Hậu lùm xùm cấu véo con riêng, Thu Thuỷ, Kin Nguyễn hạnh phúc bên nhau

  • 06/11/2019 07:00

Cuộc sống hiện tại của Kin Nguyễn và Thu Thuỷ khá êm đềm và hạnh phúc. Sau sóng gió, Thu Thuỷ cảm thấy yêu gia đình nhỏ của mình hơn.

Sau ồn ào về việc cấu nhéo con trai riêng của vợ, cuộc sống hiện tại của Thu Thuỷ và Kin Nguyễn luôn nhận được sự quan tâm và tò mò của khán giả.

 
Gia đình Thu Thuỷ hạnh phúc bên nhau sau những sóng gió.
Gia đình Thu Thuỷ hạnh phúc bên nhau sau những sóng gió.

Mới đây, Thu Thuỷ có những chia sẻ với báo chí về cuộc sống hiện tại, cô cho biết: "Thủy cảm thấy may mắn vì mình còn gia đình nhỏ, bố mẹ, anh chị, gia đình chồng và những người bạn bè thật sự luôn an ủi động viên mình trong giai đoạn khó khăn nhất.

Chính những tình cảm đó càng khiến Thủy càng trân quý hơn những người bên cạnh. Hoạn nạn mới gặp chân tình! Vượt qua những biến cố làm Thủy cảm thấy mình trưởng thành và biết quản lý cảm xúc của mình hơn trước rất nhiều".

Kin Nguyễn thường xuyên đưa con trai của Thu Thuỷ đi chơi, đi học

Ngày 19/6, màn cầu hôn của Kin Nguyễn đã khiến nhiều người cảm động và cầu chúc cho Thu Thuỷ hạnh phúc sau lần đổ vỡ trước. Họ không tiếc những lời mật ngọt cho nhau.

Ngày 5/7, Thu Thủy chính thức lên xe hoa với Kin Nguyễn. Tưởng như đây là kết thúc đẹp cho tình yêu của nữ ca sĩ với một cái kết viên mãn

 
Thu Thuỷ, Kin Nguyễn hạnh phúc trong ngày cưới bên con trai riêng.
Thu Thuỷ, Kin Nguyễn hạnh phúc trong ngày cưới bên con trai riêng.

Ngày 5/8, đoạn clip được cho là Kin Nguyễn đã cấu véo con trai của Thu Thuỷ lan truyền trên mạng, khiến cư dân mạng chỉ trích. Sau đó, anh đã lên tiếng xin lỗi mọi người nhưng vẫn nhận sự phản ứng dữ dội của khán giả.

Sau lùm xùm, anh chọn khép mình lại, ít xuất hiện cùng Thu Thuỷ trước công chúng. Nhưng bù lại, anh thường xuyên xuất hiện trong các video đi chơi, đưa đón con trai riêng của Thu Thuỷ.

>>> Xem thêm: Nghi nhéo tay con Thu Thủy, Kin Nguyễn bị CĐM khui lại ảnh trước PTTM: "Quên sửa nhân cách rồi anh"

Thu Thuỷ vẫn âm thầm đi hát và dành thời gian cho con nhiều hơn

Riêng về Thu Thuỷ, cô cũng nhận khá nhiều chỉ trích về việc không bảo vệ con. Mới đây cô chia sẻ: "Những góp ý chân thành, quan tâm, văn minh Thủy tiếp thu hết để lấy đó làm kinh nghiệm làm bài học cho mình và vẫn cứ đặt gia đình lên hàng đầu. 

Mình sống cho gia đình chứ không vì cảm xúc hay cuộc sống của một ai hết. Vàng thật thì không sợ lửa, thời gian sẽ là câu trả lời tốt nhất".

 
Thu Thuỷ và Kin Nguyễn thường đưa con trai đi chơi, thăm gia đình nội ngoại.
Thu Thuỷ và Kin Nguyễn thường đưa con trai đi chơi, thăm gia đình nội ngoại.

Hiện tại, Thu Thuỷ vẫn âm thầm đi hát, tham gia các chương trình truyền hình và tiến hành công việc kinh doanh mỹ phẩm cá nhân.

Cô cho biết dù bận rộn đến đâu, bà mẹ 1 con vẫn sắp xếp thời gian để đưa con trai đi chơi cuối tuần, thăm gia đình 2 bên ông bà nội ngoại. Thu Thủy chia sẻ: "Trải qua scandal cũ từ trên trời rơi xuống, cô càng yêu thương gia đình mình nhiều hơn".

>>> Xem thêm: Sau scandal chồng đánh con riêng: Thu Thủy xuất hiện lẻ bóng, không còn đăng ảnh gia đình hạnh phúc

Kết

Có thể thấy, sóng gió đã qua định, Kin Nguyễn và Thu Thuỷ vẫn hạnh phúc bên nhau. Hi vọng với những thử thách đã trải qua, cặp đôi sẽ hạnh phúc mãi mãi và cùng nhau nuôi dạy con riêng của Thu Thuỷ thành người có ích.

Nhớ xem thêm bài viết trên Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Giữa tâm bão "nhéo" con của Kin Nguyễn, 1 tài khoản Facebook: "Đừng phán xét họ cay độc quá". Theo đó tài khoản này đứng ra bênh vực Thu Thủy và cho rằng đó chỉ là cách dạy con bình thường của người làm cha mẹ mà thôi. Trái lại với lập luận của tài khoản này hầu hết mọi người đều cho rằng cô đang bệnh vực quá đà và cổ vũ cho việc dùng bạo lực.

Ngay lập tức, chủ tài khoản nhận về “cơn mưa gạch đá” và bị chỉ trích nặng nề với phát ngôn của mình...>>> ĐỌC TIẾP

 

Bình luận