Hàng xóm xác nhận: "Phúc XO làm gì có tiền, mác đại gia chỉ là chém gió!"

  • 11/04/2019 14:45

Đại gia Phúc XO - người nổi tiếng vì đeo vàng nhiều nhất Việt Nam ra đường đã bị cảnh sát bắt vì có liên quan đến ma túy.

Nhiều người thắc mắc là tại sao Phúc XO lại giàu đến thế? Liệu anh ta có thực sự giàu đến vậy không? Và đây là 1 chút sự thật về độ giàu của Phúc XO.

Phúc chỉ "chém gió" chứ nghèo nhất trong 5 anh chị em

Vào chiều ngày 10/4, căn nhà của bố mẹ Phúc XO đã bị công an TPHCM tổ chức khám xét và sự việc đã thu hút sự chú ý của nhiều người dân địa phương xung quanh. Nhiều người dân sống gần nhà ông Trần Văn Tri (bố ruột Phúc XO) nhận xét bố mẹ của Phúc là người hiền lành, thận thiện với xóm giềng:

"Ông Tri ở đây đàng hoàng, vui vẻ lắm. Còn Phúc thì tôi chỉ nghe nói nổi tiếng trên mạng, đeo nhiều vàng thôi chứ cũng chưa có cơ hội trò chuyện bao giờ, cũng chẳng biết tính cách ra sao. Khoảng 1 tháng, Phúc mới ghé nhà một vài lần nhưng cũng thất thường lắm".

Hàng xóm xác nhận: Phúc XO làm gì có tiền, mác đại gia chỉ là chém gió!

Dù nhà bố mẹ cách quán Karaoke không xa nhưng Phúc rất ít khi về nhà, hàng xóm lúc nào cũng thắc mắc không biết Phúc làm gì mà giàu thế, vàng đeo cả mười mấy kí. Anh ta ít về nhà đến mức nhiều người còn không biết được mặt mũi ra sao,tính tình thế nào.

Nhưng bên cạnh đó cũng có người nói rằng: "Phúc rất ít khi về nhà. Cả tháng tôi mới thấy về một, hai lần. Phúc về nhà cũng đi xe bình thường, chứ chẳng có xe dát vàng gì đâu. Người ta đồn Phúc giàu, vàng nhiều, nhưng tôi có thấy thế đâu".

Thậm chí còn có người phản bác sự giàu có của Phúc: "Phúc chém gió vậy thôi chứ nghèo nhất trong 5 chị em. Phúc suốt ngày bị ám ảnh bởi vàng, nên bày trò trên mạng để khoe mẽ với mọi người chứ thật ra không phải như vậy" hay "Nổi trên mạng thôi chứ theo tôi biết, Phúc còn chưa có nhà. Mới đây Phúc về nhà, thấy mẹ đeo sợi dây chuyền, Phúc cũng mượn mà."

Niềm tin của bố mẹ về Phúc XO

Bố của anh vẫn tin rằng con trai mình không hề làm chuyện xấu như thế: "Tôi tin con mình đàng hoàng, không làm chuyện bậy bạ, vi phạm pháp luật. Tôi tin nó". Ông Tri cũng cho biết, việc Phúc nổi tiếng trên mạng vì đeo nhiều vàng chỉ là để phô trương, quảng cáo cho điểm kinh doanh quán karaoke.

"Mỗi khi không có tiền, Phúc đều về hỏi tôi và tôi đều đưa tiền cho. Tôi đưa cho con không biết bao nhiêu tiền rồi. Vòng vàng, tài sản gia đình có bao nhiêu vét hết đưa cho Phúc. Tôi không đưa thì tiền đâu để con làm ăn? Ngay cả căn nhà vợ chồng tôi đang ở cũng thế chấp ngân hàng để có tiền đưa cho Phúc kinh doanh quán".

 
Bố của Phúc XO.
Bố của Phúc XO.

Sống ảo để sướng thân làm gì?

Trong khi chính gia đình lên tiếng rằng Phúc còn phải dùng tiền của bố mẹ thì anh ta suốt ngày khoe vàng và hàng hiệu để làm gì? Có thì khoe, không thì thôi, sống ảo làm gì, nổi tiếng làm gì để rồi cũng đi vào con đường tù tội. Nợ bố mẹ vẫn còn, cộp mác đại gia rồi mà chẳng trả nợ được cho bố mẹ mà còn để lại thêm gánh nặng khác.

Phúc XO và nhiều dân anh chị nổi trên mạng xã hội với nhà cao cửa rộng, khoe hàng hiệu, hàng đắt tiền liệu có thực sự như vậy không? Mọi thứ đều chỉ là trên mạng xã hội, không nên tin quá nhiều, đặc biệt là những thứ không minh bạch và rõ ràng.

Chia sẻ suy nghĩ của bạn cùng Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận