Hành động như một soái ca chân chính, tất cả phụ nữ sẽ "đổ" bạn!

  • 23/01/2018 05:49

Dẹp mấy phong cách soái ca trong tưởng tượng và mấy cái khái niệm ảo trong ngôn tình đi, đàn ông muốn trở thành một người hoàn hảo trong mắt phái nữ thì chỉ có làm những hành động cụ thể mới thành chính quả...

Ngôn tình từ khi lên ngôi đã trở thành kẻ thù lớn nhất của anh em, không chỉ cản trở con đường chinh phục trái tim phụ nữ mà còn phủ nhận mọi nỗ lực của cánh đàn ông khi luôn phấn đấu để trở thành người hoàn hảo.  Vậy điều anh em nên làm nhất chính là đẩy lùi đại dịch nguy hiểm này, cứu lấy thế giới quan đang bị lầm lạc của chị em phụ nữ!

Lúc xa lúc gần, tuyệt đối đừng vồ vập

Những thứ khó có được mới khiến người ta khao khát, đó là nguyên lý bất di bất dịch trong cuộc sống. Thế nên lỗi của cánh đàn ông chúng ta là quá dễ dãi khi lúc nào cũng sống đúng với bản chất để suốt ngày bị coi thường là "loại động vật suy nghĩ bằng nửa thân dưới". Ok nếu điều đó làm chị em vui! Tuy nhiên thời đại này rồi, hãy để cho chị em thấy tầm quan trọng của chúng ta.

Hành động như một soái ca chân chính, tất cả phụ nữ sẽ đổ bạn!

Đàn ông, nói không với dễ dãi! Dù có làm bất cứ điều gì và với mục đích gì thì cũng nên lúc xa lúc gần, phải để phụ nữ cảm thấy anh em cũng khó nắm bắt, khó bị đọc vị. Mà kể cả có thích quá thì cũng đừng nên vồ vập, biết vì sao hội soái ca ảo đó được ngưỡng mộ không Vì mấy ông anh đấy hay thể hiện sự phớt lờ và bất cần với phụ nữ đó! Vồ vập chỉ khiến cho phụ nữ cảm thấy không cần phải trân trọng thôi!

Tinh tế thể hiện bằng hành động

Mấy cái hành động buộc dây giày, chủ động đi về hướng xe chạy khi sang đường, kéo tay dắt nàng đi phía trong... xưa như diễm rồi. Bây giờ sự tinh tế được thể hiện bằng... cái dạ dày. Dám cá với anh em, chỉ cần anh em hiểu được khi nào cô ấy đói, khi nào cô ấy muốn ăn và kịp thời mang cô ấy đi ăn ngay lập tức là được. Dạ dày của con gái còn gần tim hơn cả cánh con trai nên sự lựa chọn hoàn hảo là bạn sẽ trở thành một người tốt nhất vũ trụ.

Càng tốt hơn nếu bạn cũng biết buộc dây giày và làm những việc sến súa kia, thậm chí là lúc nàng buồn thì chỉ chần cho nàng mượn vai để dựa và hứa với nàng rằng sẽ làm mọi cách để nàng không bao giờ phải buồn vì chuyện như thế lặp lại nữa. Hứa thì hứa thế, còn làm được hay không nàng sẽ không quan tâm đâu, với con gái chỉ cần như thế nàng đã mãn nguyện lắm rồi!

Hành động như một soái ca chân chính, tất cả phụ nữ sẽ đổ bạn!

Dịu dàng, kiên nhẫn và bao dung

Nếu anh em tưởng điều này dễ thì tôi phục anh em sát đất. Hãy tưởng tượng nhé, một người đàn ông dịu dàng, kiên nhẫn và bao dung sẽ như thế nào. Có nghĩa là trong mọi hoàn cảnh đều chăm sóc nàng rất tốt, kiên nhẫn mỗi khi nàng trở nên khó chiều và bao dung khi nàng sai lầm.

Thử nghĩ đi, có người con gái nào không thích người đàn ông dịu dàng với mình, kiên nhẫn với mình và bao dung với tất cả mọi chuyện. Khi ấy người phụ nữ sẽ cảm thấy được yêu thương vô bờ bến và đã chọn lựa được hạnh phúc của cuộc đời mình.

Hãy hiểu nàng nhé

À hiểu cái này có nghĩa là hiểu sở thích thôi, chứ còn muốn hiểu sâu tận tâm can thì tôi nghĩ anh em đừng cố. Biết nàng thích gì, biết nàng muốn làm gì, biết nàng đang vui hay buồn, hờn hay giận, biết nàng cần gì ở một người khác giới. Tôi nghĩ chỉ cần nói chuyện và tìm hiểu về nàng là anh em sẽ làm được hết thôi.

Luôn phi khiến nàng cưi nhé, bn soái ca hay nam thn gì đó toàn khiến ngưi mình yêu phi khóc thôi...

Chúc anh em một ngày nào đó phá đảo thế giới ảo, diệt hết các soái ca ngôn tình mà chiến thắng trái tim chị em.

Loading...

Bình luận

Tin liên quan

Loading...