Hẩy ngực liên tiếp về phía nam hậu bối, HyunA khiến netizen nóng mắt vì quá phản cảm

  • 30/07/2018 08:00

Hành động này của HyunA với đàn em E'Dawn khiến các netizen lên án dữ dội vì phản cảm.

Mới đây trong cộng đồng fan Kpop đang chia sẻ rầm rộ đoạn clip HyunA hẩy mạnh ngực về phía E'Dawn một cách rất tự nhiên khiến người xem cũng phải nóng mắt vì xấu hổ. Hành động này của HyunA bị netizen chỉ trích vì quá phản cảm. Biết rằng nữ ca sĩ rất thân thiết với đàn em và hành động này chỉ là trêu đùa nhưng có vẻ là hơi “quá lố”. Netizen cũng bóc mẽ rằng nam chính trong video là E'Dawn cũng chỉ biết cười trừ vì quá ngại.


Hành động phản cảm của HyunA bị netizen chỉ trích.
Hành động phản cảm của HyunA bị netizen chỉ trích.

Mới đây HyunA vừa có màn comeback với 2 thành viên của PENTAGON dưới tư cách nhóm nhỏ Tripple H. Trái ngược với sự mong đợi của khán giả, lần quảng bá này gây thất vọng cả ở concept đến âm nhạc. Không ít khán giả tỏ ra gay gắt, thậm chí có ý kiến cho rằng, nhóm ba người Tripple H nên rời khỏi Hàn Quốc để phát triển phong cách gợi cảm quá đà đậm chất văn hóa Âu Mỹ này.

Thế nhưng, dù có gợi cảm ra sao thì đó vẫn là concept mà HyunA theo đuổi. Mà đã là concept thì không thể lấy ra để chỉ trích nhân cách của một người. Đáng nói, ngay ở trong hậu trường, cựu thành viên 4Minute đã nhiều lần có những hành động thân thiết quá đà với đàn em khiến netizen chướng tai gai mắt. Đó là lý do vì sao hành động hẩy ngực trên khiến cư dân mạng thực sự bùng nổ vì đi quá giới hạn.

Hẩy ngực liên tiếp về phía nam hậu bối, HyunA khiến netizen nóng mắt vì quá phản cảm


Phong cách của nhóm cũng bị khán giả quay lưng.
Phong cách của nhóm cũng bị khán giả quay lưng.

Có vẻ như màn “đẩy ngực” này của HyunA càng làm ngọn lửa chỉ trích cô phản cảm bùng lên dữ dội. Nhiều khán giả bình luận rằng:

- Các bạn thấy đáng yêu à? Sợ thật thân thiết độ nào mà hẩy ngực ra trước mặt bọn con trai như vậy thế?

- Là  fan HyunA nhưng mà thấy như vầy thì hơi quá rồi đó.

- Thề luôn dù chị ấy sexy nhưng quả này ... hơi quá lố rồi , như kiểu ... haiz liên quan tình dục ấy.

- Vui thôi đừng vui quá!

- Bà chị này sao vậy. Hành động thực sự có vấn đề, vô tư một cách vô duyên.

- Mọi người thôi bênh theo kiểu là HyunA nên thấy bình thường. Sao lại nói cái kiểu tư chuẩn kép thế, thử là một idol nữ khác hay đó là E'DAWN làm ngược lại xem, mấy người chả lồng lộn lên chửi là quấy rối tình dục rồi còn gì. HyunA thì sao, cô ấy cũng là idol thì có gì mà khác. Là idol thì nên giữ đúng chừng mực, đừng để nonfan nhìn theo hướng tiêu cực.

- Nói thật thì với tư cách là một người qua đường thì tôi thấy nó phản cảm hơn là đáng yêu đấy. Fan bớt bênh đi.

Biết rằng đây chỉ là màn đùa cợt của cô nàng nhưng nó lại bị đi quá xa khiến nhiều người thấy phản cảm. Mong rằng HyunA sẽ thận trọng hơn trong mọi hành động của mình để tránh những trường hợp bị “ném đá” đáng tiếc như thế này. Còn bạn, bạn nghĩ sao về hành động này của HyunA?

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận