Hè đến, sơ mi lại lên ngôi, các chị em mau mau tậu ngay còn tự tin dạo phố

Vương Ca 08/04/2021 18:03

Nói đến trang phục đi học, đi chơi hay đi làm thì có lẽ 1 chiếc áo sơ mi luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Áo sơ mi không chỉ lịch sự mà còn khá đẹp và tôn dáng nữa. Bài viết dưới đây mình sẽ giới thiệu tới mọi người 1 số mẫu được hội Ở nhà vui thấy bà” review khá nhiều.

1. Áo sơ mi tay dài dáng rộng kẻ sọc

Nếu ai thích mặc áo sơ mi rộng thì đây là 1 sự lựa chọn hợp lý. Áo sơ mi này 1 cúc, vải đẹp, không quá mỏng, form rộng, mặc rất là thích. Nếu muôn, mọi người có thể kết hợp nhiều kiểu cùng với giày sneaker, quần jean... Giá của em này khá phù hợp với túi tiền.

Không có mô tả.

Link tham khảo: https://gdl.vn/HGd0Ny

2. Áo sơ mi tay dài cổ bẻ

Áo sơ  mi này có nhiều màu cho mọi người tha hồ lựa chọn. Em này kiểu chuẩn style với form rộng, vải rũ xinh xắn, nhẹ nhàng. Áo lấp la lấp lánh trông khá dễ thương, mình có thể mặc đi chơi hay đi học đều đẹp.

Không có mô tả.

Link tham khảo: https://gdl.vn/GEDTjJ

3. Áo sơ mi cổ polo

Áo sơ mi dạng này trông đứng đắn hơn với form. Tuy chủ yếu là sơ mi trơn nhưng bảng màu cực kỳ đa dạng cho mọi người lựa chọn. Vải kiểu thun, có bóng kiểu phi lụa, mặc khá mát, không bị nhăn nhiều mà giá cả cũng khá hợp lí, rất đáng thử.

Không có mô tả.

Link tham khảo: https://gdl.vn/VmsMUg

4. Áo somi trắng/đen trơn unisex

Nếu ai đang theo đuổi phong cách đơn giản nhưng không kém phần cá tính thì 1 chiếc áo sơ mi thuần đen, trắng là nhất định phải có rồi. Với em này thì mình có thể dễ dàng phối đồ, với áo có chất vải đẹp, dày dặn nên cũng không sợ nóng đâu mọi người.

Không có mô tả.

Link tham khảo: https://gdl.vn/HlsWxv

5. Áo sơ mi tơ cổ bèo- áo sơ mi kiểu công sở

Áo sơ mi này có 2 màu trắng và be, chất liệu tơ óng 2 lớp, khuy ngọc khâu tay. Áo chất mịn mặc vào mát, phần thân áo có 2 lớp voan kín đáo không sợ bị lộ áo trong, phù hợp với các nàng bánh bèo.

Shop mà mình recommend dưới đây cũng có rất nhiều mẫu sơ mi phi bóng, vải voan khá sang và quan trọng là hình sao đồ nhận y chang vậy, đánh giá siêu ổn.

Không có mô tả.

Link tham khảo: https://gdl.vn/Pcy26G

Trên đây là 1 số mẫu sơ mi chất lượng cực ổn, mọi người tham khảo nhé.


Cộng đồng