Hãy dành một phần tuổi trẻ để trải nghiệm "cưỡi" trên sống lưng khủng long ngắm mây Tà Xùa

  • 21/08/2018 08:35

Đứng trên sống lưng khủng long huyền thoại phóng tầm mắt ra biển mây trắng bồng bềnh, cảm giác như trên tiên cảnh luôn.

Nhắc đến Tà Xùa, trước khi người ta thường nghĩ tới chè shan tuyết cổ thụ, những quả sơn tra, nhưng bây giờ nói tới Tà Xùa, bạn không thể không nghĩ tới một thiên đường mây có thật nơi mặt đất. Đặc biệt sống lưng khủng long Háng Đồng chênh vênh giữa mây núi đã làm bao người khát khao một lần chinh phục! 


Thiên đường là đây rồi!
Thiên đường là đây rồi!

Nằm cách trung tâm huyện Bắc Yên 30km, Háng Đồng là một trong những 'nóc nhà' của tỉnh Sơn La với độ cao gần 2000m so với mực nước biển. Háng Đồng là cung đường phượt thử thách tay lái của người lữ khách. Vượt qua con đường đèo cheo leo, bạn sẽ tới được thiên đường mây, sẽ được chạm vào "sống lưng khủng long" của Háng Đồng. 

Có thể bạn quan tâm về du lịch Tà Xùa: Kinh nghiệm săn mây Tà Xùa


@chumanhtai
@chumanhtai


@junpicturess
@junpicturess

Một trong những điểm đến đặc biệt thu hút các tín đồ du lịch thời gian gần đây chính là dãy núi 'sống lưng khủng long' nằm cách trung tâm xã Háng Đồng chừng 5km. Con đường mòn dẫn ra sống lưng chênh vênh giữa hai bờ vực, giũa trời mây. Tay lái không cứng, bạn sẽ khó có thể chinh phục được Sống Khủng Long chòng chành trong gió. 


@ohshit.whydontwego.13
@ohshit.whydontwego.13


@tuannguyen68
@tuannguyen68

Cung đường gợi ý cho bạn: Hà Nội – Sơn Tây – Cầu Trung Hà – Thu Cúc – Ngã 3 Thu Cúc (QL 32) – rẽ trái đi Phù Yên – Bắc Yên (QL37) -Tà Xùa - Sống lưng khủng long.


@huyleewedding
@huyleewedding

Sống Khủng Long ở độ cao gần 1.600 mét, từ đây bạn có thể nhìn ngắm những ngọn núi chìm trong mây trắng hay một trong ba ngọn núi làm nên rặng Tà Xùa. Bây giờ, không xa dãy núi ấy, tấm biển "Thiên Đường Mây Tà Xùa" đã được dựng lên như một thừa nhận chính thức cho tên gọi này.

Săn mây Tà Xùa:

Bài viết liên quan về du lịch:


@livedusty.s
@livedusty.s


@tran.thanhlongg
@tran.thanhlongg

Khi mặt trời nhô lên khỏi thảm mây rạng ngời, cũng là thời điểm Tà Xùa lộng lẫy nhất trong ngày. Khi mặt trời đã thực sự rực rỡ cũng là thời điểm những đám mây dừng chân dưới thung lũng bắt đầu một ngày rong chơi.

Hãy dành một phần tuổi trẻ để trải nghiệm cưỡi trên sống lưng khủng long ngắm mây Tà Xùa

Bạn còn chần chừ gì mà chưa chinh phục ngay Sống lưng khủng long ở Tà Xùa nào? 

Bình luận