Hai năm đen tối trong sự nghiệp Phạm Băng Băng: Suýt vào tù do trốn thuế, chia tay bạn trai 4 năm

  • 05/08/2019 17:15

Những điều không hay liên tiếp xảy đến với "nữ hoàng thị phi" Phạm Băng Băng trong 2 năm vừa rồi. Trốn thuế, chia tay bạn trai, tất cả ập xuống cùng một lúc.

Nữ diễn viên đình đám Phạm Băng Băng nổi tiếng qua các bộ phim Hoa ngữ. Nhưng cuộc sống của cô chẳng thể viên mãn, dù đã có được sự thành công bao người ao ước. Trong vòng hai năm, nữ diễn viên liên tiếp sa vào thị phi khi chật vật vì trốn thuế, mới đây là vừa chia tay bạn trai sau khi hẹn hò một thời gian dài. 

Nữ diễn viên đình đám Phạm Băng Băng nổi tiếng qua các bộ phim Hoa ngữNữ diễn viên đình đám Phạm Băng Băng nổi tiếng qua các bộ phim Hoa ngữ

Trong vòng hai năm, chưa kịp khôi phục danh tiếng sau vụ trốn thuế, Phạm Băng Băng lại tiếp tục chia tay bạn trai

Phạm Băng Băng không còn là cái tên xa lạ trong làng giải trí Hoa Ngữ. Nữ diễn viên đã sở hữu không ít vai diễn để đời, nhưng đi kèm theo đó là vô số thị phi.

Vào tháng 5/2018, Phạm Băng Băng bất ngờ khiến dân tình xôn cao khi có bê bối trốn thuế. Sau quá trình điều trai, vào ngày 3/10, Tân Hoa Xã đưa tin Tổng cục thuế Trung Quốc và Cục thuế Giang Tô đã đưa ra kết luận về những cáo buộc liên quan đến vụ Phạm Băng Băng trốn thuế. Trước hành vi vi phạm pháp luật này, nữ hoàng họ Phạm đã phải nộp phạt số tiền lên đến 130 triệu USD.

Vì vậy, nữ diễn viên đã phải chật vật để có tiền đóng phạt đồng thời bắt đầu quá trình khôi phục lại danh tiếng của mình. Tuy rằng số tiền đó không đáng là gì so với tổng tài sản của cô, nhưng để có được lượng tiền mặt lớn đến vậy trong khoảng thời gian ngắn cũng không phải là điều dễ dàng.

 
Vào tháng 5/2018, Phạm Băng Băng bất ngờ khiến dân tình xôn cao khi có bê bối trốn thuế
Vào tháng 5/2018, Phạm Băng Băng bất ngờ khiến dân tình xôn cao khi có bê bối trốn thuế

Chưa kịp vui vẻ thì mới đây "nữ hoàng Cbiz" lại phải buồn bã khi chấm dứt mối tình mặn nồng cùng bạn trai Lý Thần. Sau 4 năm hẹn hò, Phạm Băng Băng và Lý Thần không thể khiến người hâm mộ trầm trồ bằng một đám cưới hoành tráng. Ngày 27/6, cặp đôi tuyên bố chính thức chia tay. Chia sẻ trên mạng xã hội, nữ diễn viên cho biết: "Cuộc đời sẽ trải qua nhiều lần nói lời tạm biệt. Chúng ta đã cùng trải qua nhiều niềm vui hạnh phúc, sự ấm áp vĩnh cửu dành cho nhau. Cảm ơn anh đã cùng em đi trên một con đường. Chúng ta không còn là chúng tôi, nhưng vẫn là chúng ta như trước đây".

Người hâm mộ đã rất bất ngờ trước sự việc này, bởi những gì mà chúng ta được biết về cặp đôi này là sự yêu thương, quan tâm nhau như tuyên bố "chúng tôi tuy hai mà một" vào năm 2015. Kết thúc mối quan hệ tốt đẹp cùng bạn trai, Phạm Băng Băng nhận phải nhiều tin đồn thất thiệt rằng có qua lại với đại gia và đang mang thai. 

Phạm Băng Băng từng được nhắc đến là nữ hoàng thị phí của Cbiz nhưng việc cô gặp phải nhiều tai tiếng và trắc trở trong tình yêu cũng khiến các fan không khỏi đau lòng. Cô nàng có vẻ đã không gặp may mắn, dù cho cố gắng khôi phục hình ảnh ngọc nữ ngày nào. Phạm Băng Băng có lẽ là một điển hình cho câu nói hồng nhan lắm truân chuyên rồi đây. 

>>> Đọc thêm: Phạm Băng Băng - Lý Thần tuyên bố chia tay, đám cưới thế kỷ fan mong đợi sẽ không diễn ra

 
Chưa kịp vui vẻ thì mới đây "nữ hoàng Cbiz" lại phải buồn bã khi chấm dứt mối tình mặn nồng cùng bạn trai Lý Thần
Chưa kịp vui vẻ thì mới đây "nữ hoàng Cbiz" lại phải buồn bã khi chấm dứt mối tình mặn nồng cùng bạn trai Lý Thần

Fan hy vọng rằng cô sẽ xuất hiện với hình ảnh “nữ cường nhân”

Dù đã từng gặp phải nhiều tai tiếng nhưng nữ diễn viên Võ Tắc Thiên vẫn giữ được một lượng fan nhất định. Những người đã từng ủng hộ cô vẫn muốn Phạm gia sẽ xuất hiện với hình ảnh "nữ cường nhân". Từ trước đến bay, Phạm Băng Băng luôn được đánh giá là một người phụ nữ bản lĩnh, dày dạn mưa gió, mong là lần này cô nàng cũng sẽ như thế.

Dù tiếc nuối khi tuyên bố chia tay với Lý Thần nhưng nữ diễn viên vẫn cố gắng mạnh mẽ vượt qua và đang trong quá trình xây dựng là hào quang đã mất. Nói về những điều tồi tệ trong hai năm vừa qua,  Phạm Băng Băng thẳng thắn tâm sự: "Không thể nào mọi thứ đều diễn ra tốt đẹp. Có những điều hối tiếc, đau đớn và mong manh. Nhưng tôi cảm thấy mình vẫn phải tiếp tục sống”.

Chia tay người tình, Phạm Băng Băng đã bị ảnh hưởng đến tâm lý rất nhiều nhưng hiện tại cô nàng đã trở về với khán giả với hình tượng mạnh mẽ cùng nhiều nỗ lực để lấy lại hình ảnh.,Có lẽ quá trình cố gắng để nhận được sự tha thứ của khán giả không phải là con đường dễ dàng, nhưng Phạm Băng Băng vẫn không hề nao núng. Khán giả sẽ lại được nhìn thấy một Phạm Băng Băng xinh đẹp và thành công sau ngần ấy tổn thương về tinh thần và tổn thất về vật chất.

>>> Đọc thêm: Từng là người thắng cuộc, giờ Phạm Băng Băng kém Trương Hinh Dư mọi mặt

 
Nhưng tôi cảm thấy mình vẫn phải tiếp tục sống
Nhưng tôi cảm thấy mình vẫn phải tiếp tục sống

Cộng đồng mạng đang ủng hộ hay quay lưng lại với Phạm Băng Băng?

Suýt ngồi tù vì trốn thuế, chia tay bạn trai sau 4 năm hẹn hò, hai năm nay có lẽ là năm xui của nữ diễn viên Phạm Băng Băng. Cô đã mất rất nhiều thứ, kể cả danh tiếng của mình, sự yêu thương của khán giả sau hàng loạt thị phi.

Hiện tại, Phạm Băng Băng đã bắt đầu trở lại hoạt động nghệ thuật, trên con đường lấy lại danh tiếng đã mất. Khán giả có người ủng hộ, nhưng có người vẫn chưa thể tha thứ cho cô. Nhưng trên hết, không thể phủ nhận là cô nàng đã thật sự nỗ lực.

 
Cô đã mất rất nhiều thứ, kể cả danh tiếng của mình, sự yêu thương của khán giả sau hàng loạt thị phi
Cô đã mất rất nhiều thứ, kể cả danh tiếng của mình, sự yêu thương của khán giả sau hàng loạt thị phi

"Phạm Băng Băng đã từng vướng phải nhiều scandal như vậy mà vẫn có thể nắm lấy được hào quang. Mình tin là sóng gió lần này cũng không thể vùi dập được cô gái này".

"Phạm Băng Băng trong ký ức của tôi là một nữ diễn viên xinh đẹp trong Hoàn châu cách cách, một nữ vương quyền lực trong Võ Tắc Thiên. Cô ấy thật sự có tài năng. Dù thế nào tôi vẫn sẽ ủng hộ cô ấy".

"Cô diễn viên này tai tiếng nhiều như vậy, đúng là làm mất đi bộ mặt giải trí Hoa ngữ. Đã tha thứ biết bao nhiêu lần, sao không thể bình yên mà phát triển vậy?"

>>> Bài viết liên quan: Sa cơ lỡ vận, Phạm Băng Băng đón sinh nhật không 1 người bạn nổi tiếng nào chúc mừng

 
Phạm Băng Băng đã từng vướng phải nhiều scandal như vậy mà vẫn có thể nắm lấy được hào quang
Phạm Băng Băng đã từng vướng phải nhiều scandal như vậy mà vẫn có thể nắm lấy được hào quang

Sóng gió liên tiếp xảy đến trên con đường sự nghiệp của Phạm Băng Băng nhưng chúng ta có thể tin tưởng một điều rằng cô sẽ luôn cố gắng trên con đường phía trước. Dù không còn hoàn toàn được ủng hộ, nhưng showbiz vốn dĩ như thế, quá trình gian nan này rồi cũng sẽ đại công cáo thành. Mong là sau những tổn thương về tinh thần khi chia tay, Phạm Băng Băng vẫn sẽ luôn xinh đẹp và tài năng như đã từng. 

Bạn có ủng hộ Phạm Băng Băng không? Chia sẻ ngay với Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Hình ảnh mới nhất của Phạm Băng Băng: Ăn mặc giản dị, chạy vạy khắp nơi để đủ 3100 tỷ tiền thuế

Nhanh chóng gom đủ số tiền nộp thuế, Phạm Băng Băng khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ và mong chờ ngày cô trở lại làng giải trí.

Scandal “trốn thuế” của Phạm Băng Băng dường như đã bước sang trang mới khi tội trang cùng mức xử phạt của mỹ nữ họ Phạm đã được công khai. Giờ đây, cư dân mạng chỉ ngóng trông xem bao giờ cô mới có đủ số tiền 3100 tỷ đồng để nộp thuế và khi nào mới chính thức tái xuất... >>> XEM THÊM

Bình luận