Hay tin chú rể đã từng ngủ với phù dâu của mình, cô dâu tức tối huỷ luôn hôn lễ, tầm này cưới xin gì nữa

Abc 16/10/2020 21:36

Để có thể đi đến kết hôn thì hai người đã phải trải qua rất nhiều chuyện. Chính vì thế trong ngày trọng đại ấy, ai cũng muốn có thể sánh vai với người mình yêu thương nói những lời ước nguyện bên nhau trọn đời.

Thế nhưng có một trường hợp hi hữu mới xảy ra, một cô dâu đã tức tốc nói lời huỷ hôn khi đang trên đường đi tới nhà thờ tổ chức đám cưới của mình bởi vì phát hiện ra một bí mật động trời. 

Đó là câu chuyện xảy ra trên tuyến đường đông đúc tại Abuja, thủ đô của Nigeria. Cô dâu quá kinh ngạc khi phát hiện ra người mà mình sắp lấy làm chồng đã từng ngủ với bạn thân cô. Mà người bạn thân ấy cũng chính là phù dâu cho đám cưới của mình. Còn gì cay đắng hơn khi biết sự thật đấy cơ chứ.

Người thân của chú rể cũng tới can ngăn cô dâu bình tĩnh, nghe giải thích nhưng có vẻ cô vẫn không thay đổi quyết định của mình.

Ngay lập tức, cô dâu đã xuống xe và yêu cầu huỷ hôn. Mặc cho chú rể đuổi theo van xin cũng như năn nỉ mong có thể được giải thích, thế nhưng, cô dâu vẫn một mực không nghe. Sự tức giận đó còn khiến cô không muốn người có lẽ đã trở thành chồng mình có cơ hội được chạm vào mình, cô hét lên khi chú rể muốn níu mình lại: "Đừng động vào người tôi!".

Trước tình huống này thì người thân của cô dâu và chú rể cũng xuống để can ngăn, thế nhưng sao có thể tiếp tục làm đám cưới khi mọi chuyện tồi tệ đã vỡ lở. Cô dâu gạt đi mọi lời khuyên can năn nỉ, một mực muốn huỷ hôn. Hơn cả buồn thì cô ấy còn cảm thấy vô cùng thất vọng khi hai người vô cùng quan trọng là chồng sắp cưới và bạn thân lại có thể cùng nhau phản bội cô.

Thôi thì bỏ sớm là cũng đúng, chẳng phụ nữ nào chấp nhận nổi đàn ông lăng nhăng, mà thậm chí còn lăng nhăng với cả bạn thân của bạn gái. Cô dâu phản ứng như vậy cũng chẳng có gì quá đáng, tại sao cô ấy lại phải chịu thiệt để chấp nhận hoàn thành hôn lễ với những người không coi trọng cô cơ chứ?

Còn cô bạn thân kia thì đúng là chịu thiệt đó. Đã làm chuyện có lỗi với bạn mình mà còn ăn mặc xúng xính đến làm phù dâu của hôn lễ thì tui cũng là rất nể phục đó. Thôi thì cô mang chú rể này về luôn đi nha. Thà rằng đau một lần rồi thôi còn hơn hối hận cả đời!

 


Cộng đồng