thằng  chơi cờ. Giỏi, giàu lại còn đẹp trai, ngoan ngoãn. hơi mờ nhạt nhưng sau cũng có phấn đấu nâng cao eq. Làm chồng laf quá hợp lý

Nam Tuế 20/04/2020 10:05

Mình thình Hwang nhất, nếu gặp ngoài đời mẫu hình này, đảm bảo tui xin tự nguyện đổ rụp

Xem thêm
Cộng đồng