Hành động hài hước của "boss" khi lo sợ "sen" đuối nước trong lúc đi tắm biển

  • 16/08/2018 08:40

Khoảnh khắc đáng yêu của chú chó này đang nhận được sự lan truyền trên mạng xã hội và nhiều lời khen ngợi.

Chú chó này có tên là Matyas, đang đi nghỉ cùng gia đình chủ ở một bờ biển gần Gouville-sur-Mer, Pháp. Video cho thấy, chú chó to lớn đứng quan sát cô chủ nhỏ của mình tắm biển, tuy nước khá cạn nhưng con chó vẫn hết sức tập trung để mắt đến cô bé.

Bài viết liên quan về các chú chó: "Rớt tim" cái rầm với anh bạn Husky luôn mang gương mặt tươi cười hạnh phúc

Hành động hài hước của boss khi lo sợ sen đuối nước trong lúc đi tắm biển

Một cơn sóng nhỏ tạt vào cô bé khiến cô bé hơi mất thăng bằng. Nhận thấy tình hình khá "nguy hiểm", Matyas quyết định không để cô chủ nhỏ tiếp tục bơi lội nhàn nhã như vậy mà cắn lấy áo rồi cố lô cô bé về phía bãi biễn. 

Cuối cùng, khi thấy cô bé đã ra khỏi mặt nước, chú chó thông minh này mới dừng lại trong lúc cô chủ nhỏ bật cười thích thú.

Hành động hài hước của boss khi lo sợ sen đuối nước trong lúc đi tắm biển

Video ngay lập tức được lan truyền rộng rãi với hơn 1 triệu lượt xem. Một người đã viết: "Thật tuyệt khi có một con chó thông minh như vậy... con chó quan sát cô bé đó còn tốt hơn nhiều người lớn khi trông trẻ".

Bài viết vui nhộn về các "Boss":

"Thật tuyệt khi thấy cô bé con cười đùa vui vẻ dưới sự bảo vệ của chú chó".

Tuy vậy, video cũng gây ra một cuộc tranh luận lớn về giống chó này. Nhiều người cho rằng Matyas là giống Sarplaninac, Leonberger, Keeshond, hoặc chó Newfoundland. Tuy vậy, chủ nhân vẫn chưa xác định chú chó to lớn này thuộc giống gì.

 

 

Bình luận