Giang Châu • 25-04-2020 09:29

Hai người khác giới cùng thuê 1 căn hộ ở ghép, về lâu dài liệu có nay sinh tình cảm hay không?

4 câu trả lời
Kiều Anh 25/04/2020 09:31
Có. Nhưng với điều kiện:1. Cả 2 bên nhan sắc anh 5 lạng chị nửa cân 2. Trong cuộc sống thường ngày có sự “hòa quyện”, giao lưu nhất định (có thể là định kỳ cùng nhau nói chuyện, nấu cơm, xem video, thậm chí là cùng nhau chơi game.) 3. Không thể hiện quá rõ ràng những thiếu sót trong nhân cách (ví dụ như lấy lòng xu nịnh, hung hăng, ích kỷ...) 4. Tạo hoặc phát sinh ra một bầu không khí đầy cảm xúc (trượt chân ở cầu thang và được người kia đỡ, bị ốm và được người còn lại chăm sóc, oan ức và được an ủi...) 5. Điều kiện kinh tế tương đối ổn định 6. Có sở thích và năng lực cá nhân “chân chính” Trước hết là xem giữa các bạn có đầy đủ những điều kiện trên hay không? Nếu 2 khác giới cùng thuê 1 phòng mà không đáp được những điều kiện này thì đa phần chỉ phát triển đến mức bạn cùng phòng bình thường thôi, hoặc tốt hơn 1 chút là bạn cùng phòng thân thiết thôi.Hoocmon “mù quáng” bắt buộc phải có các yếu tố tình cảm để kéo vào một mối quan hệ khác giới, theo phân tích logic tự nhiên của con người thường là một kết thúc không có vui vẻ gì lắm, cùng lắm chỉ là một trải nghiệm cảm xúc nhất thời, không có ý nghĩa quá lớn.Ở ghép thường không kéo dài quá lâu, về cơ bản thì không kéo dài quá 1 năm, ngoài ra còn sự khác biệt thời gian về công việc và học tập thì giữa các bạn còn lại bao nhiêu cơ hội để tiếp xúc chung?Tóm lại thì, ở ghép với người khác giới về thời gian có nảy sinh tình cảm hay không thì không phải là không có, mà là xác suất nhỏ. Có thể trở thành một người bạn cùng phòng tốt thì đó cũng được coi là trải nghiệm tuyệt vời rồi.

Có. Nhưng với điều kiện:

 1. 1. Cả 2 bên nhan sắc anh 5 lạng chị nửa cân
 2.  
 3. 2. Trong cuộc sống thường ngày có sự “hòa quyện”, giao lưu nhất định (có thể là định kỳ cùng nhau nói chuyện, nấu cơm, xem video, thậm chí là cùng nhau chơi game.)
 4.  
 5. 3. Không thể hiện quá rõ ràng những thiếu sót trong nhân cách (ví dụ như lấy lòng xu nịnh, hung hăng, ích kỷ...)
 6.  
 7. 4. Tạo hoặc phát sinh ra một bầu không khí đầy cảm xúc (trượt chân ở cầu thang và được người kia đỡ, bị ốm và được người còn lại chăm sóc, oan ức và được an ủi...)
 8.  
 9. 5. Điều kiện kinh tế tương đối ổn định
 10.  
 11. 6. Có sở thích và năng lực cá nhân “chân chính”
 12.  

Trước hết là xem giữa các bạn có đầy đủ những điều kiện trên hay không? Nếu 2 khác giới cùng thuê 1 phòng mà không đáp được những điều kiện này thì đa phần chỉ phát triển đến mức bạn cùng phòng bình thường thôi, hoặc tốt hơn 1 chút là bạn cùng phòng thân thiết thôi.

Hoocmon “mù quáng” bắt buộc phải có các yếu tố tình cảm để kéo vào một mối quan hệ khác giới, theo phân tích logic tự nhiên của con người thường là một kết thúc không có vui vẻ gì lắm, cùng lắm chỉ là một trải nghiệm cảm xúc nhất thời, không có ý nghĩa quá lớn.

Ở ghép thường không kéo dài quá lâu, về cơ bản thì không kéo dài quá 1 năm, ngoài ra còn sự khác biệt thời gian về công việc và học tập thì giữa các bạn còn lại bao nhiêu cơ hội để tiếp xúc chung?

Tóm lại thì, ở ghép với người khác giới về thời gian có nảy sinh tình cảm hay không thì không phải là không có, mà là xác suất nhỏ. Có thể trở thành một người bạn cùng phòng tốt thì đó cũng được coi là trải nghiệm tuyệt vời rồi.

3 73
Đức Thịnh 25/04/2020 20:50

nhất định là có

0 0
Nhền nhện 02/05/2020 00:17

chắc chắn không!

0 0
Nguyễn Đức Huy 02/05/2020 14:28

chắn chắn có nha

0 0