Hari Won bảo "mê mùi cơ thể ông xã", cả tấn nước hoa như thế bảo sao không mê

Quynh Anh 31/08/2020 11:32

Mới đây, trong chương trình "Sao hỏa sao kim"  với chủ đề mang tên “Đàn ông ở dơ hấp dẫn phụ nữ” thì Hariwon không ngần ngại xác nhận rất mê mùi cơ thể của chồng.

“Chồng em đi làm về, em sẽ không cho tắm để ngửi một thời gian. Kể cả anh ấy tắm xong, em cũng không cho anh ấy xức cái gì vì rất thích mùi của anh ấy. Nếu được sở hữu một mùi nước hoa của riêng mình, mùi em thích nhất là mùi hôi của chồng", Vợ chàng Mc tài ba Trấn Thành thổ lộ.

Hari Won phản pháo tin đồn Trấn Thành là người thứ ba trong mối quan hệ cũ  | Giải trí | Thanh Niên

Chia sẻ của Hari Won khiến nhiều nghệ sĩ khác trong chương trình cảm thấy bất ngờ, họ đều tỏ vẻ kinh ngạc và e dè trước sở thích kỳ quặc của Hari Won với chồng. Tuy nhiên đứng trên góc độ của một người đã có chồng tôi thấy việc thích mùi của chồng chẳng có gì lạ cả.

Chẳng hiểu sao tôi cứ hay bị cuốn mùi hương của ông nhà tôi í. Thấy chồng cả ngày vất vả bên ngoài để lo cho gia đình tôi lại càng thấy thương cái mùi hôi ấy. Nói thật thơm hay thối thì tùy người. Thế nhưng riêng tôi thấy ông chồng của tôi có một mùi hương đặc trưng và nó kiến tôi cảm thấy rất an toàn. Có thể vì thế nên  tôi luôn yêu mùi hương đó.

3 năm hôn nhân của Trấn Thành và Hari Won: Nhìn lại mới thấy, họ đúng là  cặp đôi đẹp và ngọt ngào nhất nhì Vbiz thị phi

Đấy là chưa nói Trấn Thành là một người chơi nước hoa hiệu nổi tiếng cả showbiz có ai mà không biết. Thế nên trên người anh chắc hẳn lúc nào cũng sẽ có hương thơm nào đó. Bởi vậy chắc cái mùi "hôi" mà Hari nói tới cũng chỉ là chút mùi cơ thể lẫn cùng mùi nước hoa đắt tiền của Trấn Thành thôi.

Mà nước hoa xịn thì càng để lâu sẽ càng thơm. Đừng nói cổ nghiện, tôi mà được ngửi phải chắc cũng mê tít theo.

Còn mấy bồ thì sao? Có ai cũng thích mùi hương của chồng hay bạn trai của mình không?


Bình luận
Saa 31/08/2020 20:13

Đừng nói cổ nghiện, tôi mà được ngửi phải chắc cũng mê tít theo

Hồng Nhung 31/08/2020 22:49

thật ra khi đã yêu nhau rồi thì thúi cũng hóa thơm à =)) cần gì nước hoa

Mỹ Lệ 31/08/2020 23:04

Mà nước hoa xịn thì càng để lâu sẽ càng thơm

 

Đặng Long 31/08/2020 23:30
Trấn Thành là một người chơi nước hoa hiệu nổi tiếng cả showbiz có ai mà không biết. Thế nên trên người anh chắc hẳn lúc nào cũng sẽ có hương thơm nào đó 

Trấn Thành là một người chơi nước hoa hiệu nổi tiếng cả showbiz có ai mà không biết. Thế nên trên người anh chắc hẳn lúc nào cũng sẽ có hương thơm nào đó

 

Lê Huyền 01/09/2020 23:29

Đấy là chưa nói Trấn Thành là một người chơi nước hoa hiệu nổi tiếng cả showbiz có ai mà không biết chứ

Xem thêm
Cộng đồng