Hát karaoke mang hóa đơn về bị vợ vuốt ve mạnh không trượt phát nào: Không dại nào giống dại nào

Có ông nào đi hát karaoke mà dám khoe với vợ không? Đùa chứ nay tôi mới gặp được một ông đam mê môn nhậu và hát karaoke, đã thế còn mang hẳn hóa đơn về và bị vợ bắt được xong "đánh không trượt phát nào" đến nỗi chạy mất cả dép.

Chuyện là hôm nay lượn lờ mạng xã hội bắt gặp 1 đoạn clip với nội dung là anh chồng bị chị vợ tra tin sau đó bị đánh cho không trượt phát nào.

Đầu đuôi câu chuyện còn buồi cười ở chỗ anh chồng mới đi về và đang ngồi ăn quả thanh long đỏ, vừa mới cắn được miếng đầu tiên chưa nhai dứt mồm thì chị vợ ở gần đó đã lao vào hỏi là hôm qua đi đâu? Thế là thanh niên ú a ú ớ nhìn tội lắm.

Sau một hồi anh chồng trả lời vòng vo thì chị vợ lôi hóa đơn đi karaoke ra cùng với đó là liên hoàn cước khiến anh chồng tối tăm mặt mũi không kịp đỡ lại phát nào. Biết là thế tới của vợ không thể nào cản được nên anh chồng 36 kế tẩu vi thượng sách. Ấy thế mà trong lúc chuồn luống cuống thế nào mà để lại 1 chiếc dép ở hiện trường.

Theo cá nhân tôi đấy không phải là bản chất của vợ thanh niên này như vậy, mà có thể việc này là do bị ảnh hưởng tâm lý. Nguyên nhân chắc do lo lắng dồn nén tích lũy nhiều năm, cộng với việc mất niềm tin ở chồng. Có lẽ ông chồng sẽ không bao giờ thoát khỏi cảnh chạy mất dép thế kia đâu.

Cách tốt nhất giờ là ngoan ngoãn, đi đâu cũng nên nói với vợ một tiếng cho vợ bớt lo. Rồi có gì ngồi nói chuyện với vợ một tí để tránh cái chuyện quát chồng như con. Đội vợ lên đầu là tốt nhưng mình cũng cần phải ra dáng mặt đàn ông tí.

 

Thật ra đi hát karaoke không phải xấu vì thực tế cho thấy đây là một cách giải trí rất được ưa chuộng. Nhưng đi hát karaoke giấu vợ rồi lại còn mang hóa đơn về thì là lỗi lớn của ông chồng.

Nói chung hy vọng ông bạn này sáng suốt tìm ra cách khiến vợ nguôi giận. Vợ vui thì mình vừa được gia đình êm ấm vừa được đi hát tới bến mà không cần phải giấu mệt người các ông ạ. 

Còn ông nào bị như này thì nhớ lời tôi đấy nhé. 


Bình luận
dan 05/09/2020 20:58

Vợ vui thì mình vừa được gia đình êm ấm vừa được đi hát tới bến mà không cần phải giấu mệt người các ông ạ. 

Cộng đồng