Hai bố con "đẹp đều" trong bộ ảnh du lịch, CĐM: "Mẹ hãy ngoan ngoãn mà làm phó nháy đi!"

  • 16/08/2019 17:30

Bộ ảnh gia đình Ba Chỉ du hí khắp Đà Nẵng – Hội An đã khiến không ít cặp đôi trẻ muốn đẻ ngay một đứa. Gia đình nhỏ vừa đi chơi vừa có cơ hội “sống ảo” thế này.

9x các đời đã bắt đầu “tổng tiến công”

Không phải chuyện đùa đâu, năm 2019, mười năm trước đã không còn là năm 199x, mà là năm 2009 rồi, điều này chứng tỏ 9x đã không còn là những đứa trẻ, những cô cậu học trò, mà đã phải làm người lớn, phải an cư, lập nghiệp, thành gia lập thất.

9x sẽ sản sinh ra những ông bố bà mẹ hiện đại, vừa giỏi kiếm tiền lại khéo tận hưởng những khoảng thời gian bên gia đình, và dĩ nhiên, không thế thiếu phần “sống ảo” rồi.

Kết hôn sinh con, làm việc rồi kiếm tiền để đi du lịch, có lẽ đây sẽ chẳng là một vòng tuần hoàn nhàm chán nếu bạn tìm được người bạn đời tuyệt vời và sinh được một thiên thần nhỏ ai thấy cũng mê như bé Ba Chỉ trong bộ ảnh đang khiến nhiều người phải mê tít dưới đây.

>>> Tin liên quan: Đốn tim cộng đồng mạng với bộ ảnh quá đỗi dễ thương: Đã không đẹp thì phải thật "lầy"

 
Nguồn ảnh: YAN Digital
Nguồn ảnh: YAN Digital

Chuyến du hí của gia đình Ba Chỉ - mẹ bị cho “ra rìa”

Không phải cứ chuyến đi nào có trẻ nhỏ cũng sẽ vất vả đâu, bằng chứng là bé Ba Chỉ đã có những bức ảnh kỷ niệm và ký ức tuyệt vời về chuyến du lịch cùng bố mẹ khắp Đà Nẵng – Hội An.

Bộ ảnh này được đăng tải trên một group cộng đồng về du lịch và đã khiến không ít người phải “rụng tim” vì độ “cute vô đối” của cả gia đình bé nhỏ này.

 
Cả nhà đã ghé thăm những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Đà Nẵng - Hội An như cầu Vàng, biển Mỹ Khê, phố cổ.
Cả nhà đã ghé thăm những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Đà Nẵng - Hội An như cầu Vàng, biển Mỹ Khê, phố cổ.

 
Nhà có con nhỏ, không chụp con gái thì cũng chụp hai bố con với nhau, còn mẹ... bị cho ra rìa vì phải làm phó nháy “bất đắc dĩ”
Nhà có con nhỏ, không chụp con gái thì cũng chụp hai bố con với nhau, còn mẹ... bị cho ra rìa vì phải làm phó nháy “bất đắc dĩ”

>>> Xem thêm: Đà Lạt và những điều cực dễ thương mà không phải ai cũng biết​

 
Khó lắm mới có được 1 tấm hai mẹ con đấy!
Khó lắm mới có được 1 tấm hai mẹ con đấy!

Bộ ảnh thu hút không ít lượt bình luận từ cộng đồng mạng, nhất là “hội chị em”, ai ai cũng muốn sinh ngay một bé gái để dẫn đi du lịch cùng bố như thế này.

Cưng ghê bé con ơi! Tự dưng muốn ngày mai ngủ dậy có ngay em bé bên cạnh để mua quần áo, đưa đi du lịch cùng nè. Ủa quên, mình chưa có bồ…”.

“Giỏi thật đấy, nhà mình sinh đôi nên mỗi lần đi đâu xa là như đánh vật với hai bé, đây lại còn đi biển với nhau nữa chứ!”

"Mẹ làm phó nháy cho tốt, phần diễn xuất cứ để 2 bố con nhé!"

 “Có ai hợp tác để cùng có 1 cô con gái như này không ạ? Nhìn hình muốn lập gia đình quá”.

Mẹ bé chia sẻ, sở dĩ gọi bé là Ba Chỉ vì cái thuở còn mang thai bé, mẹ đã bị nghén thịt ba chỉ. Cũng vì thế, cả nhà lấy Ba Chỉ làm tên gọi thân mật cho bé!

 
Cả gia đình đều sở hữu phong cách cực "cool".
Cả gia đình đều sở hữu phong cách cực "cool".

Sự dễ thương của gia đình này đã khiến nhiều người phải chùn chân trước ước muốn “độc thân vui tính” của mình mà tìm ngay một người bạn đời để “hùn hạp” sinh ngay một đứa.

Bạn có muốn sinh ngay một bé gái như vậy không? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn với Oh!man nào.

Nguồn ảnh: Internet

Bỏ túi vài mẹo nhỏ để đi du lịch cùng bé mà chẳng phải lo nghĩ gì

- Đem nhiều đồ ăn nhẹ quen thuộc cho bé: Bé quấy khóc thường vì khó chịu do đói bụng, và đôi khi sẽ không quen với đồ ăn lạ

- Đem cả đồ chơi và chăn ngủ thường ngày của bé: Bé sẽ dễ ngủ hơn và không quấy khóc vì chỗ lạ

- Không để bé mải chơi mà ảnh hưởng đến giờ giấc sinh hoạt thường ngày.

Thời đại 4.0 hiện nay việc du lịch sẽ dễ dàng hơn trước. Vì thế, đừng ngại ngần gì mà cùng bé du lịch để ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhé!

Bình luận