Hậu ly hôn, chồng cũ Nhật Kim Anh chưa có ý định đi bước nữa, anh chọn cảnh gà trống nuôi con

  • 20/08/2019 11:30

Trên trang cá nhân của mình, chồng cũ của nữ ca sĩ, diễn viên Nhật Kim Anh đã nói rằng mình sẽ không đi bước nữa sau ly hôn.

Nhật Kim Anh được biết đến là nữ ca sĩ, diễn viên nổi tiếng của showbiz Việt với chất giọng ngọt ngào và nhiều ca khúc để đời. Mới đây, gia đình nhỏ của Nhật Kim Anh đã trở thành tâm điểm bàn luận của cư dân mạng. Hóa ra, Nhật Kim Anh và chồng đã ly hôn từ lâu nhưng đến giờ mới chịu lên tiếng xác nhận.

Nhật Kim Anh bị chồng cũ gây khó dễ khi thăm con

Được biết, Nhật Kim Anh và chồng cũ là Bửu Lộc đã ly hôn từ 3 năm trước, nhưng phải đến mới đây thì mới lên tiếng xác nhận.

Sau khi ly hôn, cậu con trai nhỏ của cả 2 ở với bố tại Cần Thơ. Nữ ca sĩ từng lên tiếng tố chồng cũ tìm mọi cách ngăn cản cô về thăm và chăm sóc con. Ngày lễ khai giảng hay bế mạc năm học của con, Nhật Kim Anh đều không được chồng cũ thông báo.

>>> Xem thêm: Bị chồng cũ cản trở việc thăm con trai, Nhật Kim Anh than thở: "Mẹ nhớ Tin lắm!"

 
Nhật Kim Anh và chồng đã ly hôn.
Nhật Kim Anh và chồng đã ly hôn.

Cách duy nhất để Nhật Kim Anh có thể gặp con đó là về Cần Thơ. Không chỉ áp lực vì hiếm có cơ hội gặp con mà Nhật Kim Anh còn bị vô số cư dân mạng không hiểu chuyện vào trang cá nhân mắng chửi. Từng có lần Nhật Kim Anh đã gay gắt gửi lời nhắn đến chồng cũ, trái lại Bửu Lộc vẫn giữ thái độ im lặng.

Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng Bửu Lộc không phải là một người đàn ông tồi. Bằng chứng là trong một lần về thăm con trai ở Cần Thơ, Nhật Kim Anh đã bị trộm đột nhập phá hỏng 2 két sắt và lấy mất 5 tỷ đồng. Ngay sau đó, Bửu Lộc đã chia sẻ video của vụ trộm để Nhật Kim Anh có thể sớm lấy lại tài sản đã mất.

>>> Xem chi tiết: Chồng cũ đăng clip trộm vào nhà cậy két sắt để giúp Nhật Kim Anh tìm ra thủ phạm​

 
Bửu Lộc và con trai.
Bửu Lộc và con trai.

Bửu Lộc không đi bước nữa để nuôi con

Sau ồn ào về việc làm khó dễ Nhật Kim Anh thăm con, mới đây Bửu Lộc đã chia se những hình ảnh vui chơi dịp cuối tuần của hai cha con lên trang cá nhân. Không khó để có thể nhận ra rằng càng lớn, cậu bé lại càng giống Bửu Lộc.

Cùng với đó, Bửu Lộc có đăng tải dòng trạng thái viết rằng: "Hãy cứ đi để vấp ngã thật đau, rồi đứng lên và vững vàng bước đi tiếp... Vì nỗi đau chính là người thầy tốt nhất dạy chúng ta cách để trưởng thành hơn!"

>>> Có thể bạn chưa biết: Nhật Kim Anh đã lấy lại tinh thần, đưa mẹ sang Châu Âu xả stress sau ly hôn chồng đại gia​

Hậu ly hôn, chồng cũ Nhật Kim Anh chưa có ý định đi bước nữa, anh chọn cảnh gà trống nuôi con

 
Bửu Lộc và con trai đi chơi dịp cuối tuần.
Bửu Lộc và con trai đi chơi dịp cuối tuần.

Ngay phía bên dưới hình ảnh được Bửu Lộc đăng tải, một người bạn của anh đã bình luận rằng: "Quan trọng là trỗi dậy bước tiếp nhưng đừng đi bước nữa nhe". Ngay sau đó, chồng cũ của Nhật Kim Anh đã trả lời rằng: "Dạ, đi bước nữa là lỗi đạo lắm", kèm theo biểu tượng mặt cười. 

Hành động này của Bửu Lộc đã nhận được vô số lời khen của cư dân mạng. Điều này cho thấy anh rất yêu thương cậu con trai và muốn toàn tâm, toàn ý nuôi con trai khôn lớn.

 
Bửu Lộc chưa nghĩ tới việc đi bước nữa.
Bửu Lộc chưa nghĩ tới việc đi bước nữa.

Dù không biết Bửu Lộc có thể thực hiện lời nói này mãi hay không, nhưng nhiều người vẫn khen ngợi tấm lòng làm cha của anh. Đồng thời cũng hi vọng cậu con trai nhỏ của Nhật Kim Anh và Bửu Lộc có thể khôn lớn thành người và đừng bị ảnh hưởng bởi chuyện của cha mẹ.

Xem thêm nhiều bài viết tại Oh!man nhé!

Ảnh: Internet

Nhật Kim Anh cảnh cáo chồng cũ gay gắt

Sau khi ly hôn, Nhật Kim Anh lại phải hứng chịu rất nhiều điều tiếng cho rằng cô bỏ bê con trai đầu lòng cho chồng cũ để có thể tha hồ tung tăng bay nhảy. Những lời nói này giống như nhát dao cứa mạnh vào trái tim của Nhật Kim Anh.

Sau nhiều ngày im lặng, nữ ca sĩ đã gay gắt cảnh cáo chồng rằng: "Anh nên hiểu và đừng ép tôi"... XEM THÊM

Bình luận