Hà Nội: Đua nhau đi ăn lẩu FA thoát kiếp ế

  • 14/12/2019 08:30

Chỉ mới xuất hiện cách đây không lâu, thế nhưng mô hình lẩu FA này ngay lập tức nhận được sự quan tâm của đông đảo giới trẻ.

Mô hình "thoát lẩu ế" dành cho dân FA

Một anh chàng cựu sinh viên trường Đại học Xây Dựng - Tùng Lâm chính là người đã mang mô hình lẩu "thoát ế" về Việt Nam. Trước đây, mô hình này đã xuất hiện ở Trung Quốc, vì ấn tượng với chúng, nên chàng trai này đã quyết định khởi nghiệp mô hình tại Hà Nội.

 
Mô hình FA được anh chàng Tùng Lâm đem về Việt Nam và khởi nghiệp ở Hà Nội
Mô hình FA được anh chàng Tùng Lâm đem về Việt Nam và khởi nghiệp ở Hà Nội

Tùng Lâm chia sẻ: "Chi phí đầu tư bàn ghế và thuê mặt bằng quán lên tới hàng tỷ đồng, ban đầu tôi rất lo lắng, nhưng sau khi nhận được sự động viên từ người thân, bạn bè và đặc biệt là những phản hồi tích cực từ khách hàng nên tôi đã quyết định chơi lớn".

Anh Lâm cũng chia sẻ rằng, nếu mô hình này được các bạn trẻ đón nhận, đem lại doanh thu cao, anh sẽ phát triển thêm các chi nhánh khác để phục vụ mọi người.

>>> Có thể bạn muốn biết: Cô gái bị bạn trai chia tay vì suốt ngày than cô đơn trên Facebook​

 
Tùng Lâm - người đem về mô hình lẩu "thoát ế" cho giới trẻ Hà thành.
Tùng Lâm - người đem về mô hình lẩu "thoát ế" cho giới trẻ Hà thành.

Mô hình này hoạt động như sau: Khi khách hàng tới thưởng thức bữa ăn ở cửa hàng này, nhân viên sẽ sắp xếp khách hàng ngồi đối diện với một bạn khác giới khác một cách ngẫy nhiên.

Giữa hai người sẽ có một tấm màn chắn. Trên mặt bàn hai bên đều có các nút. Nếu đồng ý làm quen, hai người có thể cùng nhau bấm nút xanh và tấm màn sẽ được kéo lên, hai người tiếp tục thưởng thức bữa lẩu cùng nhau.

 
Giữa hai người ngồi đối diện nhau sẽ có một màn chắn
Giữa hai người ngồi đối diện nhau sẽ có một màn chắn

 
Nếu đồng ý cùng thưởng thức bữa ăn với nhau, hai người ấn nút xanh trên bàn
Nếu đồng ý cùng thưởng thức bữa ăn với nhau, hai người ấn nút xanh trên bàn


Video xem thêm: 5 loại lẩu khiến tín đồ ẩm thực 'đứng ngồi không yên" trong những ngày Sài Gòn chuyển mưa

"Nhân viên không có thời gian nghỉ ngơi vì đông"

Từ khi bắt đầu hoạt động đến nay đã hơn 1 tuần, cửa hàng bất ngờ nhận được sự đón nhận của đông đảo các bạn trẻ. Nhân viên của cửa hàng chia sẻ rằng còn không có thời gian nghỉ ngơi: "Có những ngày, cửa hàng tôi đón tới gần 100 khách hàng tới ăn lẩu FA khiến nhân viên trong quán không có thời gian nghỉ ngơi".

 
Bạn nhân viên này chia sẻ rằng còn không có thời gian nghỉ ngơi vì quán nhận được nhiều sự ủng hộ
Bạn nhân viên này chia sẻ rằng còn không có thời gian nghỉ ngơi vì quán nhận được nhiều sự ủng hộ

Các bạn trẻ rất thích thú với mô hình mới lạ này: "Tôi thấy mô hình lẩu dành cho người ế khá hay, với những quán thế này rất phù hợp với những người có tính cách rụt rẻ, chưa dám chủ động làm quen với bạn khác giới".

Nhưng dù đông, nhiều bạn trẻ vẫn phải ngậm ngùi ra về. Bởi lượng khách hàng tới đây khá chênh lệch về khách nam và khách nữ, không thể ghép được nhiều đôi.

>>> Có thể bạn muốn biết: Đặc điểm người "cô độc hướng ngoại": Có lúc cười đến không dừng được, có lúc lại trầm mặc

 
Chênh lệch nam nữ đến quán mà nhiều bạn phải ra về trong ngậm ngùi
Chênh lệch nam nữ đến quán mà nhiều bạn phải ra về trong ngậm ngùi

Một set lẩu dành cho 1 người ở đây có giá từ 130.000 – 149.000 đồng. Tuy nhiên, chủ cửa hàng vẫn lo ngại vì hiện nay các dạng buffet lẩu có giá tương đương hoặc rẻ hơn rất nhiều trên thị trường.

Nhưng dù sao đây vẫn là một mô hình đáng để các bạn trẻ đi thử đúng không nào? Biết đâu lại tìm được nửa kia ở quán này thì sao!

Hãy chia sẻ ngay ý kiến của bạn về mô hình lẩu này với Oh!man nhé!

Ảnh: Soha.vn

Độc thân không phải là xấu, có những điều chỉ có những người độc thân mới có thể hưởng thụ được đấy!

Sự tự do: Khi yêu một người, quỹ thời gian của bạn gần như dành hết cho người ấy, cuộc sống gần như chỉ xoay quanh người yêu. Thế nên nếu không có ai, bạn chắc chắn sẽ tự do tự tại, quỹ thời gian là của bạn, san sẻ đều cho mọi người xung quanh!

Sự an yên: Yêu thương tất nhiên sẽ đôi lúc bạn cảm thấy "ngớ ngẩn", vui bất chợt, buồn vu vơ. Còn nếu là một kẻ độc hành, bạn chẳng phải để tâm quá nhiều vào một thứ gì đó, chẳng giận hờn thì cuộc sống tự khắc sẽ yên bình phải không?

Được là chính mình: Khi có tình cảm với ai đó, chắc chắn bạn sẽ tìm hiểu hình mẫu lý tưởng của người ta để học theo nhằm gây chú ý rồi! Còn nếu cứ một mình, bạn sẽ tự do tự tại, thoải mái sống cuộc sống của chính mình thôi và chẳng cần phải để ý đến ai cả.

Và bạn có biết vì sao bản thân vẫn ế đến bây giờ không... >>> XEM THÊM

Bình luận