Hành động bất ngờ của chú chó sau khi được cứu khiến CĐM suy ngẫm

  • 31/05/2018 13:30

Khi động vật bày tỏ sự biết ơn, nó sẽ khiến trái tim bạn tan chảy đấy. Như cách chú chó này đã làm với người lính cứu hỏa giải cứu mình, thật sự rất ngọt ngào.

Bạn sẽ thấy rằng động vật cũng có cảm xúc và sống tình cảm như con người. Chỉ là chúng không thể thể hiện bằng ngôn ngữ, nhưng sẽ biểu lộ bằng hành động. Đoạn clip ghi lại cảnh người lính cứu hỏa ở tiểu bang Maine (New England, Mỹ) giải cứu chú chó bị mắc kẹt trên mái nhà vừa được chia sẻ trên mạng xã hội gần đây, chính là minh chứng cho điều này.


Chú chó bị mắc kẹt trên mái nhà.
Chú chó bị mắc kẹt trên mái nhà.

Bằng cách nào đó, chú chó đã lên đây được nhưng lại không thể xuống được. Nó khá hoảng loạn và sợ hãi. Thế nên, sự xuất hiện của người lính cứu hỏa là một điều tuyệt vời đối với chú chó. Ngay khi thấy người đến giải cứu, chó chó đã biểu lộ sự vui mừng ra mặt.

Tuy nhiên, khi người lính cứu hỏa tìm lối ra cho chú chó xuống dưới. Nó đã không vội đi liền mà di chuyển qua lại một lúc bên người đàn ông. Sau đó, nó đã dành tặng cho "người hùng" cứu mình nụ hôn ngọt ngào. Khoảnh khắc dễ thương này đã được ghi lại, những người có mặt tại đó đã rất phấn khích khi được chứng kiến.


Nó rất hoảng loạn cho đến khi người cứu hỏa đến giải cứu.
Nó rất hoảng loạn cho đến khi người cứu hỏa đến giải cứu.

Anh ấy đã giúp nó tìm được lối xuống an toàn. Dù vẫn chưa lấy lại được sự bình tĩnh, nhưng chú chó vẫn không quên dành tặng cho người lính cứu hỏa nụ hôn cảm ơn. Đoạn clip nhanh chóng nhận được hàng trăm nghìn lượt xem chỉ sau vài giờ đăng tải. Cộng đồng mạng bày tỏ sự thích thú và cảm động trước cách đền ơn đáng yêu của chú chó.


Chú chó dành tặng cho người lính cứu hỏa nụ hôn ngọt ngào.
Chú chó dành tặng cho người lính cứu hỏa nụ hôn ngọt ngào.

Khoảnh khắc này thật sự khiến người xem phải tan chảy. Chỉ sau 1 giờ đăng tải, nó đã nhận gần nửa triệu lượt xem. Cách thể hiện sự biết ơn của chú chó dành cho người cứu mình quá sức dễ thương và ngọt ngào phải không nào!

(Ảnh: Cắt từ clip)

Bình luận