Hai cha con lột xác từ trai "bụng mỡ" thành 6 múi trong 6 tháng khiến nhiều người lóa mắt

  • 04/07/2019 11:45

Nhờ chăm chỉ luyện tập cùng với động lực lớn, không những hai bố con mà cả gia đình thanh niên trẻ này đều có vóc dáng nhiều người mong ước.

Giảm cân là một quá trình sẽ mang lại rất nhiều áp lực cho chúng ta, và nó cũng đòi hỏi chúng ta phải đủ sức để chịu đựng được khổ luyện. Tuy nhiên, một gia đình ở Trung Quốc đã tìm được cách để giảm cân hiệu quả bằng những phương pháp tập cực kỳ đơn giản.

 
Hai bố con luôn kiên trì chạy bộ
Hai bố con luôn kiên trì chạy bộ

Họ chủ yếu chỉ tập cùng nhau trong vòng 6 tháng, và họ đã đạt được kết quả vô cùng mỹ mãn sau khoảng thời gian đó. Jesse là một nhiếp ảnh gia, anh đã lên kế hoạch này cùng với gia đình và hỗ trợ cho nhau để cùng nhau trở nên khỏe khoắn hơn.

Anh ấy đã thuyết phục được bố cùng mình chạy bộ mỗi ngày. Quả thật nó đã mang lại một ảnh hưởng vô cùng tích cực, bố của anh ấy, người vốn có niềm đam mê nặng với rượu và chiếc bụng bia cuối cùng cũng đã từ bỏ và bắt đầu làm những việc có lợi cho sức khỏe hơn. 

>>> Xem thêm: 5 chế độ ăn giảm cân hot nhất 2019

Cả gia đình cùng từ bỏ lối sống không khỏe mạnh và bắt đầu giảm cân

Cả hai bố con Jesse bắt đầu với việc đi nhanh và cuối cùng là chạy bộ. Để có thêm nhiều bài tập hằng ngày hơn, cả hai quyết định đến phòng gym.

 
Về sau là những bài tập khá nặng đô cho riêng hai bố con
Về sau là những bài tập khá nặng đô cho riêng hai bố con

Trong suốt quá trình giảm cân, cứ 10 ngày Jesse luôn theo dõi tình trạng cơ thể của mình. Chương trình luyện tập này không chỉ có mỗi sự tham gia của hai bố con, về sau, vợ và mẹ của anh ấy cũng bắt đầu đi theo lối sống khỏe mạnh này.

Hai cha con lột xác từ trai bụng mỡ thành 6 múi trong 6 tháng khiến nhiều người lóa mắt

Hai cha con lột xác từ trai bụng mỡ thành 6 múi trong 6 tháng khiến nhiều người lóa mắt

 
Nhìn cả gia đình đều khỏe mạnh hơn, ai cũng hạnh phúc
Nhìn cả gia đình đều khỏe mạnh hơn, ai cũng hạnh phúc

Jesse tuyên bố rằng, kể từ lúc đó cả nhà đã lập lời tuyên thệ sẽ luôn sống theo chế độ cân đối này. Anh thừa nhận rằng phần thưởng mà anh cảm thấy hạnh phúc nhất đó là có thể thấy bố mình lấy lại được sự tự tin.

Giảm cân thực ra vừa khó lại vừa dễ, chỉ cần đủ động lực, kết hợp với các bài tập thể dục và kế hoạch ăn uống điều độ vốn đã quá phổ biến tại các phòng tập gym, ai rồi cũng có thể lấy lại được vóc dáng mơ ước bấy lâu của mình.

Vậy nên nếu như bạn đang có ý định lấy lại vóc dáng của mình kể từ mùa hè này, thì Oh!man tin rằng gia đình này có lẽ chính là động lực tuyệt vời để bạn cố gắng đấy.

Nguồn dịch: Dingjesse

Bình luận