Hành động hài hước và dễ thương của 'ngáo' Husky khi sen giả vờ nổ máy xe

  • 17/08/2018 09:10

Âm thanh phát ra từ miệng chú Husky thật quá mạnh mẽ. Nó có thể đổi giọng thành tiếng nổ động cơ chỉ trong một giây? Gần đây, một cư dân mạng Greg Vannorden có chia sẻ video ghi lại chú Husky nhà anh lên mạng facebook khiến người xem vô cùng kinh ngạc.

Một người đàn ông đặt hai chân qua lưng chú chó giống như đang cưỡi chiếc xe máy. Sau đó anh lấy tay nắm lấy tai của chú chó Husky rồi thực hiện động tác đạp nổ. Bất ngờ là, âm thanh phát ra từ miệng chú chó lại giống hệt tiếng nổ của động cơ. 

Hành động hài hước và dễ thương của 'ngáo' Husky khi sen giả vờ nổ máy xe

Từ video chúng ta có thể cảm thấy dường như người đàn ông này đang muốn diễn kịch câm. Nhưng thật bất ngờ, chú chó lại phối hợp cùng, nó bất ngờ phát ra tiếng nổi động cơ. Điều đáng chú ý là, mỗi khi người đàn ông đạp nổ thì âm thanh động cơ phát ra từ miệng chú Husky càng to hơn.

Sau khi phát nổ, âm thanh phát ra liên tục giống như xe bắt đầu chạy. Chỉ cần ga nhẹ là xe sẽ chạy nhanh trên đường. Cảnh tượng kỳ lạ này khiến người xem không nhịn nổi cười.

Hành động hài hước và dễ thương của 'ngáo' Husky khi sen giả vờ nổ máy xe

Nếu không nhìn thấy hình ảnh với giọng nói của chú Husky, chúng ta sẽ nghĩ đây là tiếng động cơ khởi động chuẩn bị chạy. Điều này cũng cho thấy khả năng bắt chiếc tiếng nổ của động cơ của chú Husky thật quá mạnh mẽ. Chủ nhân và chú chó đã có màn biểu diễn tuyệt vời.

 

Bình luận