Hàn Quốc có rất nhiều cảnh đẹp, nhưng đi đâu mới là "hot trend" hiện nay

  • 27/06/2018 08:30

“Du hí” Hàn Quốc mà bỏ lỡ 5 địa điểm này thì chuyến đi của bạn chẳng thể hoàn hảo được.

Đã có dịp đi du lịch Hàn Quốc, tội gì chúng mình không lập hẳn một album ảnh để khoe với cả thế giới nhỉ? Ghim ngay lại 5 điểm “check-in” đẹp mê li bạn không thể bỏ qua khi tới Hàn Quốc!

Cung điện Gyeongbokgung

Đã tới Hàn Quốc mà chưa một lần được mặc thử Hanbok, đi dạo quanh cung điện Gyeongbokgung thì chuyến đi của bạn không thể trọn vẹn được. Đối lập với sự văn minh, hiện đại của đô thị Seoul phồn hoa, tấp nập, lại có một cung Gyeongbokgung lặng lẽ, trang nghiêm, gợi cho du khách những hoài niệm về đất nước Hàn Quốc cổ đại mà chúng ta mới chỉ được thấy qua phim ảnh. Vẻ nguy nga, tráng lệ của cung điện Gyeongbokgung chắc chắn là địa điểm không thể bỏ lỡ của “hội cuồng sống ảo”.


Ảnh: mindinthepool
Ảnh: mindinthepool


Ảnh: jennycrush.xx
Ảnh: jennycrush.xx


Ảnh: jasper_chuang
Ảnh: jasper_chuang

Tháp N Seoul Tower

Tháp N Seoul Tower còn có cái tên gọi khác là tháp Namsan - tháp truyền hình và đài phát thanh đầu tiên ở Hàn Quốc. Đây là địa điểm không thể không đến khi tới Seoul. Nếu bỏ lỡ dịp được tận hưởng trọn vẹn khung cảnh của Seoul từ trên cao, bạn sẽ “tiếc hùi hụi” cho xem. Ngoài cơ hội được “sống ảo” cùng Seoul từ trên cao, bạn còn có thể gắn chiếc khóa tình yêu của mình và người ấy lên hàng rào khóa tình yêu của tháp Namsan


Ảnh: 9km_j
Ảnh: 9km_j


Ảnh: _yeeooonnnn
Ảnh: _yeeooonnnn


Ảnh: ainanfuad_
Ảnh: ainanfuad_

Đảo Namiseom

Ai là fan cuồng của “Bản tình ca mùa đông” thì chẳng lạ gì với cái tên đảo Namiseom này nữa rồi, đây là điểm mà bất cứ người nào tới Hàn Quốc cũng phải “check-in”. Khung cảnh đảo Namiseom đẹp mộng mơ, làm ai ai cũng phải say đắm. Tới đây bạn chắc chắn sẽ “bỏ túi” được vô vàn kiểu ảnh sống ảo lãng mạn đến mê hồn.


Ảnh: tzuweitzuwei
Ảnh: tzuweitzuwei


Ảnh: yhcy_
Ảnh: yhcy_


Ảnh: hhhooong89
Ảnh: hhhooong89

Thiên đường giải trí Hongdae

Mê trai đẹp như điếu đổ thì nhất định phải để Hongdae là điểm đến đầu tiên nhé các nàng! Những buổi chiều tối đi dạo tại Hongdae rất náo nhiệt và có vô vàn món ăn ngon với giá cả bình dân. Đây còn là nơi biểu diễn của rất nhiều nghệ sĩ đường phố trẻ tuổi và có ngoại hình đẹp “long lanh”. Rất nhiều idol tài năng đã được phát hiện từ con phố này nên tuyệt đối đừng bỏ lỡ cơ hội bạn nhé.


Ảnh: vemakeup
Ảnh: vemakeup


Ảnh: hyu_wo_
Ảnh: hyu_wo_


Ảnh: ecessworld
Ảnh: ecessworld

Khu phố Myeong-dong

Tới Hàn Quốc mà không tranh thủ mua sắm thì quả là đáng tiếc. Phố Myeong-dong chắc chắc là “thiên đường” của những cô nàng “nghiện shopping”.  Là nơi tập trung vô vàn các hàng thời trang, cửa hiệu mỹ phẩm nổi tiếng, Myeong-dong luôn có không khí náo nhiệt và vui vẻ. Nếu bạn tới đây vào đúng dịp các nhãn hàng đang có chương trình khuyến mại thì quả là siêu hời rồi.


Ảnh: _sze.63
Ảnh: _sze.63


Ảnh: _prytothemoon
Ảnh: _prytothemoon


Ảnh: frenzyhee
Ảnh: frenzyhee

Đã có dịp tới Hàn Quốc thì phải “check-in” đủ cả 5 địa điểm trên. Để chuyến đi thêm phần ý nghĩa cũng như lưu lại kỉ niệm của mình bên gia đình và bạn bè, nhất định phải lập hẳn một “album sống ảo” tại Hàn Quốc bạn nhé.

Ảnh: Tổng hợp

Loading...

Bình luận

Tin liên quan

Loading...