Hãng hàng không bán thừa 30 vé nhưng chỉ trả lại khách 20% trong khi giá lên tới 20 triệu, làm việc quá tắc trách

Mỹ Hảo 20/02/2021 19:36

Nói đến "phốt" của các hãng hàng không, chúng ta thường thấy chủ yếu thái độ nhân viên hay là trễ giờ bay. Thế nhưng, 1 hãng hàng không đã bán thừa đến 30 vé dẫn đến sự bức xúc của hành khách.

Được biết, chuyện này vừa xảy ra tại 1 sân bay Bạch Vân, Quảng Châu, Trung Quốc vào hôm 20/2 vừa qua. Công ty hàng không bán quá 30 vé, vì thế 30 người trên không được bay.

Anh Tạ trong chuyến bay chia sẻ: "Đến giờ chúng tôi đến sân bay và được báo không thể bay và bảo là đền 1200 NDT (khoảng 4 triệu VNĐ) nhưng mà số tiền chúng tôi bỏ ra mua vé là 6000 NDT (hơn 20 triệu đồng), như thế thì làm sao mà được".

Quản lí làm việc với hành khác

Thậm chí, có người vì quá tức giận mà đã to tiếng và yêu cầu phải gặp được người chịu trách nhiệm. Bên quản lý sân bay nói rằng đến ngày 24 mọi người sẽ được bay nhưng lại không chắc. Hiện tại sự việc vẫn chưa rõ kết quả.

Cộng đồng mạng sau khi xem được đoạn video thì vô cùng bức xúc trước sự vô trách nhiệm của bên công ty hàng không:

"Rồi lỡ như người ta có việc quan trọng thì biết làm sao trời"

"Là hãng nào đây, tẩy chay đi"

"Làm việc quá tắc trách"

Hình minh hoạ

Đường đường là 1 hãng hàng không lớn mà lại xảy ra chuyện bán thừa vé thì đúng là không thể chấp nhận được. Hi vọng qua chuyện này các hãng khác lấy làm bài học và nên nhớ "khách hàng là thượng đế".


Cộng đồng