Hà Nội của tôi đây rồi: Tắc đường, lấn vỉa hè, lạnh se se buổi đầu giãn cách li

Huy Tuân 23/04/2020 11:44

Yeah yeah yeah, 0:00 ngày hôm nay thủ đô yêu dấu đã dừng cách li xã hội trừ Mê Linh, Thường Tín, anh em đêm qua đọc tin chắc vui lắm huhu. Tui cũng vậy, có tin giãn cách li xã hội là có tiếng ting ting thông báo đi làm trở lại từ công ty luôn. Đêm qua rạo rực như thuở đầu mới đi làm vậy. Thầm nghĩ chắc mai nhiều nơi vẫn chưa đi làm hết đâu, tầm 7h30 dạy là đẹp, đến Khuất Duy Tiến, lên cửa công ty 8h tròn trịa. Ôi nhưng mà sáng nay ai đi làm thì biết, Hà Nội thân yêu đây rồi: Tắc đường!

Cảnh tắc đường quen thuộc quá phải không.

Dân chơi nhìn phát biết ngay đoạn Ngã Tư Sở, nơi sầm uất xe cộ bậc nhật Việt Nam, cảm giác chen nhau từng tí mét vuông, tít còi, hóng đèn đỏ, chửi bậy thầm nó mới đã làm sao. Nghe hơi dơ nhưng tui cảm giác đang hít hà mũi cộng đồng ấy xong bị một ông thúc ngay vào đít xe hihi.

Buổi đầu giãn cách mà mọi người có ý thức lắm nha, ai cũng đeo khẩu trang kín, tuân thủ đúng yêu cầu của Đảng và Nhà nước mình trong thời buổi dịch bệnh ghê như này.

Thời tiết lại còn se se lạnh những tưởng đang ở mùa thu gió heo may, sáng chớm lạnh trong lòng Hà Nội chứ chẳng dám nghĩ đã hết 1 tháng của mùa hạ các bác nhỉ?

Sáng em làm gói xôi xéo nhìn ai cũng đeo khẩu trang, đứng tuy hơi gần nhau tí thôi các bác để ý nha. Trời ơi, đã quá, chỉ mong mỗi ngày lại đọc tin không có ca bệnh, thêm ca chữa khỏi, tui sẽ ngưng khẩu nghiệp mỗi sáng, sống thuận tự nhiên, thề luôn, ai có ảnh ngày thủ đô giãn cách cho nhau xem với nào mấy ba.

Ảnh: Vietnamnet


Bình luận
Thu tươi 23/04/2020 13:17

Hazz, không thể chủ quan được

Hồng Linh 23/04/2020 14:32

thật sự lại ám ảnh với cảnh tắc đường rồi đây

Trần Cường 23/04/2020 15:02

mọi thứ dường như đang trở lại quỹ đạo của nó rồi ta ơi 

Thùy An 23/04/2020 16:13

đâu lại vào đấy rồi các bạn nhỉ, tắc đường xin tha em 

Diệu Linh 23/04/2020 16:40

chỉ sợ hết cách ly cái mọi người lại ùa ra đường đi bão thì chết =(( 

Xem thêm
Cộng đồng