Hai ông lớn SM và Mnet ‘cạch mặt’ nhau, fan không biết nên vui hay buồn!

  • 08/10/2018 13:35

Là 1 trong những công ty giải trí đình đám nhất nhì Kpop, SM là cái nôi sản sinh ra hàng loạt những nhóm nhạc thần tượng đỉnh cao của xứ sở kim chi. Đó là DBSK, Super Junior, SNSD, SHINee, EXO, Red Velvet,…những tên tuổi sở hữu hàng loạt thành tích trên bảng vàng của nền công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc. Nhờ những idolgroup này mà vị thế của SM trong làng giải trí nước này không hề nhỏ, có sức ảnh hưởng mạnh mẽ và độ nhận diện công chúng cực kỳ cao.

Trong khi đó, Mnet là nhà đài trực thuộc ông trùm CJ E&M, tuy không nằm trong khối đài truyền hình trung ương nhưng vị thế của Mnet lại ngang ngửa, thậm chí là có phần lấn át hơn trong các chương trình giải trí. Đây cũng là đơn vị nắm bản quyền tổ chức 1 loạt các show đình đám, trong đó có chuỗi series thực tế sống còn Produce 101, nơi tạo ra 2 nhóm nhạc dự án nổi tiếng là I.O.I và Wanna One.

Có thể thấy cả SM và Mnet đều xứng đáng với danh hiệu “ông lớn” mà công chúng dành cho mình. Mối quan hệ làm ăn của cả 2 bên từ lâu đến nay luôn dường như rất ổn định, bằng chứng là nhiều nghệ sĩ của nhà ông trùm Lee Soo Man rất được ưu ái trong các chương trình do Mnet sản xuất, nhưng đó vẫn chỉ là phần nổi của 1 tảng băng chìm. Nhiều người tin rằng trong hợp tác giữa 2 bên có nhiều vấn đề hơn người bên ngoài tưởng tượng.


SM và Mnet đã “cạch mặt” nhau?
SM và Mnet đã “cạch mặt” nhau?
SM và Mnet đã “cạch mặt” nhau?

Mới đây nhất, tin đồn SM và Mnet “nghỉ chơi” lại trội lên mạnh mẽ trên mạng xã hội và các diễn đàn dành cho người hâm mộ. Bằng chứng là sản phẩm âm nhạc mới nhất của Super Junior là One More Time không được set lịch quảng bá trên sân khấu M!Countdown của Mnet. Trước đó, hàng loạt nghệ sĩ khác như Super Junior D&E, Red Velvet, NCT và EXO đều bỏ qua việc quảng bá trên sân khấu âm nhạc này.


Dàn nghệ sĩ nhà SM đang dần vắng mặt tại các chương trình do Mnet tổ chức
Dàn nghệ sĩ nhà SM đang dần vắng mặt tại các chương trình do Mnet tổ chức

Đứng trước tin tức này, người hâm mộ khá bối rối khi không biết nên vui hay buồn. Sở dĩ vui vì thực tế cho thấy Mnet đã nhiều lần đối xử rất không tốt với các nghệ sĩ SM, ví dụ cụ thể như việc “chia giải”, chèn ép sân khấu… Vì vậy fan vui vì thần tượng của mình sẽ không phải chịu những bất công như thế nữa. Nhưng buồn 1 nỗi đó là Mnet cũng là nhà tổ chức của 1 lễ trao giải lớn nhất nhì Hàn Quốc là MAMA, việc “nghỉ chơi” sẽ khiến các nghệ sĩ SM vốn hoạt động rất tích cực trong năm nay không có giải tại đây.


Nhiều khả năng MAMA 2018 sẽ vắng bóng các nghệ sĩ nhà SM
Nhiều khả năng MAMA 2018 sẽ vắng bóng các nghệ sĩ nhà SM

Dù sao đi nữa, đây vẫn là tin đồn trong nội bộ fan, còn việc xác thực vẫn chưa có. Bạn sẽ vui hay buồn nếu như SM và Mnet thực sự “nghỉ chơi” với nhau?

Cập nhật tin tức mới nhất về tình hình giữa SM và Mnet bằng cách theo dõi Oh!Man nhé.

Nguồn:https://pose.com.vn/am-nhac/hai-ong-lon-sm-va-mnet-cach-mat-nhau-fan-khong-biet-nen-vui-hay-buon-601234.html

Bình luận