Hãy vui vẻ lên đi 12 chòm sao ơi, vì tháng 9 này sẽ mang tình yêu đến cho các bạn!

  • 01/09/2018 02:30

Bạn đã sẵn sàng cho một tháng đầy tình yêu chưa? Nếu rồi thì tháng 9 năm 2018 này chắc chắn là tháng mà tất cả các cung hoàng đạo đều mong chờ đấy!

Không khí tình yêu của tháng 9 sẽ khiến cho 12 cung hoàng đạo đắm chìm trong những khoảnh khắc bên người bạn đời của mình. Cùng nhau tận hưởng một đêm ấm cúng, ngắm pháo hoa, xem một vài bộ phim sẽ thắp lửa lại tình yêu đang nguội lạnh. Tháng 9 kết nối sự chuyển giao giữa mùa hè sang mùa thu, cũng là lúc kết nối lại tình yêu, tình dục và những mầm mống khác trong mối quan hệ. Ở đây, những gì mà các bạn đã và đang mong chờ cho tình duyên của mình sẽ bắt đầu xuất hiện và có chuyển biến, cùng theo dõi nhé.


Tháng 9 của 12 chòm sao có gì vui?
Tháng 9 của 12 chòm sao có gì vui?

BẠCH DƯƠNG

Dù bạn đã hay là chưa đặt một đối tượng nào đó vào trái tim của mình, hay là làm cho mối quan hệ của bạn với đối phương trở nên khắng khít hơn. Thì vào 24 tháng 9 này, khi trăng tròn chiếu vào chòm sao của bạn, mọi mong ước về tình duyên của bạn có thể sẽ trở thành hiện thực. Bạn càng thành thật với bản thân, và sống đúng chất của mình trước mặt người mình thích thì chắc chắn điều kỳ diệu sẽ đến.

KIM NGƯU 

Thái độ và cảm xúc của bạn đối với người đồng hành cùng mình đang dần được đẩy đến cao trào và sâu đậm hơn khi chòm sao lãng mạn Vệ Nữ đi qua cung hoàng đạo của bạn. Bạn sẽ bắt đầu làm tốt hơn những điều cần được ưu tiên trong buổi hẹn hò. Hãy cứ sống theo dòng chảy đó, nó sẽ khiến cho bạn cảm thấy hạnh phúc và nhiều niềm vui. Một cuộc gặp gỡ bất ngờ giữa bạn và người yêu có thể mang đến những khoảnh khắc ngạc nhiên, làm tươi mới lại mối quan hệ.

Hãy vui vẻ lên đi 12 chòm sao ơi, vì tháng 9 này sẽ mang tình yêu đến cho các bạn!

SONG TỬ 

Vào tháng 9 này, Song Tử sẽ đặc biệt cảm thấy không khí lãng mạn dâng trào hơn. Đây chính là lúc để tổ chức một buổi tiệc nho nhỏ, hoặc một cuộc hẹn hò được chuẩn bị kỹ càng với đối phương, nếu cả hai bạn đã gắn bó khá lâu thì cũng nên cân nhắc đến việc dọn vào ở chung. 

CỰ GIẢI

Đây là lúc các Cự Giải cần phải suy nghĩ nghiêm túc hơn về tương lai của mình và người yêu, còn nếu bạn đang độc thân, thì hãy chủ động tìm lấy cho mình một người bạn đời. Hãy bắt đầu những kế hoạch lãng mạn, có thể là một buổi BBQ ngoài trời đêm, hoặc một đêm trên giường cùng nhau để lắng nghe tâm sự của nhau. Điều đó sẽ khiến cho hai bạn thắt chặt tình cảm của mình hơn.

Hãy vui vẻ lên đi 12 chòm sao ơi, vì tháng 9 này sẽ mang tình yêu đến cho các bạn!

SƯ TỬ

Bạn bỗng dưng trở nên thèm khát cái cảm giác cùng được ăn với một người, cùng trải qua một giấc ngủ ngon cùng nhau. Đúng, tháng 9 này là tháng mà các Sư Tử muốn có được cuộc sống gia đình với người thương. Thật ra để có được điều này không khó, đây là lúc để bạn nói ra những mong muốn thầm kín của mình với đối phương hoặc người yêu sắp tới của mình. Bạn có quyền tò mò về đời sống của đối phương, và đừng lo, họ sẽ thích điều đó thôi, đã đến lúc bạn cần chủ động hơn rồi đấy.

XỬ NỮ 

Bạn sẽ có nhiệm vụ phải tìm và chắc chắn với đối phương để mối quan hệ trở nên bền vững hơn. Dù đây là tháng của Xử Nữ, nhưng cũng đừng vì thế mà trở nên ngạo mạn, hãy nhún nhường hơn một tí. Dành thời gian để suy nghĩ rằng mình thật sự cần gì trong một mối quan hệ, có khả năng bạn sẽ có được một cái nhìn rõ ràng hơn về khao khát tình yêu của bản thân mà bạn xứng đáng có được.

Hãy vui vẻ lên đi 12 chòm sao ơi, vì tháng 9 này sẽ mang tình yêu đến cho các bạn!

THIÊN BÌNH

Nếu cả hai bạn đã gắn bó khá lâu, thì đây là thời điểm để bạn thưởng cho câu chuyện tình yêu đẹp đẽ của mình. Hãy tìm hiểu về một kỳ nghỉ lãng mạn, hoặc một lớp yoga, spa nào đó để cả hai cùng thư giãn. Còn nếu bạn đang độc thân, đừng ngại ngùng mà hãy cứ thử tìm hiểu người khác qua các ứng dụng hẹn hò. Việc quen biết nhiều người hơn sẽ giúp cho đầu óc bạn trở nên phấn khích, từ đó khiếu ăn nói cũng được trau dồi hơn. Chắc chắn rồi Thiên Bình sẽ thoát ế thôi, còn không thì hãy xem như mình đã kết thêm được một khối bạn.

THIÊN YẾT

Thời điểm này khá khó khăn cho Thiên Yết khi chuyện tình yêu lẫn những công việc xã hội bắt đầu bao vây lấy bạn, tạo nên không ít áp lực. Hãy nỗ lực và cố gắng hết sức để cân bằng chuyện tình yêu và những vấn đề xung quanh. Đừng để những việc không đâu làm ảnh hưởng đến bạn. Có thể vào gần cuối tháng 9, nhờ việc bạn đã sắp xếp mọi công việc vào trật tự nên đời sống tình cảm cũng ngày một thăng hoa hơn.

Hãy vui vẻ lên đi 12 chòm sao ơi, vì tháng 9 này sẽ mang tình yêu đến cho các bạn!

NHÂN MÃ

Bạn sẽ cảm thấy bản thân mình đang ổn định trong việc chiêm nghiệm các chủ đề tình yêu và vai trò của bạn trong việc điều khiển cảm xúc của bản thân mình. Những gì bạn đã học được có thể giúp cho bạn cải thiện việc giao tiếp với bạn bè cũng như người yêu, khiến nó trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết. 

MA KẾT

Con đường dẫn đến mục tiêu của bạn, bao gồm cả các mối quan hệ cốt yếu sẽ dễ dàng hình dung và thúc đẩy bởi sao thổ của bạn sẽ kết thúc chu kỳ nghịch hành 5 tháng vào ngày 6 tháng 9. Nhờ sao Kim chiếu vào nhà số 11 của bạn từ 9 tháng 9 đến cuối tháng, bạn sẽ có những giây phút vui vẻ, các buổi tiệc tùng và tụ tập luôn trong tư thế sẵn sàng. Lối sống của bạn dần thay đổi hơn, đây là tin mừng bởi nó có thể giúp cho bạn tìm được một người tâm đầu ý hợp.

Hãy vui vẻ lên đi 12 chòm sao ơi, vì tháng 9 này sẽ mang tình yêu đến cho các bạn!

BẢO BÌNH

Nếu bạn bị gò bó, hãy có một cuộc nói chuyện thẳng thắn với người yêu của mình bằng nhiều cách khác nhau để tăng cường kết nối giữa hai người. Nếu bạn đang độc thân, hãy suy nghĩ một chút về nhu cầu thể chất cũng như cảm xúc mà bạn cần như bạn cần làm thêm gì để bản thân được hài lòng và cân bằng. Vào ngày 10 tháng 9, sao Hỏa sẽ hướng đến đến bạn vào lần thứ hai trong năm, tạo cho bạn nguồn năng lượng để đạt được ước muốn cháy bỏng của bản thân.

SONG NGƯ

Hãy đặt mục tiêu cho mối quan hệ của bạn hay kết nối lãng mạn mà bạn ao ước khi mà vào ngày 9 tháng 9 khi mà mặt trăng chiếu ngay căn nhà số 7 ngôi nhà của sự hợp tác. Viết nhật ký, thiền định với tinh thể hoặc dành thời gian với thiên nhiên có thể giúp bạn không còn chỉ ở mức nhìn nhận nữa mà tập trung để việc đó thành hiện thực. Vào ngày 12 tháng 9, cuộc trò chuyện với người ấy có thể thay đổi theo hướng bất ngờ. 

Tháng 9 này có vẻ là một tháng thử thách tình yêu, cũng là tháng để các bạn thăng hoa hơn trong tình yêu. Thế nên các cung hoàng đạo nào đã có người thương rồi thì hãy phấn đấu để đạt được hạnh phúc. Còn những ai chưa thì đừng lo, rồi bạn cũng sẽ tìm thấy được một người thích hợp cho mình thôi.

Bình luận