Phát hiện hai khu rừng cổ tích gần xịt Sài Gòn cho team đi về trong ngày

  • 25/08/2018 11:40

Bạn đang muốn đi xa Sài Gòn mà chỉ có chút ít khoảng thời gian cuối tuần, thế này thì để YAN Go đưa đường dẫn lối cho các bạn đến hai khu rừng cổ tích gần xịt Sài Gòn để đổi gió nhé!

Khu rừng cổ tích - Cao Minh

Được mệnh danh là khu rừng cổ tích, khu du lịch Cao Minh thu hút nhiều du khách bởi cái vẻ đẹp bình dị, an yên. Khu du lịch sinh thái Cao Minh nằm ở Ấp 2, Xã Vĩnh Tân, Huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai, cách Sài Gòn 40km nên chỉ mất hơn một giờ đồng hồ là các bạn có thể đắm mình vào không gian xanh trong lành. Khu du lịch được xây dựng theo phong cách cổ xưa, khuôn viên cực rộng được trồng nhiều cây cối xanh tươi phủ bóng mát, không khí trong lành rất thích hợp để đưa nhau đi trốn khỏi phố thị ồn ào


Cao Minh như nàng công chúa kiều diễm ngủ quên trong rừng ​@mmdreamer90
Cao Minh như nàng công chúa kiều diễm ngủ quên trong rừng ​@mmdreamer90


@chu.louis
@chu.louis

Đến đây, các bạn sẽ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác vì vẻ đẹp không đâu có được. Những thảm cỏ xanh trải dài khắp khuôn viên khu du lịch, hoa nở khoe sắc, hồ nước lớn với làn nước mát lạnh, các bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên trong lành, thư giãn lắm nhé.


@hukha.foodaholic
@hukha.foodaholic


@emmy_nguyen
@emmy_nguyen

Vui chơi cũng đừng quên nhiệm vụ sống ảo nha. Khu du lịch có rất nhiều địa điểm sống ảo đẹp như lâu đài đá, cối xay gió, cầu đá giữa hồ,... đảm bảo lên hình tấm nào chất tấm đó luôn à nghen!


@mmdreamer90
@mmdreamer90


@mmdreamer90
@mmdreamer90


@mmdreamer90
@mmdreamer90


@samhotana
@samhotana

Công viên nước trong rừng - Suối Mơ

Tọa lạc tại xã Trà Cổ, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai, Công viên Suối Mơ được ví như thiên đường "biển trên rừng" đấy. Khác hẳn với phong cách hoài cổ của Cao Minh, Suối Mơ là địa điểm vui chơi năng động, nổi tiếng với khu công viên nước bao quanh là rừng cây mát rượi. Không giống như những công viên nước tụi mình hay đi, ở có hẳn thác nước chảy róc rách, ở giữa là những bậc thang xếp thành vòng tròn nhìn rất lạ mắt.


@rosa_hoa
@rosa_hoa


@chamhoangg
@chamhoangg

Để chào mừng dịp đại lễ 2 tháng 9 sắp đến, khu du lịch Suối Mơ trang trí hẳn một vườn hồng hạc để các bạn check in sống ảo nè nha. Những em hạc to bự với màu hồng đặc trưng đảm bảo nhìn là thấy mê liền, lên hình tấm nào chất tấm đó luôn á!


@nguyen.thuy.ngan
@nguyen.thuy.ngan


@i.mnghi
@i.mnghi

Ngoài ra ở đây còn có khu ống trượt và nhà phao khổng lồ để bạn nào khoái mấy trò cảm giác mạnh có thể chơi những ống trượt uốn lượn siêu dài theo hình xoắn ốc lắm đây. Nằm từ trên cao tuột xuống phê cực ngen.

@vivian.tan.90@vivian.tan.90


@suoimopark
@suoimopark

@tienpham2903@tienpham2903

Theo: https://www.foody.vn/bai-viet/that-bat-ngo-hai-khu-rung-than-tien-dep-lim-tim-ngay-tai-dong-nai-17170

Bình luận