Hãy cứ độc thân vui vẻ cho tới khi một người đàn ông tới yêu thương, trân trọng bạn

Quynh Anh 16/04/2020 20:12

Chuyện là hiện tại bản thân tôi cũng đã trải qua hơn 2X mùa "khoai sọ" (X có hơi lớn 1 xíu) và nhị vị phụ huynh ở nhà đang sốt vó lo rằng tôi sẽ ế mất thôi. Chưa kể dạo này ở nhà tránh dịch, bố mẹ lại dường như khó chịu nhiều hơn với đứa con gái lỡ mấy thì chưa thể gửi đi đâu. Cũng chính điều này  đã dẫn tới tình cảnh ép buộc đi xem mắt nhiều lần.

Thân là tiên nữ phải bình tĩnh trước hồng trần=)))

Thực ra không phải tôi chưa từng trải qua tình yêu nào và tôi cũng chưa bao giờ có ý định sẽ ở vậy tới già, chỉ là bây giờ tôi tạm độc thân thôi. Độc thân bây giờ có gì là không tốt? Sau khi trải qua 3 mối tình thì quả thực bây giờ tôi có chút mệt mỏi. Không phải hoàn toàn lỗi của những người bạn trai trước thế nhưng trong chuyện tình cảm vừa rồi tôi quả thực đã chịu không ít thiệt thòi.

Người thứ nhất yêu đương khi còn quá trẻ. Cả hai chẳng có gì ngoài tình cảm mãng liệt với nhau. Thế nhưng cũng vì thế mà không thành, ai cũng bận rộn bước vào đời nên chẳng có thời gian dành cho nhau. Vì yêu lần đầu nên cả hai chẳng biết nên làm thế nào để giải quyết mâu thuẫn và cứ thế một mối tình đẹp tan biến.

Bản thân vui vẻ thì cứ thoải mái mà độc thân thôi=)))

Mối tình thứ 2 tưởng khá khẩm hơn thì đáng tiếc tôi lại rơi vào sự ảo tưởng của bản thân mà thất bại ê chề. Cứ mơ mộng cho lắm rồi luỵ người không nên. Sau một cái sừng thì cũng mất một thời gian sau đó tôi mới tìm lại được cảm giác yêu đương.

Người thứ 3 anh rất nhẹ nhàng, tuy nhiên có một nhược điểm là quá ghen. Do trải qua hai mối tình nên hiện tại tôi đã khá hiểu chuyện, tận dụng sự biết điều để có thể yêu đương đàng hoàng. Thế nhưng tiếc thay rồi mối tình này cũng chấm dứt vì tôi cảm thấy bản thân chẳng thể nào chịu nổi nữa.

Và cứ thể 3 mối tình trôi qua, bản thân tôi cũng đúc kết lại được 1 kết quả: Hiện tại mình cần bình tĩnh, cứ độc thân vui vẻ đi rồi tình yêu sẽ tới.

Hiện tại bản thân tôi sống rất tốt, lương tháng hơn 2 chục, việc làm online ở nhà hơn 1 chục. Kể cả nghỉ dịch cũng chẳng làm tôi đói nghèo được. Xinh đẹp thoải mái thích đi đâu thì đi, thích học gì thì học, thích mua gì thì mua,...

Bản thân đang tốt như thế nếu không phải là một chàng trai có thể giúp tôi thoải mái hơn, tốt hơn thì việc gì tôi phải vội vã dính lấy một người kém cỏi hơn mình đây???

Bởi thế thay vì lo lắng bạn mình lấy chồng sớm thế, bố mẹ giục yêu đương các thứ thì hãy cứ bình tĩnh thôi. Khi bạn đẹp và thông minh thì thiếu gì đàn ông tìm tới.

Thế nên ở đó đi, cứ từ từ rồi tình yêu sẽ tới!


Bình luận
Minh Ánh 17/04/2020 02:30

 Đúng vậy, vội quá mà nắm nhầm tay ai đó thì cũng ko nên

Hoàng Quyên 17/04/2020 02:44

30 tuổi hẵng vội

Nguyên An 17/04/2020 10:04

đồng quan điểm với chủ thớt

Kiều Hương 17/04/2020 17:49

Đôi khi kiếm một tình yêu để bản thân có được nhiều tiếng cười hơn. Có tình yêu cũng rất thú vị đó ạ.

Haru Haru 17/04/2020 19:46

20 tuổi chưa có cảm giác muốn yêu này :))

Xem thêm
Cộng đồng