Hari Won phản pháo khi bị chê ăn uống kém sang tại sự kiện: "Khi con chó ăn thì đừng đụng vô"

  • 03/08/2018 06:30

Trong một sự kiện gần đây, Hari Won từng bị CĐM chê bai ăn uống kém sang so với các người đẹp khác. Mới đây, cô đã lên tiếng chính thức về vấn đề này.

Khi tham gia một sự kiện, Hari Won gây ấn tượng với vẻ ngoài sang trọng, xinh đẹp. Tuy nhiên, khi ngồi trên bàn tiệc, nhiều người bất ngờ khi bà xã Trấn Thành thoải mái ăn uống trong khi nhiều chân dài như Nguyễn Thị Loan, Lệ Hằng vẫn giữ được phong thái của một hoa hậu, vừa ăn uống, vừa trò chuyện, vừa tạo dáng. Chính sự đối lập này khiến Hari Won nhận nhiều chỉ trích từ khán giả. Thậm chí, một bộ phận cư dân mạng còn dùng những lời lẽ chỉ trích gay gắt, cho rằng Hari Won "bị bỏ đói nên mới ăn uống bất chấp” như vậy.


Hình ảnh Hari Won ăn tại sự kiện nhận được nhiều phản ứng trái chiều
Hình ảnh Hari Won ăn tại sự kiện nhận được nhiều phản ứng trái chiều

Trả lời phỏng vấn mới đây, Hari Won đã có những phản pháo chính thức trước những bình luận gay gắt này. Cụ thể, cô dẫn lời câu tục ngữ của Hàn Quốc: "Khi con chó ăn đừng có đụng vô, đụng vô là nó cắn" và Việt Nam: "Trời đánh tránh bữa ăn" để bày tỏ quan điểm: ăn uống là khoảnh khắc thiêng liêng của con người. Cô cho việc ăn uống như vậy là bình thường và sau này cô cũng sẽ ăn uống thoải mái như thế.


Cô cho rằng ăn uống là khoảnh khắc thiêng liêng của con người
Cô cho rằng ăn uống là khoảnh khắc thiêng liêng của con người

Hari Won phản pháo khi bị chê ăn uống kém sang tại sự kiện: Khi con chó ăn thì đừng đụng vô

Hari Won cũng chia sẻ thêm, mình kiếm tiền là để mình sống và mình ăn, kiếm tiền rồi nhịn đói như thế lại không hay. Quan trọng hơn là sức khỏe vì chúng ta còn sống lâu dài nên cần phải ăn uống điều độ tuy là có máy quay hay không.

Hari Won phản pháo khi bị chê ăn uống kém sang tại sự kiện: Khi con chó ăn thì đừng đụng vô

Video xem thêm: Hari Won phản pháo khi bị chê ăn uống kém sang tại sự kiện: "Khi con chó ăn thì đừng đụng vô"

Bất luận việc Hari Won ăn tại sự kiện có "xấu xí" hay không thì vẫn phải công nhận, ăn uống là chuyện thiêng liêng và cơ bản của con người. Dù là người nổi tiếng đến mấy thì khi đang đói, bạn vẫn phải ăn để giữ sức khỏe thay vì giữ gìn hình ảnh trước công chúng. Vậy nên, việc Hari Won ăn uống vô tư tại sự kiện cũng là điều dễ hiểu thôi.

(Ảnh: Internet)

Bình luận