Han Seo Hee khiến netizen cạn lời vì "đào mộ" ảnh bị còng tay dẫn độ lên tòa cùng bạn trai cũ T.O.P

  • 13/06/2018 11:30

Việc V.I.P ghét cay ghét đắng Han Seo Hee - nữ thực tập sinh từng dính líu tới vụ lùm xùm hút chất cấm của T.O.P đều có nguyên do chính đáng.

Biệt danh "thánh nhai lại" mà netizen dành tặng cho Han Seo Hee - thực tập sinh từng dính líu tới lùm xùm hút cần sa với T.O.P cũng không hẳn không có lý. Nhất là khi cô nàng thường xuyên gợi nhắc đến những chuyện xưa cũ với nam thần tượng ngay cả khi mọi chuyện đã chấm dứt từ lâu. Từ chuyện livestream nhận xét về chỗ nhạy cảm của T.O.P cho tới chuyện nhăm nhe trở lại showbiz, Han Seo Hee chưa bao giờ thất bại trong việc khiến dân tình "sôi máu" vì những phát ngôn của mình.


Han Seo Hee - nhân vật gây sóng gió nhất showbiz thời gian qua.
Han Seo Hee - nhân vật gây sóng gió nhất showbiz thời gian qua.

Mới đây, cô nàng lại tiếp tục khiến dân tình dậy sóng khi đăng lại loạt ảnh còng tay trong lần bị dẫn độ lên tòa xét xử vụ hút cần cùng T.O.P vào năm ngoái. Không chỉ đăng ảnh, Han Seo Hee còn chú thích rằng "Kỉ niệm.. ^^" khiến dân tình cạn lời. Không hiểu cô nàng lấy động lực nào để có thể "đào mộ" lại những bức ảnh mà người bình thường muốn chôn giấu vì xấu hổ như thế.


Cô nàng khoe ảnh bị còng tay trên Instagram.
Cô nàng khoe ảnh bị còng tay trên Instagram.

Đối với T.O.P thì lùm xùm trên là một trong những ký ức đáng xấu hổ nhất cuộc đời, nhưng có vẻ đối với Han Seo Hee lại là điều gì đó đáng tự hào. Bằng chứng là, cô nàng còn vui vẻ bình luận: "Mình vẫn nhớ là có người bảo mình trong tấm hình này giống với Jang Moon Bok". Và thế là, cô nàng lại gọi tên một người nổi tiếng khác chẳng liên quan gì đến mình để lôi kéo sự chú ý.


Không những thế còn vui vẻ chèn cả bình luận.
Không những thế còn vui vẻ chèn cả bình luận.

Hiện fan của Big Bang nói riêng và netizen nói chung đang phản ứng vô cùng tiêu cực và giận dữ trước hành động này của Han Seo Hee. Còn bạn, bạn nghĩ sao về hành động này của Han Seo Hee?

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận