Những tiết lộ về đam mê của bố mẹ quá hay ho khiến CĐM "cười bò"

  • 25/03/2019 11:30

Nhiều ông bố bà mẹ sau khi có con đa phần thường dành thời gian của mình cho việc kiếm tiền là chủ yếu, đối với họ mà nói việc theo đuổi đam mê là một điều vô cùng xa xỉ vì bởi lẽ nuôi sống gia đình vẫn luôn là điều quan trọng nhất. Chính vì thế đến độ tuổi trung niên và con cái cũng đuề huề, bây giờ không phải lo cày cuốc liên tục kiếm tiền thì các bậc phụ huynh lại có cơ hội theo đuổi đam mê của mình. Lúc đó đam mê của bố mẹ bạn là gì?

Mới đây, cộng đồng mạng vô cùng thích thú khi chủ đề chia sẻ đam mê của bố mẹ được lan truyền trên mạng xã hội, hàng nghìn lượt yêu thích và hàng trăm lượt bình luận từ các bạn trẻ đổ về và được đăng tải như sau:

Đam mê thời trẻ bây giờ đến già thực hiện

Ngọc Bảo Kim: Bố mình đam mê livestream và hát karaoke, ngày nào cũng live ngồi hát một mình xong khuya lại xem lại một mình.

Phúc Đỗ: Mẹ mình thì tập thể dục nhịp điệu xong tự quay lại rồi đăng trên Facebook nhưng chỉnh chế độ không ai xem được xong tối tự bật lên coi rồi ngủ.


70 tuổi không có nghĩa không được theo đuổi đam mê.
70 tuổi không có nghĩa không được theo đuổi đam mê.

Hy Miên Ngô: Bố mình đam mê chơi game, có hôm 10h tối xuống rót nước đang chơi và gần 3h sáng dậy xuống nhà vẫn thấy chơi.

Dương Trà My: Bố mình thì mê chơi game đến dạng cao thủ luôn, mà bố mình đã chơi thì không được nhắc. Mình đứng ngoài mà nhắc là bố mình dỗi luôn đấy.

Nguyễn Hương: Bố mình thích mở triển lãm ở nhà xong rồi mời các cô/ dì/ chú/ bác trong phố và trong tổ hưu sang xem, rồi ngồi uống chén trà ăn miếng bánh thì vui phải biết.

Chu Anh Đào: Bố mình đam mê loa âm li các kiểu nhưng hồi đó không có tiền mua, bây giờ một năm không biết nhà mình thay không biết bao nhiêu bộ loa với âm li nữa. Có những cái loa mình cảm tưởng chỉ cần rớt là có thể đè chết con chó nhà mình, cộng thêm các loại rượu từ ngoại tới nội, rất nhiều mà chẳng bao giờ thấy uống.

Và vô vàn những đam mê đáng yêu khác 


Không biết ai mới thật sự là người bố thương.
Không biết ai mới thật sự là người bố thương.

An Nhiên: Bố mình có đam mê nuôi cá nhưng rất tiếc lần nào nuôi cũng chết cá, không phải mê tín nhưng bố mình tuổi Mèo.

Hồng Xuân: Bố mình cũng tuổi Mèo và cũng khá đam mê bộ môn đánh chuột, thậm chí bách phát bách trúng.

Minh Hằng: Bố mình thích rửa sân, trời nắng rửa sân, âm u rửa sân, trời mưa rửa sân, bận cũng rửa sân, rãnh cũng rửa sân và đang tự nhiên ăn cơm cũng ra ngoài rửa sân.


Đam mê dành cả tuổi thanh xuân mới chịu.
Đam mê dành cả tuổi thanh xuân mới chịu.

Nguyễn Linh: Đam mê của bố mình là về hưu rồi thì đi hết các phòng trong nhà, rồi lấy khăn ra lau dọn không quên chê anh chị em mình ở bẩn và lười. Sau đó kêu mệt rồi đi ngủ, lúc bố đi ngủ thì mẹ mình lại ra dọn đống mà bố mình bày ra.

Kim Ngân Lê: Ba tôi đang đánh cờ tướng, tôi chạy đến khóc bảo thiếu tiền mua quần áo, ba tôi vô thức rút tiền đưa và bực mình: "Đi nhanh đi đang thua!".

Kết

Hiện tại chủ đề này vẫn là đề tài bàn luận sôi nổi của các bạn trẻ, cứ tưởng đam mê của bố mẹ chỉ thấy con cái khoẻ mạnh và thành công trong cuộc sống là đủ nhưng hoá ra tất cả chúng ta đã lầm to rồi, bố mẹ còn có nhiều đam mê khác đang đợi con cái khám phá nữa đấy. Không biết đam mê của bố mẹ bạn là gì nhỉ?

Hãy chia sẻ cho Oh!man biết nhé!

Nguồn: KSC 

Bình luận