Hãy chăm chỉ để được kiêu hãnh , bởi vì con gái chẳng cần gì chỉ cần giàu!

Quynh Anh 17/04/2020 23:29

Hôm nay đang lướt Facebook thì thấy đọc được 1 tin khá thú vị. Chẳng là cư dân mạng có đào được một bài đăng (trên Weibo) của Ngu Thư Hân từ năm 2016, dưới bài đăng đó có 1 comment nói rằng: "Bị bao dưỡng thì nhất định phải gọi hai tiếng Daddy đó". Và ngay lập tức chị Hân nhà ta phản dame lại luôn: "Tôi mà còn cần bị bao dưỡng à?".

Với một "phú bà" như Ngu Thư Hân thì đây chẳng có gì là nói quá cả. Mẹ thì sở hữu công ty riêng với hàng loạt bất động sản cùng các chuỗi nhà hàng, khách sạn,... Bố thì gia thế hiển hách được báo chí hết lời tung hô, còn trẻ như Ngu Thư Hân cũng hiện đang là cổ đông lớn nhất của công ty gia đình, tự thành lập một công ty riêng. Quả thực "phú bà" nhà ta thừa sức bao nuôi cả nghìn người chứ chẳng đợi tới lượt người khác bao nuôi mình đâu=)))

Là thân con gái, sau khi thấy câu chuyện của chị Hân thì bản thân tôi cũng đúc kết cho mình một vài ý chính. Đó là: Muốn có tương lai kiêu hãnh và lời nói có người nể thì nhất định phải GIÀU!

Với những con người lùi cả trăm km cũng chưa tới vạch đích thì chúng ta phải thật sự cố gắng rất nhiều để có thể đuổi kịp họ.

Tôi nói thật, giờ bạn không có tiền mọi điều nói ra chỉ là giả thuyết, nhưng nếu giàu có rồi thì ngay cả điều vô lý bạn nói ra cũng có thể trở thành sự thật.

Thử nghĩ xem một ngày bạn bị ném ra đường, không có bạn trai bạn cũng chẳng làm sao cả thế nhưng không có tiền thì chắc chắn chết rồi. 

Một đời dài như thế nếu không thể thoải mái làm những điều mình thích thì còn gì ý nghĩa đây? Chính vì thế bất kỳ lúc nào nhận thức được việc bản thân có thể kiếm tiền thì hãy lao động đi. Có vậy mới mau trở thành "phú bà" tự do thích gì làm nấy, đàn ông lúc ấy tự khắc bị thu hút thôi.

Với con trai sự nghèo khó chính là động lực để cố gắng, thế nhưng với con gái thì sự giàu có sẽ làm cô nàng không bị cám dỗ bởi hư vinh. Hơn nữa con gái mà có năng lực, có nghị lực làm giàu thì tội gì phải ép buộc mình yêu đương hay xa vào câu chuyện lấy chồng quá sớm.

Thà rằng là bà già 3X mới kết hôn và sống trong căn biệt thự còn đỡ hơn cảnh 18-20 tuổi lấy chồng rồi chửi nhau do chẳng đủ cơm ăn.


Bình luận
Phan Anh Huy 19/04/2020 14:31

Con gái là để chúng ta bảo vệ và yêu thương. Ai yêu mình không <3

Tâm Tự 19/04/2020 16:28

tình yêu có thể nhiều hơn 1 nhưng bạn chỉ sống 1 cđ cho mình :))

Đức Mạnh 19/04/2020 17:28

giàu xong có cả thể giới nhỉ

Văn Cường 19/04/2020 20:38

thật giờ thấy con gái cũng chăm kiếm tiền lắm nên đàn ông chúng tôi cũng áp lực ghê á chứ đùa

Hoàng Yến 20/04/2020 00:19

Ui tui cx fan c Hân :))) c Hân là phú bà vạn ngừoi muốn c ấy bao nuôi đó trời :)) nói gì kì

Xem thêm
Cộng đồng