Hạ mình quỳ xuống níu kéo người yêu giữa phố, thanh niên nhận nguyên cú đá vào mặt

  • 16/08/2019 19:30

Không biết vì lý do gì, cặp đôi này tranh cãi nảy lửa giữa đường phố. Chàng trai thậm chí còn quỳ xuống van xin nhưng lại bị bạn gái cự tuyệt.

Khi yêu đến mức bi lụy, người ta sẵn sàng từ bỏ hết mọi thứ bao gồm cả thể diện và tự trọng của mình chỉ để có thể mãi giữ được người kia ở bên cạnh. Vậy nên một khi chuyện tình tan vỡ, họ dùng mọi cách để níu kéo đối phương quay trở lại cũng chẳng phải chuyện lạ.

Mới đây sáng ngày 16/8, trên mạng xã hội bỗng xôn xao về một đoạn clip ngắn quay lại cảnh một cặp đôi đang cãi vã nhau nảy lửa giữa đường phố.

Nam thanh niên bị cự tuyệt gay gắt

Theo như những gì xảy ra trong đoạn video, nam thanh niên áo đen không ngừng liên tục chắp tay, mếu máo van xin bạn nữ quay lại với mình. Một hồi sau, anh chàng còn quỳ hẳn xuống đừng tha thiết kêu gọi: "Anh không muốn mất em".

 
Nam thanh niên hạ mình quỳ xuống níu kéo. Ảnh chụp từ clip.
Nam thanh niên hạ mình quỳ xuống níu kéo. Ảnh chụp từ clip.

Mặc dù nài nỉ đủ mọi cách, thế nhưng có lẽ hành động hạ mình của chàng trai vẫn không thể làm lung lay được cô bạn gái kia.

Cô gái kiên quyết chỉ tay về phía xe máy, yêu cầu nam thanh niên đi về. Mọi chuyện không dừng lại ở đó, thậm chí cô nàng còn "ban tặng" một cú đá thẳng vào mặt nam thanh niên mặc cho anh ta đang ra sức quỳ gối khóc lóc.

 
Bị bạn gái cho một quả trời giáng. Ảnh chụp từ clip.
Bị bạn gái cho một quả trời giáng. Ảnh chụp từ clip.

Sau khi đoạn video được đăng tải đã thu hút đông đảo lượt xem cũng như nhận về nhiều lời bình luận. Có người thông cảm cho chàng trai vì lụy tình quá, vì yêu quá nên mới đành hạ mình để mong bạn gái quay về. Có người lại chê trách cách hành xử không hề thông minh của chàng trai, không những chẳng kéo được bạn gái về lại còn khiến cả hai mất mặt.

Một tài khoản cho rằng: "Không biết là lý do gì khiến cả hai như vậy, nhưng nghĩ rằng chuyện riêng của cả hai thì nên về nhà giải quyết chứ không nên thể hiện giữa đường giữa phố như vậy."

>>> Xem thêm: Cãi nhau với người yêu chỉ vì ăn quán vỉa hè

Chuyện tình yêu có nên thể hiện nơi công cộng?

Có lẽ khi yêu, ai cũng muốn minh chứng, thể hiện cho cả thế giới biết rằng mình đang rất hạnh phúc cùng với người yêu. Tuy nhiên không phải hành động nào cũng khiến cho người khác trầm trồ.

 
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Ngay cả việc tỏ tình công khai thậm chí đã từng dấy lên một làn sóng phản biện gay gắt. Người cho là lãng mạn, có người cho là làm quá, tỏ tình yêu nhau chỉ cần hai người biết là đủ, không cần phải thể hiện cho người khác xem làm gì. Nhỡ đâu bị từ chối, lại rước về cục ê chề chứ chẳng phải là sự ngưỡng mộ gì của người khác.

Thế nên nếu gặp chuyện không hài lòng, xảy ra tranh chấp cãi vã giữa hai người, cũng nên kéo về nhà bảo nhau một tiếng. Chứ đừng nên như chàng trai kia, thu hút quá nhiều người hòng tạo áp lực nhưng kết quả vẫn chẳng hề có lợi cho mình.

Dẫu cho cô bạn gái kia có hành động không phải, nhưng chí ít nếu không hấp tấp giải quyết giữa đường như vậy, có lẽ chàng trai đã có thể cùng với bạn gái của mình đối mặt một cách êm đẹp hơn.

Xem thêm nhiều tin mới lạ tại Oh!man nhé.

Nguồn ảnh: Tổng hợp Internet

Cặp đôi chia tay chỉ vì biểu tượng... mặt cười!

Đa phần những cuộc chia ly giữa những người đang yêu thường là do... chẳng còn yêu nhau nữa. Vì nếu không còn tình cảm thì dù có cố gắng cách mấy cũng bằng không. Tuy nhiên, đâu đó vẫn có nhiều cặp đôi chia tay nhau vì những lý do rất lãng xẹt.

Điển hình như cặp đôi này, vốn biểu tượng mặt cười "khinh bỉ" đã chẳng được lòng ai. Nhưng liệu nó có đủ sức công kích đến nỗi khiến một mối tình tan vỡ chỉ trong chốc lát hay không? >>> ĐỌC TIẾP

Bình luận