Hậu quyết tâm giảm cân, 'thánh ăn' Yang Soobin biến hóa bất ngờ: Ai rồi cũng gầy các bạn nhỉ?

Yến Nhi 09/12/2020 22:31

Hàn Quốc được biết đến là quốc gia dẫn đầu trong phong trào mukbang trên thế giới, rất nhiều Youtuber đã nổi lên từ đó, trong đó phải kể đến Yang Soobin. Yang Soobin không những được yêu thích ở Hàn Quốc mà trên toàn Châu Á. Thậm chí cô còn là nhân vật quen của giới trẻ Việt khi tham gia MV Yêu được không của Đức Phúc cùng tính cách hoạt bát, vui vẻ và năng động.

Bộ ảnh đáng yêu hết phần thiên hạ của Đức Phúc - Yang Soo Bin khiến FA ghen  tỵ - Yeah1 Music

Soobin từng được cộng đồng mạng chú ý khi sở hữu thân hình tận 131kg trong đó có đến 70 kg mỡ. Các bác sĩ đã cảnh báo cô về căn bệnh béo phì cùng nhiều vấn đề sức khỏe khác nếu cô không chịu thay đổi sinh hoạt của mình. Lúc ấy, Soobin đã quyết tâm giảm cân.

Hậu giảm cân, 'Thánh ăn Hàn Quốc' Yang Soo Bin bị ung thư tuyến giáp

Bẵng đi một năm với quyết tâm của mình, đám mỡ tròn trịa của Soobin dường như đã "không cánh mà bay". Soobin như biến thành một người khác với cơ thể săn chắc cùng nhan sắc thăng hạng khiến ai lướt xem cũng phải trầm trồ: Đây cùng là một người sao?

Khoe thành quả giảm cân, những đường nét xinh xắn trước kia từng bị

Theo lời Soobin chia sẻ, tháng 5/2019 số cân nặng của cô tận 131kg, nhưng thời điểm hiện tại chỉ còn 87kg, lượng mỡ cũng thế mà "tụt" theo từ 70% còn 24%. Ai xem được hình ảnh trước và sau chắc cũng "mắt chữ a mồm chữ o" vì màn "biến hóa" này.

'Thánh ăn' Yang Soobin khoe nhan sắc xinh đẹp hậu giảm cân

Nhan sắc cô thăng hạng, vóc dáng cùng khuôn mặt cô cũng trở nên cân đối hơn hẳn sau khi giảm tận 40kg. Gần đây, cô nàng họ Yang đã khiến người hâm mộ "đổ đứ đừ", chỉ với bộ ảnh diện áo trắng, quần jean đơn giản cùng khuôn mặt chuẩn phong cách trang điểm "gái Hàn". Người hâm mộ đều cảm thán trước nghị lực giảm cân của "thánh ăn" Soobin.

'Thánh ăn' Yang Soobin khoe nhan sắc xinh đẹp hậu giảm cân

Sự biến hóa ngoạn mục của cô khiến nhiều người bất ngờ, hâm mộ trước nghị lực giảm cân của cô. Thậm chí nhiều fan còn dựa theo hình ảnh của "thánh ăn" năm nào để lấy đó làm động lực.

'Thánh ăn' Yang Soobin khoe nhan sắc xinh đẹp hậu giảm cân

Sắp Tết đến nơi rồi, không biết đã có bạn nào lên kế hoạch giảm cân chưa? Hay còn ý niệm "Giảm cân là một quá trình, đã là quá trình thì không cần vội." Hãy xem chị thánh ăn năm nào mà lấy làm động lực nè, có lẽ ai rồi cũng khác các bạn nhỉ?


Cộng đồng