Hài hước với cảnh chó mẹ "tỏ thái độ" không ai cho đụng vào con của mình

  • 31/07/2018 10:00

Những chú chó trung thành, luôn hết mình vì chủ nhân đôi khi cũng có những giây phút bướng bỉnh, muốn giữ khư khư báu vật của mình, không muốn chia sẻ dù chỉ một chút như thế này đây.

Gần đây một cư dân mạng đã đăng tải một đoạn video khá hài hước và nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Không ngờ cún ta cũng có những thứ muốn giữ riêng cho mình và không muốn chia sẻ cùng chủ nhân.

Hài hước với cảnh chó mẹ tỏ thái độ không ai cho đụng vào con của mình

Từ đoạn clip có thể thấy một người đàn ông đang cố gắng ẵm chú cún con lên, tuy nhiên cún mẹ đứng bên cạnh ngay lập tức ngăn lại. Nó dùng hai chân trước ôm khư khư lấy con của mình, nhất quyết không chịu buông ra.

Hài hước với cảnh chó mẹ tỏ thái độ không ai cho đụng vào con của mình

Mặc dù vậy vẻ mặt cả nể của cún ta nhìn chủ nhân vẫn vô cùng hài hước, chứng kiến cảnh tượng hài hước đáng yêu này nhiều người không khỏi bật cười thích thú.Cuối cùng chủ nhân cũng đành bất lực phải trả lại con cho cún vàng. Nhiều cư dân mạng cũng đã để lại những lời bình luận đáng yêu của mình: “Đừng tưởng em không biết nhé, chủ nhân đưa con em đi bán đây mà!”, “Lời từ chối chủ nhân với vẻ mặt vô cùng ngọt ngào… haha”, “Không biết bé cún nhà mình có con thì có như thế này không ta?”, “Những chú chó luôn hết lòng vì chủ nhân nhưng khi đụng đến con của nó thì…” v.v..

 

 

Bình luận