Hậu 20/10: Cái kết ngọt cho thanh niên bất chấp cãi tay đôi với bảo vệ trường khi đến tặng quà crush

  • 21/10/2018 14:18

Ôm hoa với con gấu bông to đùng thế kia mà đứng trước cổng trường nhà người ta thì đúng là gây chú ý thật rồi. May mà bạn gái ra nhận cho không thì ê mặt lắm nhỉ?”, một bình luận của dân mạng để lại.

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đã trôi qua nhưng dư âm của nó dường như vẫn chưa chấm dứt. Đây không chỉ là dịp để các cặp đôi thể hiện tình yêu với nhau nhiều hơn một chút mà còn là thời điểm thích hợp để những ai đang say nắng đối phương có cơ hội nói ra tình cảm của mình.

Là một trong số những kẻ đặt vận may vào ngày đặc biệt, anh chàng trong đoạn clip này thực sự gây chú ý khi ôm bó hoa hồng và con gấu bông rất to đứng trước cổng trườg cờ cô bạn gái. Và sự việc cũng không quá phức tạp khi bác bảo vệ trường chưa xuất hiện.


Thanh niên dám cãi lại bảo vệ khi bị đuổi lúc chờ bạn gái.

Khi bị phát hiện là nguyên nhân khiến mọi người tụ tập rất đông quanh cổng trường, nam thanh niên đã bị “đuổi thẳng cổ” với thái độ gay gắt từ bác bảo vệ. Tuy nhiên, do không lấn chiếm đất đai, không gây gổ đánh nhau lại đang trong tình cảnh nóng lòng chờ “crush” bước ra nên anh chàng đã bất chấp cãi lại bác bảo vệ, rằng “cháu đứng đây chẳng ảnh hưởng gì cả”.


Anh chàng này cũng “to gan” đấy nhỉ?
Anh chàng này cũng “to gan” đấy nhỉ?

Đoạn clip ngắn được chia sẻ ầm ầm với nhiều ý kiến khác nhau, có người cảm thông nhưng cũng có không ít người tỏ ý không ủng hộ. Đa số là những bình luận bảy tỏ sự tiếc nuối khi nhiều nguồn thông tin cho biết, anh chàng này đã thất bại trong việc tỏ tình.

Thế nhưng không, kết quả thành công ngoài mong đợi. Một lúc sau, mạng xã hội lại tiếp tục chia sẻ đoạn clip có sự xuất hiện của nữ chính bước ra từ cổng trường. Cô nữa sinh có vẻ rất ngại ngùng khi đến gần cậu bạn trai trong tiếng hò reo không ngớt của những người xung quanh. Cuối cùng thì nàng cũng đã nhận quà, và theo tình hình này có lẽ chàng cũng đã tỏ tình thành công rồi.


Cô gái đã bước ra và nhận quà của cậu bạn.

Hậu 20/10: Cái kết ngọt cho thanh niên bất chấp cãi tay đôi với bảo vệ trường khi đến tặng quà crush


Có vẻ khá ngại ngùng những hình nhưu cũng xuôi rồi.
Có vẻ khá ngại ngùng những hình nhưu cũng xuôi rồi.

Hai đoạn clip ghi lại cảnh tỏ tình ấn tượng nhận được sự quan tâm lớn từ phía dân tình. Rất nhiều người cho rằng, anh chàng này hẳn là rất dũng cảm mới dám công khai như vậy. Còn về phần cô gái dù có phần ngượng ngùng nhưng “chắc là cũng xuôi rồi”.

- “Ông tướng này gan nhỉ, dám cãi cả người nắm quyền sinh quyền sát ở trường người ta. Mà kể cũng phải, chỉ là ôm quà đứng chờ bạn gái thôi, không vi phạm pháp luật là được rồi”.

- “Ông bạn hơi gay gắt rồi đấy. Cãi người lớn thế là không hay đâu. May mà nàng đã nhận quà nhé không thì ê mặt.

- “Con gái đứa nào cũng thích công khai với hoành tráng cả. Chắc cũng xuối rồi nên mới ngượng thế kia chứ. Đúng là tình yêu của các bạn trẻ, không gì là không thể?”.

- “Hoành tráng nhỉ? Để anh chống mắt lên xem chú hạnh phúc được bao lâu”.

Nguồn: X Confessions

Bình luận