Hãm như người yêu cũ, vay tiền 7 tháng sau chia tay vẫn không trả, kì kèo mãi mới ném lại cho cả bao tiền lẻ

Trường Giang 08/12/2020 15:32

Nói "người yêu cũ là những niềm đau" không có sai luôn á mọi người. Đã thế người yêu cũ lại còn là con nợ của mình thì thôi thôi cứ phải gọi là dễ toang toác lắm.

Như chuyện của chị gái dưới đây ấy, đúng là chẳng còn gì cay đắng hơn. Theo chị ấy kể thì chị ấy và ông người yêu cũ đã yêu nhau được 1 thời gian rồi, sau chia tay là bởi bị "cắm sừng", cay lắm nhưng vẫn phải bỏ đi. Cơ mà hãm vậy chưa đủ nên lúc chia tay, ông người yêu cũ còn tặng chị gái 1 món quà siêu cú nữa cơ. 

Yêu đương mệt lắm :)))

Hồi yêu nhau ấy, chị kia có cho ông người yêu cũ vay tầm 1 triệu 5, số tiền này nhỏ với nhiều người nhưng đối với học sinh như chị kia thì khá lớn. 7 tháng sau khi chia tay thì chị ấy cũng có mở lời xin ông người yêu cũ tiền, ấy thế mà thằng cha đó có í ới gì đâu.  

Vậy nên chủ nhật vừa rồi 30/10, chị ấy có nhắc về chuyện tiền nong, nhắc xong thì bị người yêu cũ mắng là “vật chất vãi” , “sao không nói là chia tay tính tiền đi còn biết “ ,“giờ mới trần văn kể “. 

Ôiiii nghe mà đến tôi còn nóng máu :)) đúng là quân lươn lẹo, lúc vay chắc anh yêu em lắm, giờ lại lật bàn. Ủa có vay có trả chứ sao nữa, thân là con nợ mà giọng như bố thiên hạ ấy.  

Chị gái còn kể: "Khoảng thời gian nó bị cấm túc, bố mẹ không cho ăn cơm luôn xong mới nhờ mình mua đồ các thứ . Mình mới mổ xong vài ngày cũng lấy xe đi mua đồ, mỗi lần mua toàn vài trăm chứ ít gì. Mua thì mua chứ mình cũng có phải kiểu chia tay xong đòi tiền mua đồ cho đâu, giờ bảo mình vật chất chứ khó hiểu thật sự". Đúng là thương thay cho chị gái. 

Kì kèo mãi thì tới hôm 3/12 vừa rồi, ông anh đó mới cầm tiền đến trả chị gái. Mà chẳng phải tử tế gì đâu mấy ông ơi, thằng cha ấy mang 1 đống tiền tới trả mà chẳng khác gì mớ giấy lộn, lại còn bonus thêm câu ”không có tiền chẵn chỉ có tiền lẻ thôi, đếm nhanh lên còn trả túi tao”.

"Cay, cay thực sự". Nghĩ thôi đã bực. Đàn ông gì mà tính như đàn bà, chắc chị gái hối hận khi cho ông người yêu cũ vay tiền lắm. Thôi thì coi như bài học, bỏ được ông ấy sớm cũng gọi là may lắm đấy nhé.

Ảnh minh hoạ


Cộng đồng