Hài hước cảnh boss "biến hình" thành một chú chó khác chỉ vì cạo lông

  • 03/07/2018 08:00

Sau khi đăng lên mạng xã hội, bài viết đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng Facebook nhất là các bạn trẻ. Đa phần họ tỏ ra thích thú với hình ngơ ngác của chú chó trong bộ dạng mới.

Mùa hè đã đến, những chú chó rất dễ bị sốc nhiệt vì nắng nóng, không ít chủ nhân đã dùng đến phương pháp cạo bỏ bộ lông để giảm sức nóng cơ thể, giúp chúng thoát nhiệt dễ hơn. Được biết, hiện tượng sốc nhiệt ở chó có thể gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng sức khỏe của những chú chó, thậm chí là tử vong bởi chúng là loài không có khả năng tự giải phóng thân nhiệt. 

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau chia sẻ vài bức anh ghi lại quá trình ”lột áo” của một chú chó khiến cư dân mạng một phen cười không ngậm được mồm. Không biết chú chó này có hài lòng với cơ thể “trần trụi” mới của mình hay không? Nhưng có vẻ như lạ lẫm khiến nó chạy nhảy khắp nơi.

Hài hước cảnh boss biến hình thành một chú chó khác chỉ vì cạo lông

Điều đáng nói, chủ nhân của chú chó này đã lột lông theo cách rất đặc biệt để nó không bị rời rạc. Bộ lông vẫn y nguyên, như thể chỉ cần khoác lại và kéo khóa là chú chó lại trở về trạng thái ban đầu. Sau khi đăng lên mạng xã hội, bài viết đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng Facebook nhất là các bạn trẻ. Đa phần họ tỏ ra thích thú với hình ngơ ngác của chú chó trong bộ dạng mới.


Sen ơi hãy dừng lại trước khi quá muộn...
Sen ơi hãy dừng lại trước khi quá muộn...


Thôi xong...
Thôi xong...


Còn đâu bộ lông của tui nữa...!!!
Còn đâu bộ lông của tui nữa...!!!

 

Bình luận