Hana Phan Hân bị hố khi giả fan tự tương tác mà quên... đăng xuất tài khoản

  • 19/04/2019 13:45

Mới đây, cộng đồng mạng chưa hết bức xúc với về việc Hana Phan Hân nói dối là người Hàn Quốc và khai gian tuổi để đi thi thì lại muốn phong thêm danh hiệu "thánh gây cười" cho cô với những phát ngôn dưới đây:

Hana Phan Hân bị hố khi giả fan tự tương tác mà quên... đăng xuất tài khoản

Comment giả bộ "fan" nhưng... quên thoát nick "Idol"

Mức độ sống ảo của cô gái này được cho là càng ngày càng có dấu hiệu "tăng cấp" khi mới đây cô nàng vừa cho cộng đồng mạng một "pha gây cười" nên trò. Cụ thể, trong một bài viết của mình Hana dường như muốn giả bộ là "fan" vào comment động viên nhưng lại nhận ngay trái đắng của chính mình khi cô gái sống ảo này lại quên đăng xuất tải khoản.

 
Hình ảnh được cộng đồng mạng nhanh tay chụp được khi Hana Jang giả làm "fan" bất thành 
Hình ảnh được cộng đồng mạng nhanh tay chụp được khi Hana Jang giả làm "fan" bất thành 

Comment có nội dung là: "Yêu Hana nhất. Cố lên Hana ơi, One yêu Hana là đủ rồi", trong đó "One" được cho là cộng đồng Fanclub của cô gái sống ảo này. Sau khi giả bộ làm "fan" bất thành Hana đã nhanh chóng xóa comment nhưng cộng đồng mạng đã nhanh chóng chụp lại "khoảnh khắc đáng nhớ" này và để lại những bình luận khá hài hước:

"Đây là nữ chính trong bộ phim kể về những nạn nhân bị tâm thần phân liệt, sống và làm việc theo chủ nghĩa Ảo tưởng biện chứng"

"Đại gia đình ONE sao chưa ai tới hả? Hình như đại gia đình One có 1 người thôi, đó là CHỊ hana Hàn Quắc, bảo sao đặt tên là One"

Đừng vội chê Hana già, Hana chỉ vì... đi đóng vai quần chúng nhiều nên già thôi

 
Lý do Hana Phan Hân già hơn so với "tuổi 18" đây
Lý do Hana Phan Hân già hơn so với "tuổi 18" đây

>> Xem thêm: Thí sinh Hana Jang (Ca sĩ bí ẩn) nói dối là người Hàn Quốc, khai gian tuổi để đi thi

Đúng vậy, lý do trông Hana già hơn so với "tuổi 18" được cô chia sẻ là "Đi đóng vai quần chúng giữa mưa nắng". Lý do "khó đỡ" này khiến không ít người phì cười, không hiểu cô nàng này nói thật hay đùa đây!

Để đáp lại công tình Hana đã "chọc cười", cộng đồng mạng cũng đưa ra những phản hồi thắc mắc với việc "nhà sản xuất âm nhạc" đi đóng vai quần chúng:

"Ủa làm nhà sản xuất tiền không đủ xài hay sao mà phải đi đóng vai quần chúng kiếm thêm vậy em?"

"Ủa bữa tao thấy Facebook nó còn nói nó muốn khởi nghiệp gì đó thì nó có 1 triệu, còn 999 triệu ba nó cho mà. Sao lại ước ao than thở gì?

18 tuổi đâu có già, da vẫn khỏe nếu chịu skincare kỹ, làm gì phải đi trẻ hóa da?" - Một Facebooker phản hồi về việc cô gái "mãi mãi tuổi 18" than không có tiền để chăm sóc da để trẻ trung hơn.

Bên cạnh đó Hana Phân Hân còn tung thêm bằng chứng chứng minh cô 18 tuổi khiến cộng đồng mạng lại được phen trổ tài "soi" lần nữa:

 
Cận cảnh hình ảnh thẻ căn cước với tên "Nguyễn Hoàng Hana" được cô chia sẻ
Cận cảnh hình ảnh thẻ căn cước với tên "Nguyễn Hoàng Hana" được cô chia sẻ

Với bức ảnh thẻ căn cước này khá dễ dàng nhận ra đây là bức hình đã được can thiệp bởi photoshop, vì theo font chữ trong thẻ căn cước sẽ không dùng font chữ có chân (Times New Roman) như dòng tên "Nguyễn Hoàng Hana" trong bức ảnh.

"Photoshop còn bị lệch, phông chữ khác hẳn với các chữ còn lại. Nói chung là tệ"

"Cắt cái hình để dán vào, còn bị lẹm cái tóc bên góc trái kìa. Nổ là quốc tịch Hàn Quốc trong show tình yêu gì mà, sao giờ lại show căn cước quốc tịch VN, còn ở hẳn Tây Ninh"

"Có tiền đầu tư chương trình này nọ mà không có tiền thuê pts sửa cho cẩn thận" - Cộng đồng mạng đã nhận ra ngay sự bất bình thường trong tấm hình thẻ căn cước này.

Chưa biết thật giả thế nào, Hana Phan Hân thực sự là người Hàn hay Việt? Bao nhiêu tuổi? Nhưng những gì cô thể hiện đã khiến cộng đồng mạng phong cô với hàng loạt danh hiệu lớn nhỏ thế này thì cô gái này khá "thú vị" đây. Không biết trong thời gian tới Hana Phan Hân sẽ cho dư luận ngạc nhiên như thế nào nữa.

Bạn nghĩ sao về cô nàng Hana này! Hãy để lại bình luận phía dưới và cùng cập nhật thông tin với nhất cùng Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Bí mật showbiz, Tổng hợp

Bình luận