Hậu phẫu thuật thẩm mỹ, cô gái mất luôn mối tình 6 năm vì anh chàng quyết chọn "tiểu tam"

  • 23/08/2019 08:30

Chuyện gì có thể nghe hoài cũng chán, nhưng chuyện “con giáp thứ 13” trong truyền thuyết thì vẫn luôn trở thành tâm điểm mỗi khi xuất hiện đâu đó trên MXH.

Tình yêu vốn dĩ là một điều khó nói. Có thể vừa xong cả hai còn mặn nồng, ấy vậy mà chỉ vừa kịp chớp mắt một tích tắc, đã vội buông tay để sánh bước bên người mới. Cũng có những mối tình lâu dài, hứa hẹn đủ điều nhưng chỉ 1 thời gian sau, người thứ 3 xuất hiện làm đổ vỡ mọi thứ, cũng giống như câu chuyện của cô gái dưới đây.

6 năm bên nhau cũng không bằng một con giáp thứ 13

Vừa mới đây, câu chuyện tình buồn của cô gái được CĐM chia sẻ rất nhiều trên MXH. Chuyện là nhân vật chính và mối tình đầu của mình đã bên nhau được 6 năm, gia đình hai bên cũng rất ủng hộ. Tuy nhiên, tưởng mọi chuyện sẽ là một kết thúc đẹp nhưng vì khoảng cách, vì những dao động của tuổi trẻ đã khiến cả hai không còn bên nhau nữa.

Cụ thể, nhân vật chính viết:

"Tôi và anh yêu nhau đến nay đã được 6 năm, bắt đầu khi anh 15 còn tôi 17. Vì là tình đầu nên tình cảm của chúng tôi rất tốt, đi đâu cũng có nhau, gia đình hai bên biết và chấp nhận cũng như tạo điều kiện. Tôi dành hết tình cảm của mình cho anh và sẵn sàng dành ra 1 năm sau khi tốt nghiệp để đợi anh. Sau khi vào Sài Gòn, năm đầu tiên, mặc dù yêu xa nhưng tình cảm của hai đứa vẫn rất tốt. Năm tôi tốt nghiệp, anh vẫn còn đang học năm 2. Vì một số lý do, tôi không theo ngành mà về quê bán quần áo.

Gia đình tôi gặp biến cố, tôi vào lại Sài Gòn để phát triển kinh doanh và không ngại nói với mọi người chúng tôi ở chung với nhau, rồi mọi thứ bắt đầu từ đây. Do tôi bệnh trầm cảm và cũng hay cáu nhưng đối với tôi anh là tất cả, là cả cuộc đời, là cả thanh xuân của tôi; tôi sẽ kết hôn cùng anh.

Nhưng không phải mọi người ạ, sai rồi! Tuy ở với tôi nhưng anh thường hay về quê Đồng Nai, không phải về nhà Đức Linh. Tôi không nghi ngờ gì do anh bảo về phụ giúp dì của ảnh. Tôi cứ thế mà để anh đi đi về về. 

>>> Có thể bạn muốn biết: 3 mẹ con "xử đẹp" bố chở bồ nhí: Thà bất hiếu còn hơn gia đình bất hạnh!

Hậu phẫu thuật thẩm mỹ, cô gái mất luôn mối tình 6 năm vì anh chàng quyết chọn tiểu tam

Hậu phẫu thuật thẩm mỹ, cô gái mất luôn mối tình 6 năm vì anh chàng quyết chọn tiểu tam

 
Cả hai thời còn mặn nồng.
Cả hai thời còn mặn nồng.

Cách đây 3 tháng, tôi phẫu thuật thẩm mỹ rồi về quê nghỉ dưỡng được 2 tháng. Kể từ đó, tự nhiên anh dần lạnh nhạt với tôi. Thấy vậy, tôi xuống nhà anh năn nỉ, cứ nghĩ lỗi do bản thân mình thường hay nói những lời nặng làm anh buồn. Nhưng không mọi người ạ, anh đã thay lòng, đã bắt cá 2 tay. Tôi chưa bao giờ tin anh làm những điều như thế với tôi. Tôi thề khi tôi biết được sự việc tôi chỉ muốn chết đi. 

Có người gửi cho tôi hình của anh chụp chung với con đó. Khi tôi gửi lại cho anh,anh nói chuyện đến nước này rồi thì anh đi. Khi bị phát hiện chỉ vậy thôi sao mọi người? Anh chỉ nói được vậy thôi sao?

Nhưng mà mọi người ạ, con bé anh quen biết tôi và anh yêu nhau nhưng vẫn cố chấp quen anh. Tôi tự hỏi khi anh ngủ với nó có nghĩ tới tôi không, có nghĩ đến cảm giác mà một người dành cả thanh xuân cho anh không, người yêu anh đến hết cuộc đời không.

Tôi không trách ai, chỉ trách bản thân mình quá ngu, mất 4 tháng mới biết được sự thật. Nếu không nhờ có người gửi hình cho tôi, chắc tôi còn bị anh lừa. Gia đình 2 bên sẽ như thế nào. Mọi người nghĩ tôi bỏ qua cho anh và nó bên nhau hay là sẽ giải quyết mọi chuyện.

Thật sự anh là cả thanh xuân của tôi và 6 năm đã qua là một khoảng thời gian quá dài. Tôi chỉ mong anh mãi ám ảnh, mãi nhớ về tôi không quên. Dù sẽ biết là rất đau nhưng tôi sẽ cố gắng xoá hết hình bóng của anh trong tim mình, để những thứ đã qua chỉ còn là kỷ niệm".

>>> Xem thêm: Thanh niên ngủ với bạn thân mòn hết các nhà nghỉ, về vẫn thản nhiên tình tứ với người yêu như thường

 
Còn đây là ảnh anh chàng bạn trai đi chơi với "con giáp thứ 13".
Còn đây là ảnh anh chàng bạn trai đi chơi với "con giáp thứ 13".

 
Chàng trai trẻ và bồ nhí mới quen 4 tháng có vẻ khá hạnh phúc.
Chàng trai trẻ và bồ nhí mới quen 4 tháng có vẻ khá hạnh phúc.

CĐM vô cùng đồng cảm với nhân vật nữ chính của câu chuyện

Nhân vật nữ chính đã đăng tải loạt tin nhắn với chàng bạn trai bội bạc, nhưng thay vì ăn năn, hối lỗi anh ta nhanh chóng lật mặt, phũ phàng mặc cho cô gái có vẻ như muốn níu kéo, muốn nói chuyện thẳng thắn với nhau một lần.

Hậu phẫu thuật thẩm mỹ, cô gái mất luôn mối tình 6 năm vì anh chàng quyết chọn tiểu tam

 
Đoạn hội thoại với chàng trai phụ bạc.
Đoạn hội thoại với chàng trai phụ bạc.

Thậm chí cô nàng còn nhắn tin trực tiếp với “con giáp thứ 13” để hỏi rõ ngọn ngành  nhưng chỉ nhận lại được tin nhắn hồi đáp rằng “Do anh ấy chọn thôi”.

 
Cô gái thứ 3 cũng rất mạnh mồm.
Cô gái thứ 3 cũng rất mạnh mồm.

Ngay sau khi vừa được đăng tải, câu chuyện đã nhanh chóng thu được sự chú ý cũng như bàn tán sôi nổi của cộng đồng mạng. Rất đông người đã nhanh tay chia sẻ cảm xúc đồng cảm với cô gái, an ủi và mong cô nhanh chóng quên đi kẻ đã phản bội mình.

Ngoài ra, một số người khác thẳng thắn mắng mỏ, ném đá gã bạn trai tồi tệ cùng "con giáp thứ 13", đã biết người ta có đôi có cặp mà vẫn chen chân vào. Thậm chí, một số dân mạng khác còn truy lùng tung tích của cặp đôi bội bạc này để lên án.

“Thương chị quá, mình cũng từng ở trong hoàn cảnh này nên mình biết. Nhưng hãy cảm ơn trời đất là mình đã phát hiện ra trước khi nó đá mình chị ạ.”

“Đọc mà sôi máu, là mình chắc không bình tĩnh được mà tung hê hết lên quá. Quá bẩn thỉu. Loại đàn bà lăng loàn.”

"Bạn xinh đẹp lại bản lĩnh như thế sẽ sớm ổn định cuộc sống thôi. Chúc bạn gặp nhiều may mắn trên con đường phía trước nhé".

"Thôi bỏ đi chị ạ. Đời chị sẽ tốt đẹp hơn. Sống với kẻ quen thói phản bội chỉ có hành hạ bản thân thôi".

Kết

Hiện tại, bài viết vẫn còn đang thu hút thêm rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người dùng mạng, các bình luận vẫn cứ xuất hiện đều đều khiến cho chủ đề "ngoại tình", "bắt cá hai tay" cũng như là "tuesday" và "con giáp thứ 13" nổi hơn bao giờ hết. 

Thế nhưng, nếu nghĩ một cách thật tích cực, thì nhờ sự phản bội ấy mà chúng ta biết rõ hơn về những con người mà mình đã hết lòng tin tưởng. Người dũng cảm chính là người có thể buông bỏ để bước về phía trước, tìm một con đường đi mới, tươi sáng hơn cho hành trình cuộc đời mình.

Bạn có nghĩ như thế không? Hãy chia sẻ với Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Tiểu tam là gì?

Nói một cách đơn giản, tiểu tam chính là người thứ ba chen chân vào cuộc sống vốn đang tiếp diễn của hai người, kẻ thứ ba này chuyên làm chuyện phá hoại hạnh phúc, lôi kéo, làm đảo lộn và gây ra rắc rối cho mối quan hệ của các cặp đôi khiến họ phải lục đục rồi dẫn đến việc chia tay. Tiểu tam luôn được xem là một kẻ ác, kẻ xấu, mưu mô giả tạo, họ chính là một "vấn nạn" làm hạnh phúc người khác tan vỡ, cũng như khiến các "nữ chính" phải đau đầu để đối phó.

Để biết người biết ta và dễ dàng nhận ra tín hiệu của những kẻ tình nghi đang có ý đồ lăm le chiếm cứ đến mối quan hệ của bất kỳ một cặp đôi nào, bạn phải nắm bắt được các loại “tiểu tam núp bóng” dưới các danh nghĩa như: bạn bè, đồng nghiệp, em gái kết nghĩa, em gái mưa, bạn thân,...

Vậy lý do vì sao đối tượng lại trở thành tiểu tam? Những người biến mình thành "kẻ thứ 3" chính là người không có được hạnh phúc như họ mong muốn, họ thấy ganh tị với cuộc sống của người khác hay vì ý định muốn cướp đoạt nhằm mục đích vụ lợi cho bản thân chứ không xuất phát từ sự yêu thương mà ra tay tính toán lợi dụng để có được người khác. 

Bình luận